รีวิวสินค้า

รีวิว TOZO T6S หูฟังไร้สายไซซ์เล็ก เบสหนัก เสียงคมชัด งบไม่ถึงพัน!

TOZO T6S หูฟัง True Wireless ปรับ EQ ได้คมชัดทุกย่านเสียง จากแบรนด์ TOZO บอกเลยว่าคุ้มค่าและน่าครอบครองด้วยค่าตัวไม่ถังพันกับดีไซน์สวย In-Ear ใส่สบายกระชับ เน้นฟังเพลง ดูหนังและออกกำลังกายได้สบายๆ มีมาตรฐาน IPX8 พร้อมยังคุยสายได้ชัดเจน ใช้งานได้ต่อเนื่องนานสูงสุดถึง 30 ชม. ผ่านการเชื่อมไร้สาย Bluetooth 5.3 รวดเร็วและเสถียรสุดๆ ซึ่งวันนี้ OZ1 gadget นำมาแกะกล่องพร้อมสรุปจุดเด่นมาให้แล้วครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • TOZO T6S x1 
  • เคสสำหรับเก็บและชาร์จแบตเตอรี่ x1 
  • จุกหูฟังซิลิโคน 5 ไซซ์ 
  • สายชาร์จ USB-C x1 
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟังไร้สาย Ergonomic Design สวมใส่กระชับ พกพาสะดวก

TOZO T6S หูฟังไร้สาย True Wireless ผ่านการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ มาในรูปทรง In-Ear มีส่วนโค้งรองรับเข้ากับทุกสรีระ จุกหูฟังยางซิลิโคนมีความอ่อนนุ่มใส่สบาย มีขนาดให้เลือก 5 ไซซ์ เพิ่มความกระชับ ไม่ว่าคุณจะวิ่งหรือกระโดด หูฟังนั้นก็ไม่หลุดง่ายๆ ด้านเคสชาร์จขนาดกระทัดรัด ช่วยให้พกพาใส่กระเป๋ากางเกงหรือกระเป๋าสะพายได้สะดวกมากยิ่งขึ้น

ORIGX Acoustic เบสหนัก ฟังสนุก

ภายใน TOZO T6S เลือกใช้ Dynamic Driver 6 mm พร้อมเทคโนโลยี ORIGX Acoustic ให้คุณภาพเสียงระดับสเตอริโอ เบสหนักแน่นและลงลึก ตอบสนองความถี่ถึง 18Hz มอบเสียงกลางและเสียงร้องคมชัด อีกทั้งยังปรับเสียง EQ ได้เพิ่มเติมผ่านแอปฯ TOZO เพื่อให้เราได้ดื่มด่ำไปกับแนวเสียงที่ต้องการ 

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน OZ1)

  • เสียงเบส: ย่านเบสหนักแน่นและลงลึก มีแรงปะทะกำลังดี ฟังสนุกแนวเพลง
  • เสียงร้อง: เสียงนักร้อง เสียงกลางชัดเจน เก็บรายละเอียดได้อย่างครบถ้วน 
  • เสียงสูง: ย่านเสียงแหลมคมชัด ฟังได้นานไม่ล้าหู
  • มิติเสียง: เวทีเสียงกว้าง แยกทิศทางเสียงเครื่องดนตรีได้ดี

ENC Call Noise Reduction ตัดเสียงรบกวนเงียบถึง 55dB

TOZO T6S มาพร้อม ENC Call Noise Reduction ตัดเสียงรบกวนได้เงียบสนิทถึง 55 dB พร้อมทั้งยังช่วยจับเสียงผู้พูดได้แม่นยำ ทำให้ไม่ว่าเราจะคุยสายโทรฯ อยู่บนท้องถนนหรือที่มีคนพลุกพล่าน ก็รับเสียงได้ชัดเจน โดยที่ไม่ถูกตัดทอนคุณภาพลง พร้อมรองรับผู้ช่วยคำสั่งเสียง Voice Assistant ได้ในตัว และควบคุมตัวหูฟังได้สะดวกผ่านระบบ Touch Control

IPX8 กันน้ำ กันเหงื่อ ทนต่อทุกสภาพอากาศ

TOZO T6S มาพร้อมมาตรฐาน IPX8 กันน้ำ กันเหงื่อ สามารถกันน้ำได้ลึก 1 เมตร เป็นเวลา 30 นาที และยังเช็ดทำความสะอาดได้เมื่อตัวหูฟังต้องเจอกับสิ่งสกปรก เหมาะสำหรับสวมใส่เล่นกีฬา, วิ่งมาราธอน, เดินป่า รวมไปถึงใช้งานระหว่างวันก็ทำได้สบายๆ ปลอดภัยหายห่วง

Bluetooth 5.3 เชื่อมต่ออัตโนมัติ รองรับชาร์จไร้สาย

TOZO T6S เชื่อมต่อรวดเร็วผ่าน Bluetooth 5.3 รองรับ HSP, HFP, A2DP และ AVRCP มอบความหน่วงตํ่า ใช้งานได้ทั้งอุปกรณ์ระบบ iOS และ Android พร้อมรองรับการเชื่อมต่ออัตโนมัติ เมื่อหยิบหูฟังออกจากเคส ภายในมีแบตฯ ความจุ 600mAh ช่วยให้ฟังได้นานต่อเนื่อง 6 ชม. ความดัง 50% ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง รวมชาร์จผ่านเคสใช้งานได้สูงสุด 30 ชม. อีกทั้งยังรองรับการชาร์จไร้สาย และมีไฟสถานะ LED ชัดเจนขณะเสียบสายชาร์จ   

ปรับแต่งฟีเจอร์ได้ตามต้องการ ผ่านแอปฯ TOZO

TOZO T6S ออกแบบมาให้ใช้งานร่วมกับแอปฯ TOZO ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นการตั้งค่าเสียง EQ 16 Sound Mode เพื่อให้ได้แนวเสียงตามต้องการ/ตั้งค่าการเชื่อมต่ออัตโนมัติ/เช็กสถานะแบตฯ / ปิดใช้งานการควบคุมแบบสัมผัส รวมถึงการอัปเดตเฟิร์มแวร์ 

TOZO T6S เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

TOZO T6S หูฟังไร้สาย พลังเสียงคมชัด พกสะดวกลุยได้ทุกรูปแบบ จากแบรนด์สัญชาติอเมริกา TOZO โดยรุ่นนี้จะมาในงบที่ประหยัด แต่ในเรื่องของฟีเจอร์ที่ใส่มาให้นั้น บอกเลยว่าเกินคุ้ม ทั้งดีไซน์รูปทรง In-Ear ใส่สบาย ขนาดเล็กพาพาสะดวก มีมาตรฐาน IPX8 กันนํ้า กันเหงื่อได้อย่างดี พร้อมเลือกใช้ Dynamic Driver 6 mm ผสมผสานเข้ากับเทคโนโลยี ORIGX Acoustic มอบทุกย่านเสียงคมชัด ฟังสนุก อีกทั้งยังปรับเสียง EQ ได้เพิ่มเติมผ่านแอปฯ TOZO ไม่ว่าจะเป็นเสียงสูง เสียงกลางหรือเสียงตํ่า เพื่อให้เราฟังเพลง ดูหนังได้แบบฟินๆ ผ่านการเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth 5.3 ใช้งานได้นานต่อเนื่อง 6 ชม. ระดับความดัง 50% รวมชาร์จผ่านเคสใช้งานได้สูงสุดถึง 30 ชม. หากใครที่อยากได้หูฟังไร้สาย สวยจบครบไม่เกินงบ จะซื้อฟังเองก็คุ้ม หรือจะซื้อให้เป็นของขวัญก็โดนใจ!

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >>

2. Shopee >>

3. Facebook Inbox >>

4. LINE@ >>

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage :