รีวิวสินค้า

รีวิว Shokz OpenRun Pro หูฟังสปอร์ต Bone Conduction ฟังสนุกผ่านกระดูก ออกกำลังเพลิน

ตัวจริงสายสปอร์ต Shokz OpenRun Pro หูฟังไร้สาย Bone Conduction โดดเด่นในเรื่องการสวมใส่ใช้งานและพลังเสียงที่ยอดเยี่ยม จากแบรนด์สุดฮิตในปีนี้ Shokz มาในดีไซน์ Open-Ear พร้อมเทคโนโลยี Bone Conduction ทำหน้าที่ช่วยส่งสัญญาณเสียงเพลงผ่านระบบสั่นสะเทือนผ่านทางกระดูกไปยังช่องหู ช่วยให้เรารับเสียงเพลงและเสียงรอบตัวได้อย่างชัดเจน พร้อมมีมาตรฐานกันนํ้า กันฝุ่นระดับ IP55 พร้อมลุยได้ทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะสวมใส่เดินริมถนนหรือวิ่งออกกำลังกายก็พร้อมใช้งานได้ต่อเนื่องสูงสุด 10 ชม. สุขภาพดี ฟังเพลงเพลิน อีกไอเทมที่ไม่ควรมองข้ามในยุคนี้ ซึ่งวันนี้ทางเราจะนำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ 

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • Shokz OpenRun Pro Headphones x1 
  • สายชาร์จแม่เหล็ก x1 
  • กระเป๋าเก็บหูฟัง x1 
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟังสปอร์ต Open-Ear ระบบสั่นสะเทือน Bone Conduction รับเสียงชัด

Shokz OpenRun Pro หูฟังสปอร์ตมาในดีไซน์ Open-Ear พร้อมระบบ Bone Conduction (9th Generation) ช่วยทำหน้าที่ส่งสัญญาณสั่นสะเทือนผ่านทางกระดูกไปยังช่องหูของเรา เพื่อให้รับเสียงเพลงและเสียงรอบข้างได้ชัดเจนไปพร้อมกัน โดยจะมาในขนาดเล็กลงกว่ารุ่นก่อนถึง 20% ช่วยให้สวมใส่ได้พอดีและสบายตลอดทั้งวัน ทำให้ไม่ว่าจะเดิน วิ่ง หรือแม้แต่ปั่นจักรยานก็ไม่หลุดง่าย มีให้เลือก 4 สี ได้แก่ สีดำ, สีเบจ, สีชมพู และสีฟ้า ภายในมาพร้อมโครงไทเทเนียมน้ำหนักเบา 29 กรัม ช่วยให้สวมใส่คล่องตัวหรือจะคล้องคอก็พกพาได้สะดวกยิ่งขึ้น

Shokz TurboPitch™ เบสคมชัด เสียงระดับพรีเมียม

ภายใน Shokz OpenRun Pro มาพร้อมเทคโนโลยี Shokz TurboPitch™ ช่วยเพิ่มเสียงเบส Enhanced Bass เข้ามาถึง 2 ตัว มอบเสียงคมชัด ฟังสนุกทุกย่านเสียง นอกจากนี้ยังสามารถปรับแต่งเสียง EQ เพิ่มเติมได้ผ่านแอปฯ Shokz

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน)

  • เสียงเบส: เบสหนัก มีแรงปะทะ ฟังสนุกทุกย่าน
  • เสียงร้อง: เสียงนักร้องคมชัด เก็บรายละเอียดเสียงได้ครบถ้วน 
  • เสียงสูง: ย่านเสียงแหลมจัดจ้าน ฟังสบายไม่บาดหู
  • มิติเสียง: เวทีเสียงปานกลาง มิติชัด จัดวางเครื่องดนตรีเหมาะสม

Dual Noise-Canceling ฟังชัดทุกการสนทนา

Shokz OpenRun Pro ติดตั้งด้วย Dual Noise-Canceling ช่วยตัดเสียงรบกวนในไมค์ได้ดี ช่วยให้เราสื่อสารและรับเสียงได้ชัดเจนทั้งต้นสายและปลายสาย พร้อมทั้งยังควบคุมการใช้งานได้สะดวก ทั้งการเล่นเพลงและรับสายเพียงกดปุ่มบนตัวหูฟัง

กันน้ำ กันฝุ่นระดับ IP55 ใส่ลุยได้ทุกกิจกรรม

Shokz OpenRun Pro มาพร้อมคุณสมบัติกันนํ้า กันฝุ่นระดับ IP55 จึงช่วยป้องเหงื่อและความชื้นต่างๆ ได้ไม่ว่าจะสวมใส่ออกกำลังกายหรือสวมใส่วิ่งลุยฝนก็พร้อมใช้งานได้อย่างปลอดภัย 

ฟังต่อเนื่องนาน 10 ชม. รองรับระบบชาร์จเร็ว

Shokz OpenRun Pro มาพร้อมแบตฯ ในตัวความจุ 140 mAh ใช้งานต่อเนื่องได้ 10 ชม. ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง อีกทั้งยังมีระบบชาร์จเร็วเพียง 5 นาที สามารถเล่นต่อได้ 1.5 ชม. จึงช่วยให้ใช้งานได้นานตลอดทั้งวัน

Bluetooth 5.1 เชื่อมต่อรวดเร็ว รองรับ Multipoint Pairing

Shokz OpenRun Pro มาพร้อมการเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth 5.1 พร้อมรองรับ MultiPoint Pairing ช่วยให้เชื่อมต่ออุปกรณ์หลายตัวพร้อมกัน ทำให้สามารถรับสายโทรฯ ได้ทันที ในระหว่างเชื่อมต่อผ่านทางออนไลน์บนพีซี ใช้งานได้ทั้งอุปกรณ์ระบบ iOS และ Android

Shokz OpenRun Pro เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

Shokz OpenRun Pro หูฟังออกกำลังกาย เสียงดี เทคโนโลยีสุดลํ้าที่จะมาช่วยตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้ทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นสายฟังเพลงหรือสายออกกำลังกาย โดดเด่นด้วยดีไซน์สวยสปอร์ต Open-Ear นํ้าหนักเบากว่ารุ่นก่อนถึง 20% มอบความสบายใช้งานได้นานตลอดวัน มีให้เลือกถึง 4 สี พร้อมระบบ Bone Conduction ทำหน้าที่ส่งสัญญาณสั่นสะเทือนผ่านทางกระดูกไปยังช่องหู มอบเสียงเพลงและเปิดรับเสียงรอบข้างไปพร้อมๆ กัน ภายในยังมีเทคโนโลยี Shokz TurboPitch™ ปรับจูนย่านเบสมาอย่างดี มอบเสียงชัดเจน พร้อมปรับแต่งเสียง EQ ได้ผ่านแอปฯ Shokz เพื่อให้ได้แนวเสียงที่ถูกใจ หากคุยสายหรือประชุมงานก็ชัดเจนด้วย Dual Noise-Canceling ผ่านการเชื่อมต่อไร้สายที่รวดเร็ว Bluetooth 5.1 ฟังต่อเนื่องนานสูงสุด 10 ชม. หากใครที่มองหาหูฟัง Bone Conduction ครบรสคุ้มราคา รุ่นนี้คือที่สุด!

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >>

2. Shopee >>

3. Facebook Inbox >>

4. LINE@ >>

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage :