รีวิวสินค้า

รีวิว TOZO PA1 ลำโพงไร้สาย พกสะดวก เสียงรอบทิศทาง  ฟังต่อเนื่อง 25 ชม.

สายไลฟ์สไตล์ต้องถูกใจ TOZO PA1 ลำโพงไร้สายสวยเสียงดีพกพาได้ รุ่นล่าสุดจาก TOZO มาในดีไซน์เท่ ขนาดกำลังดี พร้อมดอกลำโพง Full-Range ทำงานร่วมกับ Passive Radiator จำนวน 2 ตัว ขับย่านเบสลงลึก ชัดเจนยิ่งขึ้น อีกทั้งมีฟีเจอร์ Stereo Mode ช่วยให้เชื่อมต่อลำโพงพร้อมกันได้ 2 ตัว ช่วยกระจายเสียงได้แบบทั่วทิศทาง ฟังเพลินโยกได้ทั้งวันนานสูงสุดถึง 25 ชม. หากใครที่ชอบลำโพง เบสหนัก ราคาคุ้ม รุ่นนี้ขอเทใจให้หมดเลย ซึ่งวันนี้ OZ1 gadget นำมาแกะกล่องพร้อมสรุปจุดเด่นมาให้แล้วครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • TOZO PA1 x1 
  • สายชาร์จ USB-C x1 
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

ลำโพงไร้สาย ดีไซน์เพื่อสายลุย มี IPX7 พกพาสะดวก ปลอดภัย

TOZO PA1 ลำโพงไร้สายดีไซน์เพื่อสายลุยมาในสีดำสุดเท่ ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี น้ำหนัก 590 กรัม พร้อมมีมาตรฐานกันน้ำระดับ IPX7 ป้องกันน้ำกระเซ็นและละอองได้ดี จึงช่วยให้พกพาใส่กระเป๋าสะพายไปใช้งาน Outdoor ได้สบายๆ

Passive Radiator เบสกระหึ่มทุกดอกลำโพง 

ภายใน TOZO PA1 โครงสร้างแบบ Passive Radiator ขนาด 80 mm × 50 mm จำนวน 2 ตัว พร้อมดอกลำโพง Full Range ขนาด 67 mm กำลังขับ 20W ช่วยเพิ่มแรงขับย่านเสียงเบสให้หนักแน่นและกระหึ่มยิ่งขึ้น  โดยสามารถปรับโหมด EQเสียง ได้ตามต้องการผ่านแอปฯ TOZO ถือได้ว่าตอบโจทย์คนฟังเพลงเน้นย่านเสียงเบสโดยเฉพาะ!

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน OZ1)

  • เสียงเบส: เบสหนักแน่น มีแรงปะทะ ฟังสนุกโยกตามมันส์
  • เสียงร้อง: เสียงนักร้องคมชัด เก็บรายละเอียดได้ครบถ้วน 
  • เสียงสูง: ย่านเสียงแหลมฟังได้นานโดยไม่ล้าหู
  • มิติเสียง: จัดวางเวทีเสียงได้ดี มิติเสียงโอบล้อม เสียงดังรอบทิศทาง

ไมค์รับเสียงในตัว ควบคุมสะดวกผ่านบนตัวลำโพง

ภายใน TOZO PA1 มีไมโครโฟนในตัวรองรับการโทรแบบแฮนด์ฟรีผ่านลำโพง ไม่ว่าจะประชุมงานหรือคุยสาย ก็สื่อสารได้ชัดเจน  พร้อมทั้งยังสามารถควบคุมได้สะดวกด้วยปุ่มฟังก์ชันบนลำโพง ไม่ว่าจะเป็นปุ่มเชื่อมต่อ Bluetooth/เล่น/หยุดเพลง/ระดับเสียง +/ระดับเสียง-/โหมดใช้งานต่างๆ รวมถึงรับสายโทรศัพท์ขณะใช้งานได้ 

Bluetooth 5.0 เชื่อมต่อรวดเร็ว รองรับ Stereo Mode

TOZO PA1 มาพร้อมการเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth 5.0 รองรับ Codec AAC/SBC ให้ระยะไกลสูงสุด 10 เมตร มอบสัญญาณเสถียร  ใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ระบบ iOS และ Android อีกทั้งยังรองรับ Stereo Mode เพื่อการเชื่อมต่อ 2 อุปกรณ์พร้อมกันได้ จึงช่วยมอบเสียงดังกระหึ่มทั่วทิศทาง

ใช้งานนานสูงสุด 25 ชม.  ปรับแต่งเสียงได้คมชัดผ่านแอปฯ TOZO

ภายใน TOZO PA1 มาพร้อมแบตฯ ความจุ 4000mAh ใช้งานได้นานต่อเนื่องสูงสุด 25ชม. (ระดับความดัง 50%) อีกทั้งยังสามารถปรับระดับเสียง โทนเสียง EQ ได้ผ่านแอปฯ TOZO เพื่อให้ได้แนวเสียงตามที่ต้องการ

TOZO PA1 เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

ลำโพงไร้สาย ที่ใครเห็นต้องหลงรัก TOZO PA1 แบรนด์สัญชาติอเมริกาจาก TOZO รุ่นล่าสุด มาในหน้าสุดเท่ พกพาสะดวก รองรับมาตรฐาน IPX7 กันนํ้า กันฝุ่น พร้อมลุยได้ทุกเมื่อ โดดเด่นด้วยพลังเสียงดอกลำโพง Full Range ขนาด 67 mm กำลังขับ 20W ผสมผสานกับ Passive Radiator จำนวน 2 ตัว จึงช่วยเพิ่มแรงขับย่านเบสได้อย่างเต็มที่ อีกทั้งปรับ EQ เสียงได้ผ่านแอปฯ TOZO ช่วยให้เราฟังทุกย่านเสียงได้สนุกถึงใจ พร้อมรองรับการคุยสายในตัว ไม่ว่าจะประชุมงานหรือคุยสายสำคัญก็ได้เสียงชัดเจนเป็นธรรมชาติ ผ่านการเชื่อมต่อไร้สายที่เสถียร Bluetooth 5.0 ใช้งานยาวนานต่อเนื่องสูงสุด 40 ชม. (ความดัง 50%) อีกทั้งยังรองรับการเชื่อมต่อ Stereo Mode พร้อมกันได้  2 บอกได้คำเดียวว่า ดังโดนใจสายเบสแน่นอน ซึ่งมาในค่าตัวไม่เกินสองพันครับ

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >>

2. Shopee >>

3. Facebook Inbox >>

4. LINE@ >>

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage :