News Update

Sony TH เปิดตัว ULT Power Sound Series

Sony ลำโพงและหูฟังซีรีส์ใหม่! ‘ ULT POWER SOUND Series’ เอาใจคอเบสโดยเฉพาะ ชอบฟังเพลงเน้นเสียงเบสที่หนักแน่น เร้าใจถึงอารมณ์ ซึ่งทางโซนี่ได้จับมือร่วมกับศิลปินรางวัล GRAMMY® ระดับโลกอย่าง Peso Pluma มาร่วมทำแคมเปญ “For The Music” เพื่อมอบความบันเทิงด้านเสียงเพลงไปสู่ผู้ใช้งานทุกคน โดยเปิดตัวมาถึง 4 รุ่น ได้แก่ ลำโพง 3 รุ่น ได้แก่ Sony ULT TOWER 10, Sony ULT FIELD 7, Sony ULT FIELD 1 และหูฟังครอบหู Sony ULT WEAR 

หากใครที่เป็นแฟนโซนี่อยู่แล้วจะเห็นได้ว่าทางSonyโดดเด่นในเรื่องของ Extra Bass ซึ่ง ULT POWER SOUND ได้อัปเกรดสเปกด้านเสียงเบสมาทรงพลังกว่าเดิม โดยผลิตภัณฑ์ทุกรุ่นจะมาพร้อมปุ่ม ULT ที่ให้คุณภาพเสียงเบสเอกลักษณ์ด้วยโหมดเสียงถึง 2 รูแบบ ทั้งโหมด ULT1 เพื่อให้เราได้สัมผัสเสียงเบสที่ลงลึก และโหมด ULT 2 ย่านความถี่ตํ่าชัดเจน ซึ่งในบทความนี้เอง OZ1 จะพาไปส่องสเปกคร่าวๆ ว่าแต่ละรุ่นนั้นมีความสามารถอะไรที่น่าสนใจบ้าง ตามไปดูพร้อมๆ กันเลยครับ

หูฟังครอบหู Sony WH-ULT900N (ULT WEAR) ตัดเสียงเงียบ เบสกระหึ่ม 

ด้านดีไซน์

Sony WH-ULT900N หูฟังครอบหู On-Ear มาในขนาดกำลังดี ดีไซน์ทันสมัยสัมผัสพรีเมียม มีให้เลือก 3 สี สีดำ สีขาว และสีเทา ส่วนแถบคาดศีรษะปรับระดับได้ ส่วน Ear pad มีความนุ่ม ใส่สบายตลอดทั้ง เอียร์คัพพับหมุนได้ นํ้าหนักเบา 255 กรัม พร้อมจัดเก็บใส่กระเป๋าพกพาสะดวก 

ด้านเสียง และการใช้งาน

ภายในเลือกใช้ไดรเวอร์ Dynamic ขนาด 40 มม. เบสหนัก ขับทุกย่านเสียงชัดเจน พร้อมปุ่ม ULT เพิ่มเสียงเบสถึง 2 แบบ ทั้ง ULT1 และ ULT2 พร้อมรองรับ 360 Reality Audio ให้เสียงดังรอบทิศทาง นอกจากนี้ยังเลือกใช้ชิป Integrated Processor V1 และเทคโนโลยี Dual Noise Sensor ช่วยตัดเสียงรบกวนรอบข้างได้มีประสิทธิภาพดีขึ้นกว่าเดิม ปรับเสียงรอบข้างได้ 20 ระดับ ตั้งค่าการใช้งานได้เพิ่มเติมผ่านแอปฯ Sony | Headphones Connect ผ่านการเชื่อมต่อทั้งแบบไร้สาย Bluetooth 5.2 และแบบมีสาย AUX 3.5 mm ใช้งานได้นานต่อเนื่องสูงสุด 50 ชม. ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง เมื่อปิด ANC หากเปิด ANC ใช้งานได้ 30 ชม. นอกจากนี้ยังมีระบบชาร์จเร็วเพียงชาร์จ 3 นาที ก็ใช้งานได้นานอีก 90 นาที นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์สุดลํ้าอีกมากมายที่น่าสนใจ ให้เราได้ลองสัมผัสและครอบครอง!

ราคา 6,660 บาท โดยเริ่มวางขายเมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม 2567 

สามารถดูรายละเอียด Sony WH-ULT900N คลิกที่นี่

ลำโพงไร้สาย Sony ULT TOWER 10 ไซซ์ใหญ่ สำหรับสายปาร์ตี้ 

ด้านดีไซน์

ลำโพงไร้สาย Sony ULT TOWER 10 ขนาดใหญ่ ดีไซน์สวยลํ้า พร้อมไฟ LED ใส่มาให้ถึง 34 โซนสวยงามรอบบอดี้ลำโพง รองรับ  360° Party Light เพื่อให้ได้ไฟสวยงามไปตามจังหวะเสียงเพลง 

ด้านเสียง และการใช้งาน

โดดเด่นย่านเบส มอบพลังเสียงกระหึ่มดังรอบทิศทาง 360° Party Sound พร้อมปุ่ม ULT เพิ่มเสียงเบสถึง 2 แบบ ทั้ง ULT1 และ ULT2 มาพร้อมไมโครโฟนไร้สายในตัว รองรับคาราโอเกะ ด้วยไมโครโฟนไร้สายที่ให้มาในตัว พร้อมฟังก์ชัน TV Sound Booster ที่มีเฉพาะใน Sony ให้ใช้งานร่วมกับ TV ได้ และโหมดเร่งเสียง TV เพื่อให้ได้เสียงสมจริง อีกหนึ่งฟีเจอร์ที่น่าสนใจ Party Connect รองรับการเชื่อมต่อลำโพง Sony ได้มากถึง 100 เครื่องในเวลาเดียวกันผ่านแอปฯ Sony | Music Center เพื่อช่วยซิงค์เพลงและแสงไฟได้จังหวะเดียวกัน จึงช่วยเพิ่มความสนุกในงานปาร์ตี้ได้เสียงดังกระหึ่มทั่วทิศทาง 

ราคาเปิดตัว 1,199 เหรียญ หรือราว 44,000 บาท โดยเริ่มวางขายประมาณกลางปี 2567 เป็นต้นไป

ลำโพงไร้สาย Sony ULT FIEFD 7 ไซซ์กลาง รองรับเสียงรอบทิศทาง 

ด้านดีไซน์

ลำโพงไร้สาย Sony ULT FIEFD 7 ขนาดกลาง ดีไซน์เท่ พร้อมด้ามจับเคลื่อนย้ายสะดวก มีไฟ Party Lightingสวยงามบริเวณบอดี้ลำโพง ปรับตั้งวางใช้งานได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอน อีกทั้งมีมาตรฐานการป้องกันน้ำระดับ IP67 ช่วยให้พกพาใช้งานได้ทุกที่ หรือใช้งานในที่กลางแจ้งได้สบายๆ

ด้านเสียง และการใช้งาน

ลำโพงขนาด 20 นิ้ว โดดเด่นย่านเบส มอบเสียงดังรอบทิศทาง 360° Party Sound พร้อมปุ่ม ULT เพิ่มเสียงเบสถึง 2 แบบ ทั้ง ULT1 และ ULT2 รองรับการเชื่อมต่อกับไมโครโฟน ช่วยให้สามารถร้องคาราโอเกะได้ทุกเมื่อ และช่องต่อสำหรับกีตาร์ใช้งานเป็นแอมป์ พร้อมฟีเจอร์ Party Connect รองรับการเชื่อมต่อลำโพง Sony ได้มากถึง 100 เครื่องในเวลาเดียวกัน และปรับเสียง EQ ได้ถึง 7 Band ผ่านแอปฯ Sony | Music Center รองรับการซิงค์เพลงและแสงไฟได้จังหวะเดียวกัน ผ่านการเชื่อมต่อไร้สายที่รวดเร็ว ใช้งานได้ยาวนานสูงสุดถึง 30 ชม. และยังมีระบบชาร์จเร็ว ช่วยให้ใช้งานฟังเพลงเพลินได้ตลอดทั้งทริปไม่สะดุดแน่นอน

ราคาเปิดตัว 499 เหรียญ หรือราว 18,000 บาท โดยเริ่มวางขายประมาณกลางปี 2567 เป็นต้นไป

ลำโพงไร้สาย Sony ULT FIEFD 1 ไซซ์เล็ก พกสะดวก ฟังเพลินได้ทุกที่

ด้านดีไซน์

ลำโพงไร้สาย Sony ULT FIEFD 1 ไซซ์เล็กกะทัดรัด ดีไซน์รูปทรงกระบอกมาพร้อมสีสันสดใสให้เลือกถึง 4 สี สวยงาม ได่แก่ สีดำ สีเขียว สีส้ม และสีเทา สามารถวางตั้งใช้งานได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอน มีสายคล้องสำหรับพกติดกระเป๋า และมาตรฐานการกันน้ำ กันฝุ่นระดับ IP67 ช่วยให้พกพาพร้อมลุยไปกับเราได้ทุกที่ที่ต้องการ

ด้านเสียง และการใช้งาน

เบสหนักตามสไตล์ Sony โดยสามารถเปิด ULT POWER SOUND เพื่อเพิ่มเสียงเบสได้เพียงแค่ 1 รูปแบบเท่านั้น แต่ก็ยังช่วยมอบเสียงเบสหนัก ฟังสนุกไม่แพ้กัน นอกจากนี้ภายในยังมีไมโครโฟนในตัวรองรับการโทรแบบแฮนด์ฟรีผ่านลำโพง พร้อมตัดเสียงสะท้อน Echo Cancelling ช่วยให้สื่อสารได้ชัดเจน โดยสามารถกดปุ่มที่ลำโพงได้ทันที พร้อมรองรับฟีเจอร์ Party Connect เชื่อมต่อพร้อมกันได้มากถึง 100 เครื่องในเวลาเดียวกัน จึงช่วยมอบเสียงระดับสเตอริโอ ด้านแบตเตอรี่ใช้งานได้สูงสุด 12 ชม. รุ่นนี้เล็กแต่ทรงพลัง ถูกใจสายตั้งแคมป์แน่นอนครับ

ราคาเปิดตัว 129 เหรียญ หรือราว 4,600 บาท โดยเริ่มวางขายประมาณกลางปี 2567 เป็นต้นไป

ก็จบลงไปแล้วกับ Sony TH เปิดตัว ULT Power Sound Series ที่เราสรุปสเปกคร่าวๆ มาให้ บอกเลยว่าเป็นซีรีส์ที่ถูกอัปเกรดความสามารถด้านเบสมาได้อย่างยอดเยี่ยม แต่ละรุ่นสวยเท่ ฟังสนุกน่าใช้งานไม่แพ้กันเลย ซึ่งหากทางOz1gadgetนำ ULT Power Sound Series มาจัดจำหน่ายเมื่อไหร่ จะรีบมาบอกกันทันที ส่วนครั้งหน้าจะเป็นข่าวสารหรือสินค้าใหม่ๆ เอะไรนั้น อยากให้รอติดตามกัน หรือเข้าไปดูบทความทั้งหมดได้ที่นี่ ส่วนบทความนี้ต้องขอตัวลากันไปก่อน สวัสดีครับ 

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >> http://bit.ly/3H0pJV7

2. Shopee >> http://bit.ly/3Fhv3Cl

3. Facebook Inbox >> http://bit.ly/3gQvlGU

4. LINE@ >> https://bit.ly/3ESCf7V 

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage : http://bit.ly/3Fts8q5