รีวิวสินค้า

รีวิว Shokz OpenFit หูฟังไร้สาย Open-Ear ใส่สบาย ปลอดภัย คล่องตัวทุกการใช้งาน

Shokz OpenFit True Wireless หูฟังสปอร์ตไร้สายแบบ Open-Ear จากแบรนด์กระแสแรงอย่าง Shokz ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้งานที่หลากหลาย ทั้งการฟังเพลง และออกกำลังกาย โดยดีไซน์มาในรูปแบบ Open-Ear เปิดรับเสียงเพิ่มความปลอดภัย พร้อมมีก้านเกี่ยวหูเพิ่มความแน่นกระชับคล่องตัวเมื่อสวมใส่ ไม่ว่าจะเดิน วิ่งหรือกระโดด ทางด้านเสียงฟังสนุก เบสชัด พร้อมเทคโนโลยี DirectPitch™ ช่วยให้เรารับเสียงได้อย่างชัดเจนแบบไม่ต้องใส่หูฟังเข้าไปในรูหู มอบความสบายใช้งานได้นานตลอดวัน อีกทั้งมีไมค์ AI มอบเสียงคมชัด ผ่านการเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth 5.2 ใช้งานได้สูงสุด 7 ชม. รวมเคสชาร์จแล้วใช้งานได้มากถึง 28 ชม. ถือได้ว่าเป็นหูฟังสไตล์ Open-Ear ที่ตอบรับคนในยุคนี้ได้อย่างดีเลยทีเดียว ซึ่งวันนี้ทางเราจะนำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • Shokz OpenFit True Wireless x1 
  • เคสสำหรับเก็บและชาร์จแบตเตอรี่ x1 
  • สายชาร์จ USB-C x1 
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟังสปอร์ตไร้สาย Open-Ear Design ใส่กระชับ ลุยได้ทุกกิจกรรม

Shokz OpenFit หูฟังไร้สายรูปทรงสปอร์ต ผ่านการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ มาในดีไซน์ Open-Ear พร้อมก้านเกี่ยวหู รองรับด้วยยางซิลิโคนหนานุ่ม มีความยืดหยุ่นเพิ่มความแน่นกระชับทำให้ไม่ว่าจะเดิน วิ่ง หรือแม้แต่กระโดดก็ไม่หลุดง่าย มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีดำและสีเบจ นํ้าหนักเบาเพียงข้างละ 8.3 กรัม เท่านั้น พร้อมกล่องเคสชาร์จขนาดกะทัดรัด ช่วยให้พกพาสะดวกพร้อมใช้งานได้ทุกที่

DirectPitch™ Technology มอบเสียงคมชัด เบสหนักฟังสนุก

Shokz OpenFit มาพร้อม Dynamic Drivers ขนาด 18 x 11 mm ช่วยควบคุมทุกการสั่นสะเทือนของเสียงได้แม่นยำ มอบเสียงเบสที่นุ่มลึก เสียงร้องชัดเจน ฟังสนุกครบทุกย่าน พร้อมมีเทคโนโลยี DirectPitch™ ช่วยให้ผู้ใช้งานได้ยินเสียงที่ชัดเจน โดยไม่ต้องใส่หูฟังเข้าไปในหู อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความส่วนตัวในการฟังเพลงได้อย่างดี นอกจากนี้ยังสามารถปรับแต่งเสียง EQ เพิ่มเติมได้ผ่านแอปฯ Shokz

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน)

  • เสียงเบส: เบสแน่นนุ่มลึก มีแรงปะทะ อิมแพคปานกลาง ฟังสนุกทุกย่าน
  • เสียงร้อง: เสียงนักร้องคมชัด เก็บรายละเอียดเสียงได้ครบถ้วน 
  • เสียงสูง: ย่านเสียงแหลมอุ่นไม่จัดจ้าน ปลายเสียงไม่แหลมฟังสบายไม่บาดหู
  • มิติเสียง: เวทีเสียงปานกลาง มิติชัด จัดวางเครื่องดนตรีให้อย่างเหมาะสม

AI Call Noise Cancellation คุยชัด ตัดเสียงรบกวน

Shokz OpenFit มาพร้อมเทคโนโลยี AI Smart Noise Cancellation ตัดเสียงรบกวนในไมค์ได้เงียบสนิท พร้อมแยกเสียงแทรกรอบข้างได้ดีทุกการสนทนา ทำให้เราได้เสียงที่ชัดเจนทั้งต้นสายและปลายสาย จึงช่วยให้การคุยโทรศัพท์หรือประชุมงานเป็นไปได้อย่างราบรื่น

กันน้ำ กันเหงื่อระดับ IP54 ใส่ลุยได้ทุกกิจกรรม

Shokz OpenFit มาพร้อมคุณสมบัติกันนํ้า กันเหงื่อระดับ IP54 จึงช่วยป้องเหงื่อได้ดีระหว่างสวมใส่ออกกำลังกายหรือสวมใส่ใช้งานในชีวิตประจำวันได้สบายๆ 

แบตฯ อึด 28 ชม. พร้อมลุยได้ตลอดทั้งวัน รองรับชาร์จเร็ว

Shokz OpenFit มาพร้อมแบตฯ ในตัว ใช้งานต่อเนื่องได้ 7 ชม. ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง รวมเคสชาร์จใช้งานได้นานถึง 28 ชม. อีกทั้งยังมีระบบชาร์จเร็วเพียง 5 นาที สามารถเล่นต่อได้ 1 ชม. จึงช่วยให้ใช้งานได้นานตลอดทั้งวัน

Bluetooth 5.2 เชื่อมต่อรวดเร็ว พร้อมกัน 2 อุปกรณ์

Shokz OpenFit มาพร้อมการเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth 5.2 อีกทั้งยังรองรับ MultiPoint Pairing ช่วยให้เชื่อมต่ออุปกรณ์หลายตัวพร้อมกัน ทำให้สามารถรับสายโทรฯ ได้ทันที ในระหว่างการประชุมทางออนไลน์บนพีซีเพียงแค่สัมผัสบนตัวหูฟังเท่านั้น โดยสามารถเข้าไปตั้งค่าปุ่มการใช้งานได้ผ่านแอปฯ Shokz รวมไปถึงปรับแต่งเสียง EQ และตั้งค่าต่างๆ ได้ทั้งอุปกรณ์ระบบ iOS และ Android

Shokz OpenFit True Wireless เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

หูฟังไร้สายสายสปอร์ตระดับพรีเมียม ที่หลายคนไว้วางใจเลือกใช้งานเพียบด้วยความสามารถรอบด้าน พร้อมการสวมใส่สบายสไตล์ Open-Ear มีก้านเกี่ยวหูยางซิลิโคนหนานุ่มเพิ่มความกระชับ อีกทั้งยังเลือกใช้ Dynamic Drivers ขนาด 18 x 11 mm. มอบเบสนุ่มลึก เสียงร้องฟังสนุก อีกทั้งมีเทคโนโลยี DirectPitch™ มอบคุณภาพเสียงชัดเจน โดยที่เราไม่ต้องใส่หูฟังเข้าไปในตัวหูเลย หากคุยสายก็ชัดเจนด้วยไมค์ AI Smart Noise Cancellation สามารถปรับเสียง EQ ให้เหมาะสมกับการใช้งานและตั้งค่าปุ่มควบคุมต่างๆ ได้ผ่านแอปฯ Shokz นอกจากนี้ยังมั่นใจได้เมื่อสวมใส่กับมาตรฐานกันนํ้า กันเหงื่อระดับ IP54 ผ่านการเชื่อมต่อไร้สายที่รวดเร็ว Bluetooth 5.2  พร้อมรองรับ MultiPoint Pairing เพื่อเชื่อมต่อการใช้งานได้หลายอุปกรณ์ในเวลาเดียวกัน ใช้งานได้นานตลอดวันสูงสุด 28 ชม. หากใครที่เป็นสายสปอร์ต มองหาหูฟังใส่สบาย พลังเสียงเยี่ยม รุ่นนี้คือครบจบในตัวเดียว คุ้มค่าแน่นอนครับ

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >>

2. Shopee >>

3. Facebook Inbox >>

4. LINE@ >>

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage :