รีวิวสินค้า

รีวิว TOZO OpenReal หูฟังออกกำลังกาย เสียงคมชัด ใส่คล่องตัว ใช้งานได้ทั้งวัน

TOZO OpenReal หูฟังสายสปอร์ต Open-Ear Design สวยใส่สบาย พลังเสียงคมชัด ราคาดีเกินต้านทาน รุ่นล่าสุดจากแบรนด์ TOZO ช่วยเปิดรับเสียงรอบข้างพร้อมกับการฟังเพลง ไม่ว่าจะใส่ออกกำลังกายหรือคุยสายสนทนา ก็เพลิดเพลิน พร้อมโต้ตอบกับคนรอบข้างได้ ด้านพลังเสียงจัดเต็ม Dynamic Drivers 16.2 mm เบสชัด ฟังเพลงเพราะ มี IPX8 ช่วยให้สวมใส่ลุยได้ทุกกิจกรรม ไม่หวั่นแม้ว่าฝนพรำ ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • SoundPEATS RunFree Lite x1 
  • สายชาร์จ Magnetic ความยาว 5 ซม. x1 
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟังสปอร์ตไร้สาย Open-Ear เบาใส่สบายตลอดวัน

TOZO OpenReal หูฟังสปอร์ตไร้สาย Open-Ear Design แบบเปิดหู ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ ช่วยระบายความร้อนได้ดี พร้อมรับเสียงภายนอกได้ นํ้าหนักเบาเพียง 29 กรัม จึงทำให้ใส่ได้สบายกระชับพอดีกับหูได้นานตลอดวัน โดยไม่เจ็บหู และพกพาสะดวกลุยไปได้ทุกกิจกรรม

Dynamic Drivers 16.2 mm เสียงเบสที่ทรงพลัง

ภายใน TOZO OpenReal ผ่านการปรับจูนเสียงมาอย่างดี เลือกใช้ Dynamic Drivers 16.2 mm ตอบสนองความถี่ 20Hz-20kHz พร้อมเทคโนโลยี TOZO OrigX ที่ผ่านการทดสอบจาก OZO Acoustic Lab มอบเบสหนัก เก็บครบทุกย่านเสียง ทำให้ไม่ว่าจะใส่ฟังเพลงออกกำลังกาย ดูหนังหรือคุยสายสนทนา ก็ช่วยให้เราเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงได้แบบเต็มอิ่มและเสียงที่มีคุณภาพสูง 

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน OZ1)

  • เสียงเบส: เบสทรงพลัง มีแรงปะทะกำลังดี ฟังสนุกทุกย่าน 
  • เสียงร้อง: เสียงนักร้องชัดเจน เสียงแหลมความหนากำลังดี เก็บครบทุกรายละเอียด
  • เสียงสูง: ย่านเสียงแหลมสว่าง ฟังสบาย ฟังได้นานไม่ล้าหู
  • มิติเสียง: แยกตำแหน่งเสียงเครื่องดนตรีได้ชัดเจน ทำได้ดีเกินราคา

Dual-Mic ENC ชัดเจนทุกการสนทนา

TOZO OpenReal มาพร้อม Dual-Mic ENC Call Noise Reduction ลดเสียงรบกวนรอบข้างได้แบบอัตโนมัติ ทำให้พร้อมสนทนาโต้ตอบได้ชัดเจนในทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะใช้งานขณะปั่นจักรยานหรือขับรถอยู่บนท้องถนนก็รับเสียงได้ชัดเจน โดยที่ไม่ถูกตัดทอนคุณภาพลง พร้อมรองรับผู้ช่วยคำสั่งเสียง Voice Assistant ได้ในตัว 

IPX8 กันน้ำ กันเหงื่อ ทนต่อทุกสภาพอากาศ

TOZO OpenReal มาพร้อมมาตรฐาน IPX8 กันน้ำ กันเหงื่อ สามารถกันน้ำได้ลึก 1 เมตร เป็นเวลา 30 นาที และยังเช็ดทำความสะอาดได้เมื่อตัวหูฟังต้องเจอกับสิ่งสกปรก ไม่จะสวมใส่วิ่งจ็อกกิ้ง, วิ่งมาราธอน, เปั่นจักรยาน, เดินป่า รวมไปถึงใช้งานระหว่างวันก็ทำได้สบายๆ ปลอดภัยหายห่วง

Bluetooth 5.3 เชื่อมต่อง่าย ไม่มีดีเลย์

TOZO OpenReal มาพร้อมการเชื่อมต่อไร้สายผ่าน Bluetooth 5.3 รองรับการเชื่อมต่อได้ไกลถึง 10 เมตร อีกทั้งเชื่อมต่อได้ทั้งอุปกรณ์ระบบ iOS และ Android  ภายในมีแบตฯ ความจุ 120mAh ช่วยให้ฟังได้นานต่อเนื่องสูงสุด 16 ชม. (AAC, default setting,ความดัง 50%) ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง อีกทั้งยังมีไฟ LED บอกสถานะคงเหลือแบตฯ ชัดเจน ซึ่งหากไฟเป็นสีขาว ปริมาณแบตฯ คงเหลือ 50%–100% และไฟสีแดง แบตฯ ต่ำกว่า 50% และควบคุมตัวหูฟังได้สะดวกผ่านปุ่มบนตัวหูฟัง

ปรับแต่งเสียงคมชัด ผ่านแอปฯ TOZO

TOZO OpenReal ออกแบบมาให้ใช้งานร่วมกับแอปฯ TOZO ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นการตั้งค่าล่วงหน้าและปรับแต่ง EQ ทั้ง Pop, Rock, Jazz, Hip Hop หรือ Classical และ Present EQ 16 โหมด เพื่อให้ได้แนวเสียงตามต้องการ

TOZO OpenReal เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

สายสปอร์ตหลงรัก สายไลฟ์สไตล์ถูกใจ TOZO OpenReal หูฟังไร้สายดีไซน์ Open-Ear ใส่สบาย มี IPX8 สวมใส่ทั้งวันได้อย่างปลอดภัย ไม่ว่าเราจะออกกำลังรูปแบบไหนก็เคลื่อนไหวได้คล่องตัว ภายในมีเลือกใช้ Dynamic Drivers 16.2 mm ผสมผสานกับเทคโนโลยี TOZO OrigX ผ่านการทดสอบจาก OZO Acoustic Lab ช่วยมอบเบสหนัก ฟังสนุก อีกทั้งปรับ EQ เสียงได้เพิ่มเติมผ่านแอปฯ TOZO  มีไมค์คู่ในตัว ลดเสียงรอบข้างได้ดี ให้เราคุยสายสำคัญได้ชัดเจน ผ่านการเชื่อมต่อไร้สายรวดเร็ว Bluetooth 5.3 ส่งสัญญาณไกลถึง 10 เมตร ซึ่งหากใครที่ตั้งเป้าไว้ว่าปีนี้จะเฮลตี้ บอกเลยรุ่นนี้คือสวมใส่แฮปปี้ที่สุดแล้ว

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >>

2. Shopee >>

3. Facebook Inbox >>

4. LINE@ >>

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage :