รีวิวสินค้า

รีวิว Logitech G FITS หูฟังเกมมิ่งพลังเสียงรอบทิศทาง ตัวจบด้านเกมเมอร์

Logitech G FITS หูฟังเกมมิ่งไร้สาย ดีไซน์สวย ใส่สบาย พลังเสียงเยี่ยม ที่ออกแบบมาเพื่อการเล่นเกมได้สนุกสมจริงจาก Logitech โดดเด่นด้วยแนวเสียงที่ปรับจูนมามาอย่างดี เหมาะกับการเล่นเกม รวมถึงทั้งการฟังเพลง และดูหนัง ผ่านการเชื่อมต่อไร้สายที่รวดเร็ว Lightspeed ให้สัญญาณเสถียร และ Game Mode Bluetooth ที่มีความหน่วงต่ำ พร้อมการใช้งานที่ยาวนานสูงสุดถึง 22 ชม. ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

 • Logitech G FITS x1
 • จุกหูฟัง LIGHTFORM x1
 • ดองเกิล USB-A LIGHTSPEED x1
 • อะแดปเตอร์ USB-C  x1
 • เคสชาร์จพร้อมพอร์ต USB-C  x1
 • สายชาร์จ  x1
 • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟัง In-Ear ดีไซน์พรีเมียม LIGHTFORM สวมใส่กระชับ

Logitech G FITS ดีไซน์พรีเมียมตามสไตล์ Logitech มีให้เลือก 2 สี สีดำและสีขาว มาในรูปทรง In-Ear ตัวหูฟังผลิตจากวัสดุคุณภาพดี มีนํ้าหนักข้างละ 7.2 กรัม ส่วนจุกหูฟังวัสดุยางซิลิโคนผ่านการขึ้นรูปด้วยเทคโนโลยี LIGHTFORM สิทธิบัตรเฉพาะ Logitech ช่วยปรับให้สวมใส่กระชับพอดีกับช่องหูในเวลาเพียง 60 วินาที พร้อมช่วยตัดเสียงรบกวนแบบแพสซีฟทำให้ไม่ว่าจะสวมใส่ใช้งานนานแค่ไหนก็ใส่สบายไม่มีหลุดและตัดเสียงรบกวนภายนอกได้ดีพอสมควร

ไดรเวอร์ 10 มม. ปรับจูนเสียงคมชัด

Logitech G FITS ผ่านการปรับจูนเสียงมาอย่างคมชัดจากผู้เชียวชาญทางด้านเสียง Ultimate Ears พร้อมไดรเวอร์ขนาด 10 มม. ตอบสนองความถี่ได้ตั้งแต่ 20Hz-20kHz มอบเสียงเบสทุ้มลึก อีกทั้งยังช่วยระบุทิศทางของเสียงภายในเกมได้แม่นยำ หากฟังเพลงหรือดูหนัง ก็เก็บได้ครบทุกย่านเสียงตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ 

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน) 

 • เสียงเบส: ย่านเบสทุ้มลึก มีแรงปะทะ ฟังสนุก 
 • เสียงร้อง: เสียงนักร้องคมชัด เก็บรายละเอียดครบถ้วน 
 • เสียงสูง: ย่านเสียงแหลมทอดยาวไปไกล ปลายเสียงไม่บาดหู
 • มิติเสียง: เวทีเสียงจัดวางได้พอสมควร ระบุทิศทางของเสียงศัตรูได้แม่นยำ ช่วยให้เราสื่อสารกับเพื่อนร่วมทีมได้ชัดเจน

Dual Beamforming Mics ตัดเสียงรบกวน ชัดเจนทุกการสื่อสาร

Logitech G FITS มาพร้อมไมโครโฟนติดตั้งภายใน Dual Beamforming Mics ทำหน้าตัดเสียงรบกวนรอบข้างให้เหมาะสมกับสภาพแวดล้อมโดยอัตโนมัติ ช่วยมอบเสียงพูดเป็นธรรมชาติ ทำให้เราสื่อสารภายในเกม สตรีมหรือคุยสายสนทนาได้ในระดับดีเยี่ยม โดยที่คุณภาพเสียงไม่ถูกตัดทอนลงเลย

ควบคุมสะดวก ผ่านระบบสัมผัสบนตัวหูฟัง

การควบคุม Logitech G FITS ได้ง่ายและสะดวกผ่านระบบสัมผัสบนตัวหูฟังที่สามารถปรับเพิ่ม/ลด เสียง เปิด/ปิด หูฟัง เปิด/ปิดเสียง Mute ไมโครโฟน โหมดการเชื่อมต่อ Lightspeed และ Bluetooth 

เชื่อมต่อไร้สาย Lightspeed ใช้งานนานสูงสุด 22 ชม.

Logitech G FITS มาพร้อมเทคโนโลยี Lightspeed USB ผ่านตัวรับสัญญาณ USB-A + อะแดปเตอร์ USB-A to USB-C ใช้งานได้นาน 7 ชม. ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง รวมชาร์จเพิ่มจากเคสชาร์จได้ 8 ชม. แต่หากเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth จะใช้งานได้นาน 10 ชม. ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง รวมชาร์จเพิ่มจากเคสชาร์จได้ 12 ชม. ทำให้ไม่ว่าจะใช้งานเล่นเกม ฟังเพลง หรือดูหนัง ก็ใช้งานได้นานตลอดทั้งวัน 

Game Mode Bluetooth ความหน่วงต่ำ รองรับหลายอุปกรณ์

นอกจากนี้ Logitech G FITS ยังเชื่อมต่อไร้สายผ่าน Bluetooth 5.2 รองรับระยะไกล 10 เมตร พร้อม โหมด Latency ความหน่วงตํ่า จึงช่วยยืดอายุการใช้งานแบตเตอรี่ในขณะฟังเพลงหรือดูวิดีโอได้ พร้อมรองรับการเชื่อมต่อร่วมกับอุปกรณ์ต่างๆ ทั้ง PC, PlayStation, Xbox, Nintendo Switch และสมาร์ตโฟน ทั้งระบบ Windows และ MacOS ทำให้เราเพลิดเพลินกับการเล่นเกมได้ทุกแพลตฟอร์ม 

ปรับแต่งเสียงคมชัด ผ่านแอปฯ Logitech G FITS

Logitech G FITS ออกแบบมาให้ใช้งานร่วมกับผ่านแอปฯ Logitech G FITS ได้เป็นอย่างดี ทั้งเช็กสถานะแบตฯ, สลับโหมดการเชื่อมต่อ Lightspeed และ Game Mode Bluetooth และปรับการตั้งค่าเสียง EQ มีให้เลือก 5 รูปแบบ ทั้ง G Signature, Bass Boost, FPS, MOBA/RPG และ Spoken Word เพื่อให้แนวเสียงเหมาะกับการเล่นเกมจึงช่วยให้เราเพลิดเพลินกับการเล่นเกมได้สนุกสมจริงขึ้น

Logitech G FITS เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

Logitech G FITS หูฟังเกมมิ่งไร้สาย สวยครบเครื่องจาก Logitech ทำออกมาเอาใจเกมเมอร์ทุกไลฟ์สไตล์ มาในดีไซน์ In-Ear มีให้เลือก 2 สี สีดำและสีขาว พร้อมเลือกใช้เทคโนโลยี LIGHTFORM ช่วยปรับให้สวมใส่กระชับพอดีกับช่องหูในเวลาเพียง 60 วินาที เท่านั้น พร้อมช่วยตัดเสียงรบกวนแบบแพสซีฟ  ด้านเสียงผ่านการปรับจูนเสียงมาอย่างคมชัด Ultimate Ears พร้อมไดรเวอร์ขนาด 10 มม. เบสทุ้มลึก เก็บรายละเอียดเสียงได้ครบถ้วน อีกหนึ่งความน่าสนใจอยู่ที่ไมโครโฟนติดตั้งภายใน Dual Beamforming Mics ตัดเสียงรบกวนรอบข้างโดยอัตโนมัติ ทำให้เราสื่อสารได้เป็นธรรมชาติ พร้อมการเชื่อมต่อไร้สายที่รวดเร็วไร้ความหน่วง Lightspeed และ Bluetooth 5.2 ช่วยให้ใช้งานต่อเนื่องได้นานสูงสุดถึง 22 ชม. อีกทั้งยังปรับแต่งเสียง EQ เพื่อให้เหมาะสมกับแนวเกมที่ใช้งานอละตั้งค่าเพิ่มเติมต่างๆ ได้ผ่านแอปฯ Logitech G FITS ซึ่งหากใครที่กำลังมองหาหูฟังเกมมิ่งไร้สาย สวยใส่สบาย ฟีเจอร์ครบ รุ่นนี้ถือว่าสอบผ่าน!

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >>

2. Shopee >>

3. Facebook Inbox >>

4. LINE@ >>

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage :