รีวิวสินค้า

รีวิว TOZO HT1 หูฟังไร้สาย ANC ปรับแต่งเสียงคมชัด ตอบโจทย์ครบงบไม่ถึงสองพัน

TOZO HT1 หูฟังไร้สายครอบหูที่ครบเครื่อง ตัดเสียงเงียบระดับมืออาชีพจาก TOZO ดีไซน์เรียบง่ายมินิมอล Earcup พับได้ สะดวกต่อการพกพา โดดเด่นด้วย Hybrid Active Noise Cancellation ตัดเสียงรบกวนได้เงียบสนิทถึง 38dB พร้อมเสียงคุณภาพสูง Dynamic Driver 40 mm เบสแน่น ฟังเพลงและดูหนังสนุกได้เสียงคมชัด ใช้งานนานสูงสุด 40 ชม. เมื่อเปิดระดับความดัง 50% ผ่านการเชื่อมต่อง่ายด้วย Bluetooth 5.3 ถือว่ารุ่นนี้สวย เสียงดี คุ้มค่าและตอบโจทย์ในย่านเรทราคานี้เลย ซึ่งวันนี้ OZ1 gadget นำมาแกะกล่องพร้อมสรุปจุดเด่นมาให้แล้วครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • TOZO HT1 x1 
  • สายชาร์จ USB–C 
  • สาย AUX Cable
  • สายชาร์จ USB-C x1 
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟังครอบหู Over-Ear สวมใส่สบาย พับเก็บได้

TOZO HT1 หูฟังครอบหู Over-Ear ผ่านการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ มาในสีดำดูมินิมอล ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง นํ้าหนัก 238 กรัม ด้านที่ครอบหูพับเก็บได้ เพื่อง่ายต่อการพกพาใส่กระเป๋าช่วยประหยัดพื้นที่ ส่วน Ear pad บุเมมโมรีโฟมนุ่มสบายให้สวมใส่ได้นานตลอดทั้งวันโดยไม่เจ็บหู

Dynamic Driver 40 mm รองรับ Hi-Res Audio ฟังสนุกทุกย่าน

TOZO HT1 ขับพลังเสียงด้วย Dynamic Driver 40 mm ตอบสนองความถี่ 20Hz – 40kHz มอบรายละเอียดเสียงคมชัด เบสลงลึก รองรับ Codec LDAC ให้เสียงคุณภาพสูงระดับ Hi-Res Audio อักทั้งยังสามารถปรับแต่งเสียง EQ ให้ตรงตามความต้องการของคุณได้ผ่านแอปฯ TOZO เพื่อการฟังเพลงได้หลากหลายแนว และดูหนังได้สมจริง 

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน OZ1)

  • เสียงเบส: ย่านเบสลงลึก มีแรงปะทะ ฟังสนุกแนวเพลง
  • เสียงร้อง: เสียงนักร้องคมชัด เก็บรายละเอียดได้อย่างครบถ้วน 
  • เสียงสูง: ย่านเสียงแหลมชัดเจน ฟังได้นานไม่ล้าหู
  • มิติเสียง: เวทีเสียงกว้างกำลังดี แยกทิศทางเสียงเครื่องดนตรีได้ดี

Hybrid ANC ตัดเสียงรบกวนได้ถึง 38dB คุยสายชัดเจน

TOZO HT1 จัดเต็มด้วยระบบ Hybrid ANC ตัดเสียงรบกวนได้เงียบสนิทถึง 38dB ทำให้เราเพลิดเพลินไปกับการฟังเพลง ได้แบบเต็มที่ โดยไม่ต้องเพิ่มระดับเสียงจนมากเกินไป ภายในยังมี Mic AI ENC ลดเสียงรบกวนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้คุณพูดคุยได้เสียงที่ชัดเจน แม้อยู่ในที่มีเสียงดังรบกวนหรือสถานที่มีคนพลุกพล่านก็ตาม

แบตฯ อึด 40 ชม. เชื่อมต่อรวดเร็วผ่าน Bluetooth 5.3

TOZO HT1 รองรับการเชื่อมต่อที่รวดเร็วผ่าน Bluetooth 5.3 มีความหน่วงตํ่า ใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ระบบ iOS และ Android ภายในยังมีแบตฯ ความจุ 500mAh ฟังได้นานต่อเนื่อง 40 ชม. ระดับความดัง 50% ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง และสามารถเชื่อมต่อแบบมีสายผ่าน AUX 3.5 mm อีกทั้งยังมีไฟแสดงสถานะขณะชาร์จไฟเข้าหูฟังและบอกสถานะของแบตฯ ที่ข้างหูฟัง

TOZO HT1 เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

TOZO HT1 หูฟังไร้สาย ANC ที่จะมาช่วยตอบโจทย์ทุกลไฟ์สไตล์ มาในดีไซน์ Over-Ear ใส่สบาย พับได้พกสะดวก โดดเด่นด้วยฟีเจอร์ Hybrid ANC ตัดเสียงรบกวนได้ถึง 38dB และ Mic AI ENC ช่วยให้คุยสายได้เสียงชัดเจนทั้งต้นสาย และปลายสาย ด้านพลังเสียงจัดเต็มด้วย Dynamic Driver 40 mm รองรับ Hi-Res Audio มอบทุกย่านเสียงคมชัด อีกทั้งปรับ EQ เสียงได้ตามต้องการผ่านแอปฯ TOZO ช่วยให้เราเพลิดเพลินได้ต่อเนื่องนานถึง 40 ชม. (ระดับความดัง 50%) และหากแบตฯ หมดก็ยังเสียบใช้งานผ่านสาย AUX 3.5 mm ได้ให้คุณได้ใช้งานฟังเพลง ดูหนังหรือคุยสายได้ทุกที่ทุกเวลา เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่อยากแนะนำได้ทั้งเรื่องความสวย ความสบาย ความเงียบ ครบจบงบสองแบงค์เทา 

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >> http://bit.ly/3H0pJV7

2. Shopee >> http://bit.ly/3Fhv3Cl

3. Facebook Inbox >> http://bit.ly/3gQvlGU

4. LINE@ >> https://bit.ly/3ESCf7V 

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage : http://bit.ly/3Fts8q5