News Update

Apple เปิดตัวหูฟังรุ่นใหม่ Beats Solo Buds และ Beats Solo 4

Apple เปิดตัวหูฟัง Beats Solo Buds รุ่นใหม่ ดีไซน์กะทัดรัดลง แต่ประสิทธิภาพด้านเสียงทรงพลังกว่าเดิม นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับ Beats Solo 4 เฮดโฟนไร้สายแบบ On-Ear ที่ผ่านการปรับปรุงด้านเสียงมายอดเยี่ยม ซึ่งในบทความนี้เอง จะพามาส่องความสามารถทั้งเรื่องของดีไซน์ พลังเสียง รวมไปถึงราคา บอกเลยว่าสมศักดิ์ศรี สมราคาอย่างมาก ส่วนจะมีอะไรที่น่าสนใจบ้างนั้น เราตามไปดูพร้อมๆ กันได้เลยคครับ

Beats Solo Buds

ด้านดีไซน์

เริ่มจาก Beats Solo Buds หูฟังไร้สายรูปทรง In-Ear มาพร้อมขนาดเล็กกะทัดรัด น้ำหนักเบาลงกว่ารุ่นก่อนๆ แต่ยังคงให้เสียงคมชัดดังกระหึ่มตามสไตล์ Beats ผ่านการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ ตัวหูฟังมีให้เลือกถึง 4 สี ได้แก่ Matte Black, Storm Grey, Arctic Purple และ Transparent Red ด้านการสวมใส่สบายพร้อมจุกหูฟังใหล้เลือกถึง 4 ไซซ์ (XS, S, M, L) โดดเด่นด้วยช่องระบายอากาศ Laser-cut ช่วยให้รับเสียงได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

ด้านเสียง และการใช้งาน

ภายในเลือกใช้ไดรเวอร์แบบ Dual-Layer มอบมิติเสียงคมชัด เบสหนักแน่น ให้เสียงคุณภาพสูง อีกทั้งมาพร้อมไมโครโฟนคู่ ลดเสียงรบกวนได้แบบอัตโนมัติ ช่วยให้พูดคุยชัดเจน ผ่านการเชื่อมต่อไร้สาย Class 1 Bluetooth ส่วนแบตเตอรี่ใช้งานได้นานสูงสุด 18 ชม. และรองรับการชาร์จเร็ว Fast Fuel เพียงชาร์จ 5 นาที ใช้งานได้นานถึง 1 ชม. พร้อมรองรับการสั่งการผ่านระบบสัมผัสบนตัวหูฟัง B ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มลดเสียง และการเล่นเพลง นอกจากนี้ยังรองรับระบบ Find My ของ Apple หรือ Find My Device ของ Google ซึ่งทั้งหมดปรับแต่งการใช้งานได้ผ่าน Apps Beats ที่สามารถติดตั้งได้ทั้งอุปกรณ์ระบบ iOS และ Android

ราคาเปิดตัว 79.99 ดอลลาร์ หรือราว 2,980 บาท โดยเริ่มวางขายเมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม 2567

Beats Solo 4

ด้านดีไซน์

มาพูดถึง Beats Solo 4 หูฟังครอบหูรูปทรง On-Ear ดีไซน์สวย ผ่านตามหลักสรีระศาสตร์ มีให้เลือกถึง 3 สี ได้แก่ สี Matte Black, Slate Blue และ Cloud Pink นํ้าหนักเบาเพียง 217 กรัมเท่านั้น ซึ่งหากให้พูดถือว่าน้อยกว่า iPhone 15 Pro Max ด้านแผ่นรองหูฟังแบบครอบหูแบบ UltraPlush มีความทนทาน มอบสัมผัสสบายตลอดวัน ส่วนสายคาดศีรษะแบบยืดหยุ่นปรับระดับได้ตามสรีระของผู้ใช้งาน

ด้านเสียง และการใช้งาน

ภายในผ่านการปรับจูนเสียง พร้อมตอบสนองความถี่มาดีกว่าเดิม พร้อมเลือกใช้ทรานสดิวเซอร์ขนาด 40 มม. ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ เพื่อช่วยลดเสียงรบกวน จึงช่วยมอบเสียงที่คมชัดและสมจริง นอกจากนี้ยังรองรับเสียงระบบติดตามการเคลื่อนไหวของศีรษะแบบไดนามิก ช่วยให้เราได้รับเสียงแบบรอบทิศทาง 

ในส่วนของ ไมโครโฟนแบบ Beamforming  ตรวจจับเสียงรบกวนได้แบบอัตโนมัติ จึงช่วยให้เราได้สนทนาได้เสียงคุณภาพสูง พร้อมรองรับการสั่งการผ่านระบบสัมผัสบนตัวหูฟัง B ผ่านการเชื่อมต่อผ่านสาย USB-C และ Aux 3.5 mm ส่วนแบตเตอรี่ใช้งานได้นานสูงสุด 50 ชม. และรองรับการชาร์จเร็ว Fast Fuel เพียงชาร์จ 10 นาที นอกจากนี้ยังรองรับระบบ Find My ของ Apple หรือ Find My Device ของ Google นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ที่น่าสนใจอีกเพียบ ซึ่งทั้งหมดปรับแต่งการใช้งานได้ผ่าน Apps Beats ที่สามารถติดตั้งได้ทั้งอุปกรณ์ระบบ iOS และ Android

ราคาเปิดตัว 199.99 ดอลลาร์ หรือราว 7,450 บาท โดยเริ่มวางขายเมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม 2567

ก็จบลงไปแล้วกับการเปิดตัวหูฟังรุ่นใหม่ Beats Solo Buds และ Beats Solo 4 ที่ทาง Apple ได้อัปเดตมาให้เราได้ยลโฉม พร้อมจับจองเป็นเจ้าของ ต้องบอกเลยว่า ดีไซน์ยังคงเป็นเอกลักษณ์ ขนาดดูกะทะรัดขึ้น เน้นพกพาสะดวก ที่สำคัญยังมาในราคาที่เข้าถึงได้กว่ารุ่นก่อนๆ รองรับทุกไลฟ์สไตล์อีกด้วย ซึ่งหากทางOz1gadgetนำมาจัดจำหน่ายเมื่อไหร่ จะรีบมาบอกกันทันที ส่วนครั้งหน้าจะเป็นข่าวสารเรื่องอะไรนั้น อยากให้รอติดตามกัน หรือเข้าไปดูบทความทั้งหมดได้ที่นี่ ส่วนบทความนี้ต้องขอตัวลากันไปก่อน สวัสดีครับ 

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >> http://bit.ly/3H0pJV7

2. Shopee >> http://bit.ly/3Fhv3Cl

3. Facebook Inbox >> http://bit.ly/3gQvlGU

4. LINE@ >> https://bit.ly/3ESCf7V 

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage : http://bit.ly/3Fts8q5