รีวิวสินค้า

รีวิว TOZO NC9 Pro หูฟังไร้สาย ANC ตัดเสียงเงียบในงบไม่ถึงสองพัน!

TOZO NC9 Pro หูฟัง True Wireless ตัดเสียงเทพ สเปกเพียบ จากแบรนด์ดังสัญชาติอเมริกา TOZO มาในดีไซน์สวยขนาดเล็ก มาในรูปทรง In-Ear ผ่านการออกแบบตามหลักสรีระ ช่วยให้ใส่สบายกระชับ ย่านเสียงคมชัด Dynamic Driver 9.2 mm มอบเบสหนัก ฟังสนุก พร้อมฟีเจอร์ Hybrid 3-layer Active Noise Cancellation ตัดเสียงรบกวนได้เงียบสนิท พร้อมปรับแต่งเสียง EQ และโหมดตัดเสียงได้ตามใจผ่านแอปฯ TOZO ส่วนการเชื่อมต่อรวดเร็วผ่าน Bluetooth 5.3 ช่วยให้ฟังเพลงฟินๆ พกพาสะดวก ใช้งานได้นานสูงสุดถึง 32 ชม. เรียกได้ว่าเป็นหูฟังไร้สายที่มาแรงแซงแบรนด์ดังได้อย่างยอดเยี่ยม ซึ่งวันนี้ OZ1 gadget นำมาแกะกล่องพร้อมสรุปจุดเด่นมาให้แล้วครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • TOZO NC9 Pro x1 
  • เคสสำหรับเก็บและชาร์จแบตเตอรี่ x1 
  • จุกหูฟังซิลิโคน 5 ไซซ์ 
  • สายชาร์จ USB-C x1 
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟังไร้สาย Ergonomic Design สวมใส่กระชับ พกพาสะดวก

TOZO NC9 Pro หูฟังไร้สาย True Wireless ผ่านการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์มาในรูปทรง In-Ear มีส่วนโค้งรองรับเข้ากับทุกสรีระ ส่วนจุกหูฟังยางซิลิโคนช่วยกันเสียงรบกวนได้มากถึง 90% มีขนาดให้เลือก 5 ไซซ์ เพิ่มความกระชับ ทำให้สวมใส่เป็นเวลานานไม่หลุดง่าย รวมเคสชาร์จนํ้าหนัก 43 กรัม ช่วยให้พกพาสะดวกไปใช้งานได้ทุกที่

Dynamic Driver 9.2 mm เบสหนัก ฟังสนุกทุกย่าน

TOZO NC9 Pro ขับพลังเสียงด้วย Dynamic Driver 9.2 mm ตอบสนองความถี่ 14Hz – 20kHz มอบเบสทรงพลัง เก็บรายละเอียดเสียงได้ครบถ้วน พร้อมปรับเสียง EQ ต่างๆ ได้เพิ่มเติมผ่านแอปฯ TOZO เพื่อให้เราได้ดื่มด่ำไปกับการฟังเพลงและดูหนังได้เสียงสนุกสมจริง 

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน OZ1)

  • เสียงเบส: ย่านเบสทรงพลัง  มีแรงปะทะ ฟังสนุกแนวเพลง
  • เสียงร้อง: เสียงนักร้องคมชัด เก็บรายละเอียดได้อย่างครบถ้วน 
  • เสียงสูง: ย่านเสียงแหลม ฟังสบาย ฟังได้นานไม่ล้าหู
  • มิติเสียง: เวทีเสียงกว้าง แยกทิศทางเสียงเครื่องดนตรีได้ดี

Hybrid 3-layer ANC ฟังเพลงเพลินไร้เสียงรบกวน

TOZO NC9 Pro จัดเต็มด้วยระบบ Hybrid 3-layer Active Noise Cancellation ตัดเสียงรบกวนได้ถึง 3 ชั้น พร้อมโหมดลดเสียงรบกวนให้เลือกใช้งานถึง 6 โหมด ช่วยให้เราเพลิดเพลินไปกับการฟังเพลงได้โดยไม่ต้องเพิ่มระดับเสียงจนมากเกินไป อีกทั้งมี Transparency Mode เปิดรับเสียงจากภายนอก ช่วยให้เรารับเสียงรอบข้างได้ พร้อมโต้ตอบได้ทันที โดยไม่ต้องถอดหูฟังออก เพิ่มความปลอดภัยจากการใช้งาน

ไมค์ 4 ตัว ENC Call Noise Reduction ตัดเสียงเงียบสนิทถึง 55dB 

TOZO NC9 Pro มาพร้อมไมโครโฟน 4 ตัว ENC Call Noise Reduction ลดเสียงลมและตัดเสียงรบกวนภายนอกได้เงียบสนิทถึง 55dB จึงช่วยทำให้ไม่ว่าเราจะคุยสายโทรฯ อยู่บนท้องถนนหรือที่มีคนพลุกพล่าน ก็ยังคงรับเสียงได้อย่างชัดเจนทั้งต้นสายและปลายสาย โดยที่ไม่ถูกตัดทอนคุณภาพลง พร้อมรองรับผู้ช่วยคำสั่งเสียง Voice Assistant ได้ในตัวอีกด้วย

Bluetooth 5.3 เชื่อมต่ออัตโนมัติ รองรับชาร์จไร้สาย

TOZO NC9 Pro เชื่อมต่อรวดเร็วผ่าน Bluetooth 5.3 รองรับ HSP, HFP, A2DP และ AVRCP มอบความหน่วงตํ่า ใช้งานได้ทั้งอุปกรณ์ระบบ iOS และ Android พร้อมรองรับการเชื่อมต่ออัตโนมัติ เมื่อหยิบหูฟังออกจากเคส ภายในมีแบตฯ ความจุ 500mAh ช่วยให้ฟังได้นานต่อเนื่อง 10.5 ชม. ความดัง 50% (ปิด ANC) ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง และ 6 ชม. (เมื่อเปิด ANC) รวมชาร์จผ่านเคสใช้งานได้สูงสุด 32 ชม. อีกทั้งยังรองรับการชาร์จไร้สาย และมีไฟสถานะ LED ชัดเจนขณะเสียบสายชาร์จ   

ปรับแต่งฟีเจอร์ได้ตามต้องการ ผ่านแอปฯ TOZO

TOZO NC9 Pro ออกแบบมาให้ใช้งานร่วมกับแอปฯ TOZO ไม่ว่าจะเป็นการตั้งค่าเสียง EQ 16 Sound Mode เพื่อให้ได้แนวเสียงตามต้องการ /โหมด ANC ลดเสียงรบกวนถึง 6 โหมด /Transparency Mode/Normal Mode/Reduce Wind Noise/Leisure Mode/ เช็กสถานะแบตฯ / ปิดใช้งานการควบคุมแบบสัมผัส รวมถึงการอัปเดตเฟิร์มแวร์ 

TOZO NC9 Pro เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

TOZO NC9 Pro หูฟังไร้สาย ANC เสียงดี ราคาดี ค่าตัวไม่ถึงสองใบเทา จากแบรนด์สัญชาติอเมริกาอย่าง TOZO ตัวหูฟังมาในขนาดกำลังดี สีดำเทาเรียบหรู มาในรูปทรง In-Ear สวมใส่กระชับ มีมาตรฐาน IPX6 และระบบตัดเสียงรบกวนถึง 3 ชั้น ผสมผสานเข้ากับ Transparency Mode ช่วยให้เรายังคงรับเสียงรอบข้างไปพร้อมกับการฟังเพลง พร้อมเลือกใช้ Dynamic Driver 9.2 mm มอบเสียงคมชัด เบสหนัก เต็มอิ่ม อีกทั้งยังสามารถปรับ EQ เสียงได้ถึง 16 โหมด และตั้งค่าโหมดตัดเสียงได้ผ่านแอปฯ TOZO ด้านการสนทนาชัดเจนด้วยไมค์ 4 ตัว ENC Call Noise Reduction ตัดเสียงเงียบสนิทถึง 55dB จะประชุมงานหรือคุยสายสำคัญก็ทำได้ ผ่านการเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth 5.3 ใช้งานได้นานต่อเนื่อง 10.5 ชม. ระดับความดัง 50% (ปิด ANC) รวมชาร์จผ่านเคสใช้งานได้สูงสุดถึง 32 ชม. หากใครที่อยากได้หูฟังไร้สาย ตัดเสียงดี ฟังเพลงฟิน คุยสายคล่อง รุ่นนี้ครบรสราคาอยู่ในงบไม่บานปลาย 

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >>

2. Shopee >>

3. Facebook Inbox >>

4. LINE@ >>

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage :