รีวิวสินค้า

รีวิว Sony WH-CH720N หูฟังไร้สายครอบหู ANC สุดครบเครื่อง งบหลักบัตเจท

Sony WH-CH720N หูฟังครอบหู ตัดเสียงเงียบ คุณภาพแน่น ราคาไม่เกินงบ อีกรุ่นที่ถูกอัปเกรดมาอย่างดี เสียงดีไม่แพ้รุ่นพี่อย่าง Sony WH-1000XM5 โดดเด่นด้วยดีไซน์ Over-Ear สวมใส่สบาย นํ้าหนักสุดเบาเพียง 192 กรัม พกพาสะดวก เชื่อมต่อครบทั้งผ่านสัญญาณไร้สาย Bluetooth 5.2 และมีสาย AUX 3.5 mm ด้านฟีเจอร์ ANC เลือกใช้ชิป Integrated Processor V1 ทำหน้าที่ช่วยตัดเสียงรบกวนรอบข้างได้เงียบสนิทดียิ่งขึ้น ทำให้ไม่ว่าจะฟังเพลงหรือคุยสาย ก็ได้เสียงที่เป็นธรรมชาติไร้เสียงรบกวน พร้อมมอบเสียงที่ยอดเยี่ยม ใช้งานได้นานต่อเนื่องถึง 50 ชม. เมื่อปิด ANC ถือได้ว่าเป็นหูฟังไร้สาย ตัวแรร์ สเปกแรง ที่น่าเลือกใช้งาน ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจอีกมากมายในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • Sony WH-CH720N x1 
  • สายชาร์จ USB Type-C x1 
  • สาย AUX 3.5 mm. x1
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟังครอบหูดีไซน์ Over-Ear ใส่สบาย พับเก็บได้ พกสะดวก

Sony WH-CH720N หูฟังครอบหู Over-Ear ดีไซน์สวยระดับพรีเมียม ผ่านการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ มีให้เลือก3 สี สีดำ สีขาวและสีนํ้าเงิน แถบคาดศีรษะปรับระดับได้ ด้านเอียร์คัพพับหมุนได้ช่วยพกพาได้สะดวก ส่วน Ear pad มีความนุ่มปกคลุมด้วยหนังสังเคราะห์และนํ้าหนักเบาเพียง 192 กรัม ทำให้สวมใส่สบายได้นานตลอดทั้งวันโดยไม่เจ็บหู 

ไดรเวอร์  Dynamic ขนาด 30 มม. เสียงคมชัด ฟังสนุกทุกย่าน! 

Sony WH-CH720N จัดเต็มด้วยไดรเวอร์ Dynamic ขนาด 30 มม. ผ่านการปรับจูนเสียงมาเป็นอย่างดี มอบย่านเบสชัด ฟังสนุกตามสไตล์ Sony ช่วยขับทุกย่านเสียงออกมาละเอียดชัดเจน พร้อมรองรับเทคโนโลยี DSEE Extreme เพื่ออัพไฟล์เพลงให้คุณภาพเสียงที่ดีขึ้น รวมถึงรองรับระบบเสียงรอบทิศทาง 360 Reality Audio และ Dolby Atmos จึงช่วยมอบเสียงสมจริงที่ฟังสนุก ฟังได้ทุกแนวเพลงเลยครับ

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน)

  • เสียงเบส: เบสแน่นลงลึกมาเป็นลูก มีแรงปะทะปานกลาง ฟังสนุกทุกแนวเพลง
  • เสียงร้อง: เสียงนักร้องคมชัด เก็บรายละเอียดเสียงได้ครบถ้วน 
  • เสียงสูง: ย่านเสียงสูงฟังง่ายทอดไปได้ไกล ส่วนเสียงแหลมไล่โน๊ตตรง ฟังสบาย ฟังได้นานไม่ล้าหู
  • มิติเสียง: เวทีขนาดกว้าง จัดวางเครื่องดนตรีให้อย่างเหมาะสมไม่ทับกับเสียงร้อง

Dual Noise Sensor ฟังเพลงเพลินโดยไร้เสียงรบกวน

Sony WH-CH720N โดดเด่นด้วยฟีเจอร์ ANC ตัดเสียงรบกวนรอบข้างได้เงียบสนิท พร้อมอัปสเปกให้ทำงานร่วมกับระบบ Integrated Processor V1 ที่พัฒนาขึ้นโดย SONY จึงช่วยตัดเสียงรบกวนได้มีประสิทธิภาพดีขึ้นกว่าเดิม ช่วยให้เรายังเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงได้ดีในทุกสถานการณ์ พร้อมปรับเสียงรอบข้างได้ 20 ระดับ หรือตั้งค่าฟีเจอร์ Focus on Voice เน้นที่เสียงพูดเพื่อให้พูดคุยได้ โดยไม่ต้องถอดหูฟังผ่านแอปฯ Sony | Headphones Connect

Ambient Sound Mode เปิดรับเสียงจากรอบข้าง 

Sony WH-CH720N มี Ambient Sound Mode ช่วยเปิดรับฟังเสียงรอบข้างให้เสียงที่เป็นธรรมชาติ ช่วยให้คุณสื่อสารโต้ตอบกับคนรอบข้างได้ทันที โดยไม่ต้องถอดหูฟังออก เพิ่มความปลอดภัย อีกทั้งยังมีโหมดลดเสียงรบกวนจากลมที่ได้รับการพัฒนาขึ้นมาใหม่ จึงช่วยให้คุณเพลิดเพลินเสียงเพลงได้ทุกสถานการณ์ 

ไมโครโฟนในตัว รองแฮนด์ฟรีและระบบคำสั่งเสียง

ตัวหูฟัง Sony WH-CH720N มีไมโครโฟนในตัว พร้อมเทคโนโลยี Beamforming ให้เสียงสนทนาที่คมชัด พร้อมบล็อกเสียงจากภายนอกได้พอสมควร จึงช่วยให้เรารับเสียงสนทนาได้อย่างชัดเจนทั้งต้นสาย-ปลายสาย อีกทั้งยังรองรับการสั่งการผู้ช่วยเสียง Voice Assistant อย่าง Google Assistant และ Siri หรือ Alexa

ควบคุมเสียง ง่ายสะดวก ผ่านบนตัวหูฟังได้เลย

การควบคุม Sony WH-CH720N ทำได้ง่ายและสะดวกไม่ว่าจะเป็นการปรับเพิ่ม/ลด เสียงเพลง เล่น หยุด หรือข้ามแทร็ก การรับสายโทรศัพท์ รวมถึงรองรับการสั่งการผู้ช่วยเสียง Voice Assistant ผ่านบนตัว Earcup ได้ทันที พร้อมช่องสำหรับการเชื่อมต่อต่างๆ เพื่อรองรับการใช้งานได้หลากหลาย  

แบตฯ อึด 50 ชม. ใช้งานตลอดทั้งสัปดาห์

Sony WH-CH720N ภายในมีแบตเตอรี่ในตัว ช่วยให้ใช้งานต่อเนื่องได้ยาวนานถึง 35 ชม. เมื่อปิด ANC และใช้งานได้นานสูงสุดถึง 50 ชม. เมื่อปิด ANC พร้อมมีระบบชาร์จเร็วผ่าน USB Type-C เพียงชาร์จเพียง 3 นาที ก็ใช้งานได้ 1 ชม. จึงช่วยให้การฟังเพลงและดูหนังได้อย่างต่อเนื่อง เพื่อการพกพาไปได้ใช้งานนอกสถานที่ได้สะดวกสบายยิ่งขึ้นครับ

การเชื่อมต่อครบครัน ทั้งมีสายและไร้สาย

Sony WH-CH720N มาพร้อมการเชื่อมครบครันทั้งไร้สายผ่าน Bluetooth 5.2 รองรับ Codec SBC และ AAC และยังรองรับ Multipoint Connection เชื่อมต่อพร้อมกันได้ 2 อุปกรณ์ ทำให้เชื่อมต่อใช้งานระหว่างพีซีและคุยสายได้ในเวลาเดียวกัน โดยไม่ต้องมาคอยเชื่อมต่อครั้งใหม่ให้เสียเวลา ส่วนการเชื่อมต่อมีสายผ่าน AUX 3.5 mm อีกทั้งยังรองรับอุปกรณ์ระบบ iOS และการเชื่อมต่อผ่าน Google Fast Pair สำหรับ Android และรองรับ Microsoft Swift Pair

Sony WH-CH720N เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

Sony WH-CH720N หูฟังตัดเสียงเงียบ ตัวจบครบงบบัตเจทจากทางค่าย SONYดีไซน์สวยเน้นสวมใส่สบาย มีมาให้เลือกถึง 3 สี สีดำ สีขาวและสีนํ้าเงิน พร้อมนํ้าหนักเบาเพียง 192 กรัม ด้านเอียร์คัพยังพับหมุนเก็บได้ช่วยการพกพาได้สะดวก ด้านเสียงจัดเต็มด้วยไดรเวอร์ Dynamic ขนาด 30 มม. มอบเบสชัด ฟังสนุกเก็บครบทุกย่านเสียง พร้อมรองรับเทคโนโลยี DSEE Extreme เพื่อช่วยอัพไฟล์เพลงให้คุณภาพเสียงที่ดีขึ้น รวมถึงรองรับ 360 Reality Audio และ Dolby Atmos มอบเสียงสมจริงดังรอบทิศทาง มาในส่วนของฟีเจอร์ Dual Noise Sensor ทำหน้าที่ช่วยตัดเสียงรบกวนรอบข้างได้เงียบสนิท และโหมดตัดเสียงลมทำให้เราโฟกัสไปกับเสียงเพลง นอกนี้ยังมีโหมด Ambient Sound เปิดรับฟังเสียงรอบข้าง เพิ่มความปลอดภัยเมื่อใช้งาน พร้อมปรับเสียงรอบข้างได้ 20 ระดับ และตั้งค่าฟีเจอร์ต่างๆ ได้ผ่านแอปฯ Sony | Headphones Connect หากต้องการคุยสายก็ยังคงมอบเสียงคมชัดด้วยไมโครโฟน Beamforming ซึ่งรองรับการโทรแบบแฮนด์ฟรี และควบคุมได้ด้วยปุ่มบน Ear Cup ข้างตัวหูฟัง ผ่านการเชื่อมต่อครบครันทั้งแบบไร้สายผ่าน Bluetooth 5.2 และมีสาย AUX 3.5 mm พร้อมใช้งานได้สูงสุดต่อเนื่องถึง 50 ชม. เมื่อปิด ANC ซึ่งหากใครที่อยากได้หูฟังตัดเสียงเงียบ ความสามารถเพียบ รุ่นนี้ถือว่าควรค่าแก่การครอบครอง!

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >> http://bit.ly/3H0pJV7

2. Shopee >> http://bit.ly/3Fhv3Cl

3. Facebook Inbox >> http://bit.ly/3gQvlGU

4. LINE@ >> https://bit.ly/3ESCf7V 

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage : http://bit.ly/3Fts8q5