รีวิวสินค้า

รีวิว Shokz OpenSwim หูฟังสปอร์ตไร้สาย ฟีเจอร์ครบ ใส่ว่ายน้ำได้

Shokz OpenSwim หูฟังออกกำลังกายสำหรับใส่ว่ายน้ำโดยเฉพาะ มาในหน้าตาสวยสปอร์ตงานระดับพรีเมียมจากแบรนด์ Shokz หรือที่คุ้ยเคยในนาม AfterShokz นั่นเอง จุดเด่นอยู่ที่ฟังก์ชัน Bone Conduction เทคโนโลยีสุดลํ้าช่วยทำหน้าที่ส่งสัญญาณสั่นสะเทือนผ่านทางกระดูกไปยังช่องหู ทำให้เรารับเสียงเพลงไปพร้อมกับเสียงรอบข้าง อีกทั้งยังมาพร้อมหน่วยความจำ MP3 ขนาด 4GB ให้เราได้ฟังเพลงโปรดได้นานสูงสุดถึง 8 ชม. อีกทั้งยังมีมาตรฐานกันนํ้า IP68 กันนํ้าลึกได้ถึง 2 เมตร เป็นเวลาถึง 2 ชม. ซึ่งหากใครที่อยากได้หูฟังสำหรับว่ายนํ้า ใส่ฟังเพลงเพลินๆ ตีกรรเชียงได้สบายใจ รุ่นนี้ถือว่าตอบโจทย์ที่สุดแล้วในตอนนี้ ซึ่งวันนี้ทางเราจะนำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • Shokz OpenSwim MP3 Headphones x1 
  • แท่นชาร์จ USB x1 
  • ที่อุดหูว่ายน้ำ x1 
  • กระเป๋าใส่ยางซิลิโคน x1 
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟังสปอร์ต Open-Ear Bone Conduction ใส่ว่ายนํ้าโดยเฉพาะ

Shokz OpenSwim หูฟังสปอร์ตมาในดีไซน์ Open-Ear ออกแบบมาสำหรับนักว่ายน้ำโดยเฉพาะ สวมใส่แบบคาดด้านหลังศีรษะ พร้อมระบบ Bone Conduction (7th Generation) ช่วยทำหน้าที่ส่งสัญญาณสั่นสะเทือนผ่านทางกระดูกไปยังช่องหูของเรา เพื่อให้รับเสียงเพลงและเสียงรอบข้างได้ชัดเจน ไม่ว่าจะอยู่ในนํ้าหรือบนบก มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีดำและสีฟ้า และยังมีจุกอุดหูสำหรับใส่ว่ายน้ำ นํ้าหนัก 30 กรัม ทำให้ไม่ว่าจะใส่ว่ายน้ำ วิ่ง หรือ ปั่นจักรยานก็ใส่สบายตลอดวัน

PremiumPitch™ 2.0+  เสียงคมชัด หน่วยความจำ MP3 ขนาด 4GB

Shokz OpenSwim ผ่านการปรับจูนเสียงมาอย่างดี พร้อมเทคโนโลยี PremiumPitch™ 2.0+ มอบเสียงละเอียดคมชัด เบสหนักกำลังดี แม้ว่าจะสวมใส่ฟังเพลงขณะว่ายนํ้าก็ตาม ภายในมาพร้อมหน่วยความจำเก็บข้อมูล MP3 ขนาด 4GB ที่จัดเก็บเพลงได้มากถึง 1,200 เพลง รองรับ MP3, WAV, WMA, AAC และ FLAC ให้คุณภาพเสียงเทียบเท่าการเปิดแผ่น CD เลยทีเดียว โดยไม่ต้องเชื่อมต่อผ่านสัญญาณบลูทูธใดๆ ทั้งสิ้น 

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน)

  • เสียงเบส: เบสหนัก มีแรงปะทะปานกลาง ฟังสนุกทุกย่าน
  • เสียงร้อง: เสียงนักร้องคมชัด เก็บรายละเอียดเสียงได้ครบถ้วน 
  • เสียงสูง: ย่านเสียงแหลมจัดจ้าน ฟังสบายไม่บาดหู
  • มิติเสียง: เวทีเสียงปานกลาง มิติชัด จัดวางเครื่องดนตรีเหมาะสม

กันน้ำระดับ IP68 ใส่ว่ายนํ้าได้สบายๆ

Shokz OpenSwim มาพร้อมมาตรฐานกันนํ้าสุดโหดระดับ IP68 สามารถอยู่ในน้ำได้ลึกสูงสุดถึง 2 เมตร เป็นเวลานานถึง 2 ชม. จึงช่วยให้สวมใส่ฟังเพลงขณะว่ายนํ้าได้สบายๆ โดยไม่ต้องกังวลหรือหากสวมใส่วิ่งลุยฝนก็พร้อมใช้งานได้อย่างปลอดภัย 

ฟังต่อเนื่องนาน 8 ชม. ควบคุมเพลงโปรดผ่านบนตัวหูฟัง

Shokz OpenSwim มาพร้อมแบตฯ ในตัว ความจุ 183 mAh ฟังได้นานต่อเนื่อง 8 ชม. โดยใช้เวลาในการชาร์จไฟเข้าเพียง 2 ชม. เท่านั้น อีกทั้งยังควบคุมการใช้งานได้สะดวกไม่ว่าจะเป็นการเล่นเพลง, ข้ามเพลง, หยุดเพลงชั่วคราว หรือย้อนกลับ เพียงแค่กดปุ่มบนตัวหูฟังเท่านั้น 

Shokz OpenSwim เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

Shokz OpenSwim Sport Headphone ที่สุดของหูฟังสายสปอร์ตกีฬาทางนํ้า อีกหนึ่งรุ่นที่อยากแนะนำจากแบรนด์ Shokz มาในราคาระดับปานกลาง แต่คุ้มค่าในเรื่องของการใช้งานทั้งดีไซน์สวยใส่สบาย Open-Ear พร้อมระบบ Bone Conduction ช่วยส่งสัญญาณสั่นสะเทือนผ่านทางกระดูกไปยังช่องหูให้เราได้ฟังเพลงได้ชัดเจน ไม่ว่าจะในขณะว่ายนํ้าหรือใช้งานทั่วไปก็ตาม พร้อมมาตรฐานกันนํ้าระดับ IP68 นอกจากนี้ยังมาพร้อมเทคโนโลยี PremiumPitch™ 2.0+  มอบพลังเสียงคุณภาพสูงเทียบเท่ากับเปิดแผ่นซีดี จัดเต็มด้วยหน่วยความจำมากถึง 4GB ที่จัดเก็บเพลงได้ถึง 1,200 เพลง รองรับ MP3, WAV, WMA, AAC และ FLAC โดยเราไม่ต้องคอยมานั่งเชื่อมต่อสัญญาณบลูทูธ ฟังได้นานต่อเนื่องถึง 8 ชม. หากใครที่เป็นสายลุยรักการออกกำลังกายไปพร้อมกับเสียงเพลง รุ่นนี้จบครบในตัวเดียว 

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >>

2. Shopee >>

3. Facebook Inbox >>

4. LINE@ >>

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage :