รีวิวสินค้า

รีวิว JVC HA-NP50T หูฟังไร้สาย Open-Ear เสียงคมชัด ตอบโจทย์ครบทุกไลฟ์สไตล์

JVC HA-NP50T หูฟังสายสปอร์ต รุ่นใหม่ล่าสุดจาก JVC โดดเด่นด้วยดีไซน์ Open-Ear สีสันสวยมินิมอลมีให้เลือกถึง 3 สี ใส่สบาย เปิดรับเสียงภายนอก ไปพร้อมกับการฟังเพลง ช่วยให้ใช้งานได้อย่างปลอดภัย พร้อมมี IPX4 กันนํ้า ทำให้ไม่ว่าจะสวมใส่ออกกำลังกาย หรือสวมใส่ใช้งานในชีวิตประจำวันก็ทำได้สบายๆ ฟังเพลงเพลิน ใช้งานได้ต่อเนื่องสูงสุดถึง 38 ชม. เรียกได้ว่าตอบโจทย์ครบทุกการใช้งาน! นอกจากนี้ยังมีสเปกอื่น ๆ ที่น่าสนใจอีกเพียบ อย่ารอช้า! ไปดูรีวิวแกะกล่องกันเลยครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • JVC HA-NP50T x1 
  • เคสสำหรับเก็บและชาร์จแบตเตอรี่ x1 
  • สายชาร์จ USB x1
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟังไร้สายทรง Open-Ear เบาสบาย เปิดรับเสียงภายนอก 

JVC HA-NP50T หูฟังไร้สายสปอร์ตมีให้เลือกถึง 3 สี ได้แก่ สีดำ, สีเบจ และสีเขียว ดีไซน์ Open-Ear ช่วยเปิดรับเสียงภายนอก พร้อมให้เราเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงได้อย่างปลอดภัย ลดการเสียดสีกันระหว่างตัวหูฟังและช่องหู ทำให้สวมใส่แล้วไม่รู้สึกอึดอัด ส่วนตัวหูฟังน้ำหนักเพียงข้างละ 8 กรัม ทำให้ใส่สบายคล่องตัวได้ตลอดทั้งวัน ด้านกล่องชาร์จรูปทรงเพรียวบางขนาด 23.5 มม. เล็กลงกว่ารุ่นก่อนหน้าถึง 48.2% จึงช่วยให้พกพาได้สะดวกกว่าเดิม

ไดรเวอร์ Neodymium Magnet เบสชัด ฟังสนุกทุกย่านเสียง 

ภายใน JVC HA-NP50T มาพร้อมไดรเวอร์ Neodymium Magnet ขนาด 16 มม. มอบโทนเสียงฟังสนุกตามสไตล์ JVC โดดเด่นด้วยย่านเสียงเบสที่นุ่มลึกยิ่งขึ้น มอบเสียงประสิทธิภาพเสียงสูง พร้อมปรับโหมดเสียงได้ถึง 3 โหมด Normal/Bass /Clear ทำให้ไม่ว่าจะฟังเพลง หรือดูหนัง ก็ได้เสียงที่ดีเกินคาด ฟังสนุกตามสไตล์ของเรา

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน OZ1)  

  • เสียงเบส: เบสนุ่มลงลึก แรงปะทะกำลังดี ฟังสนุก ถูกใจสายเบส! 
  • เสียงร้อง: เสียงนักร้องชัด เก็บรายละเอียดได้ค่อนข้างครบถ้วน
  • เสียงสูง: ย่านเสียงแหลมทอดตัวไปได้ไกล ปลายเสียงเป็นประกาย ฟังสบายไม่บาดหู
  • มิติเสียง: เวทีเสียงอยู่ในระดับปานกลาง แยกเครื่องดนตรีได้ชัดเจน 

Dual Mics Noise Reduction คุยชัดทุกการสนทนา

ภายใน JVC HA-NP50T มีไมโครโฟนคู่ในตัว Noise Reduction ลดเสียงรบกวนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะอยู่ในสถานที่เสียงดังหรือสถานที่มีคนพลุกพล่านก็รับเสียงได้ชัดเจน โดยที่ไม่ถูกตัดทอนคุณภาพลง พร้อมปิดเสียงและควบคุมตัวหูฟังได้สะดวกด้วยระบบ Touch Sensor Control บนตัวหูฟัง และเรียกใช้งานผู้ช่วยคำสั่งเสียง Voice Assistant ได้ในตัว 

แบตฯ อึด 38 ชม. พร้อมลุยได้ตลอดทั้งวัน

ภายใน JVC HA-NP50T มาพร้อมแบตฯ Lithium-ion ช่วยให้ใช้งานต่อเนื่องได้ 9.5  ชม. ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง รวมเคสชาร์จใช้งานได้นานสูงสุดถึง 38 ชม. อีกทั้งยังมีระบบชาร์จเร็วเพียง 10 นาที สามารถเล่นต่อได้ 70 นาที พร้อมทั้งยังมีมาตรฐาน IPX4 กันนํ้า กันฝุ่น ทำให้ไม่ว่าจะสวมใส่ระหว่างวัน ใส่ออกกำลังกายหรือต้องเจอกับละอองนํ้าในสถานการณ์ฝนตก ก็ไม่เป็นปัญหาใส่ลุยไปกับคุณทุกกิจกรรมเลยครับ

Bluetooth 5.3 เชื่อมต่อรวดเร็ว พร้อมกัน 2 อุปกรณ์

JVC HA-NP50T มาพร้อมการเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth 5.3 มี Low Latency Mode ช่วยให้ฟังเพลง เล่นเกมได้ต่อเนื่องไร้ดีเลย์ อีกทั้งยังรองรับ Multipoint Connection เชื่อมต่ออุปกรณ์พร้อมกันได้ 2 เครื่อง ที่จะช่วยให้คุณรับสายโทรฯ ได้ทันที ในระหว่างการประชุมออนไลน์บนพีซีหรือเล่นเกมบนคอนโซลก็ตาม อีกทั้งเชื่อมต่อได้ทั้งอุปกรณ์ระบบ iOS และ Android

JVC HA-NP50T เหมาะสำหรับคุณหรือไม่??

JVC HA-NP50T หูฟังไร้สายดีไซน์สปอร์ต Open-Ear เปิดรับเสียงภายนอก เพิ่มความปลอดภัยทุกการใช้งาน รุ่นล่าสุดจากแดนปลาดิบ นอกจากนี้ยังมาพร้อมคุณสมบัติครบถ้วน ทั้งเรื่องของดีไซน์สวย นํ้าหนักเบา สีสันเรียบง่ายมินิมอลมีมาให้เลือกนถึง 3 สี ไม่ว่าจะสวมใส่ใช้งานได้รูปแบบไหนก็เข้าได้กับทุกลุคการแต่งกาย ส่วนกล่องชาร์จขนาดเล็กลงกว่ารุ่นก่อนถึง 48.2% ช่วยให้พกพาสะดวก ด้านเสียงจัดจ้านไดรเวอร์ Neodymium Magnet ขนาด 16 มม. ย่านเบสลงลึกให้เสียงร้องเพราะตามสไตล์หูฟัง JVC อีกทั้งปรับแนวเสียงได้ถึง 3 โหมด Normal/Bass /Clear ตามต้องการ พร้อมแบตฯ สุดอึด ใช้งานได้นานตลอดทั้งวันถึง 38 ชม. รวมชาร์จผ่านเคส ถือได้ว่าเป็นหูฟังสปอร์ต เสียงดี เบสหนัก ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนในยุคนี้ได้อย่างดีเลยครับ 

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >> http://bit.ly/3H0pJV7

2. Shopee >> http://bit.ly/3Fhv3Cl

3. Facebook Inbox >> http://bit.ly/3gQvlGU

4. LINE@ >> https://bit.ly/3ESCf7V 

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888OZ1 Website Homepage : http://bit.ly/3Fts8q5