รีวิวสินค้า

รีวิว Beats Flex หูฟังมีสาย In-Ear สีสดใส คุยชัด ฟังเพลินได้ทั้งวัน

Beats Flex หูฟังคล้องคอมีสาย จากแบรนด์ Beats By Apple อีกรุ่นที่ได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ IPhone 12 ที่ในกล่องไม่ได้มีแถมตัวหูฟังมาให้ โดดเด่นด้วยรูปทรง In-Ear สวมใส่สบายเพิ่มความกระชับด้วยจุกยางซิลิโคน 4 ไซซ์ พร้อมมอบพลังเสียงทรงพลัง ฟังสนุก เชื่อมต่อรวดเร็วใช้งานได้ต่อเนื่องนาน 12 ชม.  ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • Beats Flex x1
  • จุกหูฟังซิลิโคน 4 ไซซ์
  • สายชาร์จ USB-C to USB-C x1
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟัง In-Ear ดีไซน์คล้องคอ แม่เหล็ก 2 ข้าง ป้องกันหล่นหาย

Beats Flex หูฟังมีสายรูปทรง In-Ear สวมใส่แบบคล้องคอมาในสีสันสดใส ให้เลือกถึง 4 สี ได้แก่ สีดำ สีเทา สีฟ้า และเหลือง พร้อมแม่เหล็กทั้ง 2 ข้าง ช่วยดูดติดป้องกันหล่นหาย พร้อมมีระบบหยุด/เล่นเพลงอัตโนมัติเมื่อถอดออก ส่วนจุกหูฟังซิลิโคน 4 ไซซ์ เพื่อการสวมใส่กระชับรองทุกสรีระของรูหู ด้านตัวสาย Flex-Form มีความทนทาน นํ้าหนักเบาเพียง 18.6 กรัม เพื่อการพกพาได้สะดวกยิ่งขึ้น

ไดรเวอร์เลเยอร์ แยกเสียงชัดและแม่นยำ

ภายใน Beats Flex ผ่านการออกแบบอะคูสติกแบบห้องคู่และเลือกใช้ไดรเวอร์แบบเลเยอร์ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะจากทางแบรนด์ มอบเบสหนักแน่น พร้อมช่องระบายอากาศขนาดเล็กช่วยลดแรงกดที่หู เพื่อให้เสียงที่ได้มีความคมชัด จึงช่วยมอบการฟังเพลงที่แม่นยำและทรงพลัง

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน) 

  • เสียงเบส: เบสหนักแน่น ฟังสนุกทุกแนวเพลง
  • เสียงร้อง: เสียงนักร้องคมชัดและแม่นยำ เก็บรายละเอียดเสียงได้ดี
  • เสียงสูง: เสียงแหลมกำลังดี ฟังได้นานไม่ล้าหู 
  • มิติเสียง: เวทีเสียงกว้าง

ไมโครโฟนในตัว มอบเสียงสนทนาที่คมชัด

Beats Flex มีโครโฟนในตัว มาพร้อมระบบตัดเสียงลมพร้อมช่วยบล็อกเสียงจากภายนอกได้ดีพอสมควร เพื่อการใช้งานคุยโทรศัพท์สนทนาได้ในระดับที่ดีเยี่ยม ช่วยให้ใช้งานในชีวิตประจำวันได้สบายๆ ไร้ปัญหา

ชิป Apple H1 เชื่อมต่อเสถียรไร้ดีเลย์

Beats Flex มาพร้อมการจับคู่ที่ง่ายดายด้วย Chipset Apple H1 ให้สัญญาณเสถียร พร้อมเชื่อมต่อผ่าน Class 1 Wireless Bluetooth เพื่อการใช้งานได้อย่างรวดเร็วได้คุณภาพเสียงดีเยี่ยม พร้อมมีระบบช่วยเหลือแบบ Pop-Up เมื่อหูฟังเข้าใกล้อุปกรณ์ iOS อีกทั้งสามารถควบคุมระดับเสียงเพลง และการโทรฯ ได้สะดวกผ่านปุ่มบนตัวหูฟังได้เลย รองรับอุปกรณ์ทั้งระบบ iOS และ Android 

ใช้งานได้นานสูงสุด 12 ชม. รองรับการชาร์จเร็ว

Beats Flex ภายในมีแบตฯ ลิเธียมไอออนแบบชาร์จไฟ ช่วยให้ฟังได้นานต่อเนื่อง 12 ชม. ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง นอกจากนี้ตัวหูฟังยังมีระบบ Fast Fuel ผ่านสายชาร์จ USB-C ช่วยให้ชาร์จเพียง 10 นาที ก็สามารถใช้งานได้ยาวนาน 1.5  ชม. ทำให้ไม่ว่าจะดูหนัง ฟังเพลง หรือเล่นเกม ก็ใช้งานได้ยาวๆ ตลอดทั้งวัน พร้อมรองรับการใช้งาน Find My5 เพื่อค้นหาหรือดูหูฟัง Beats Flex ของคุณบนแผนที่ในกรณีเกิดการสูญหายได้ที่แอปฯ Find My

Beats Flex เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

Beats Flex หูฟังมีสาย พลังเสียงเยี่ยม การันตีเรื่องเสียงจาก Apple ด้วยดีไซน์และฟีเจอร์ที่รองรับการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์บน Apple ทั้ง iPhone, Ipad และ Mac อีกทั้งยังรองรับการใช้งานทั้งระบบ Android ในส่วนของดีไซน์ In-Ear สวมใส่แบบคล้องคอสีสันสดใส มีสีให้เลือกถึง 4 สี ป้องกันการหล่นหายด้วยแม่เหล็กทั้ง 2 ข้าง และฟีเจอร์หยุด/เล่นเพลงอัตโนมัติ เมื่อถอดหูฟังออก ด้านพลังเสียง ผ่านการออกแบบอะคูสติกแบบห้องคู่ พร้อมเลือกใช้ไดรเวอร์แบบเลเยอร์เอกสิทธิ์เฉพาะจากทางแบรนด์ ส่งผลให้ได้เเบสหนัก รายละเอียดเสียงครบ ไม่ว่าจะฟังเพลงแนวไหนก็สนุก โยกตามได้ อีกทั้งยังคุยสายได้ดี ใช้งานได้ต่อเนื่องถึง 12 ชม.  หากใครที่อยากได้หูฟังเสียงดี ใช้งานง่าย เชื่อมต่อเร็ว รองรับชาร์จเร็ว รุ่นนี้ถือดีให้ผ่าน!

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >> http://bit.ly/3H0pJV7

2. Shopee >> http://bit.ly/3Fhv3Cl

3. Facebook Inbox >> http://bit.ly/3gQvlGU

4. LINE@ >> https://bit.ly/3ESCf7V 

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage : http://bit.ly/3Fts8q5