รีวิวสินค้า

รีวิว TOZO NC7 Pro หูฟังไร้สาย ANC เบาสบาย คุยชัด ฟังเพลงฟินทั้งวัน

TOZO NC7 Pro หูฟัง True Wireless ตัดเสียงเงียบ ราคาเยี่ยม จากแบรนด์ที่มาแรงในช่วงนี้อย่าง TOZO โดดเด่นด้วยดีไซน์สวยขนาดมินิ พกพาสะดวก มาในรูปทรง In-Ear ใส่สบายกระชับ พร้อมเทคโนโลยี ORIGX 2.0 ทำหน้าช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของเสียงร้องให้มีความละเอียดชัดเจนมากขึ้น และ Hybrid 3-layer Active Noise Cancellation ตัดเสียงรบกวนได้เงียบสนิทถึง 35dB  ซึ่งทั้งหมดสามารถปรับแต่งเสียง EQ และตั้งค่าโหมด ANC ได้ผ่านแอปฯ TOZO ผ่านการเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth 5.3 มีมาตรฐานกันเหงื่อระดับ IPX6 จึงช่วยให้เราเพลิดเพลินไปกับการฟังเพลงและคุยสายได้อย่างปลอดภัย หรือใส่ออกกำลังกายก็ทำได้สบายๆ ซึ่งวันนี้ OZ1 gadget นำมาแกะกล่องพร้อมสรุปจุดเด่นมาให้แล้วครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • TOZO NC7 Pro x1 
  • เคสสำหรับเก็บและชาร์จแบตเตอรี่ x1 
  • จุกหูฟังซิลิโคน 5 ไซซ์ 
  • สายชาร์จ USB-C x1 
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟังขนาดมินิรูปทรง In-Ear สวมใส่กระชับ พกพาสะดวก

TOZO NC7 Pro หูฟังไร้สาย True Wireless ดีไซน์สวยหรูขนาดเล็ก ผ่านการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์มาในรูปทรง In-Ear มีส่วนโค้งรองรับเข้ากับทุกสรีระ ส่วนจุกหูฟังยางซิลิโคนช่วยกันเสียงรบกวนได้มากถึง 90% มีขนาดให้เลือก 5 ไซซ์ เพิ่มความกระชับ ทำให้สวมใส่เป็นเวลานานไม่หลุดง่าย รวมเคสชาร์จนํ้าหนัก 43 จึงช่วยให้พกพาสะดวกยิ่งขึ้น 

ORIGX 2.0 Technology เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเสียง

TOZO NC7 Pro ผ่านการปรับจูนเนื้อเสียงมาอย่างแม่นยำ พร้อมเทคโนโลยี ORIGX 2.0 ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเสียงร้องและช่วงเสียงกลางให้มีความละเอียดมากยิ่งขึ้น สามารถปรับเสียง EQ ต่างๆ ได้เพิ่มเติมผ่านแอปฯ TOZO เพื่อให้เราได้ดื่มด่ำไปกับเสียงเพลงและการดูหนังได้เสียงสนุกสมจริง นอกจากนี้ยังมีเซนเซอร์ออปติคัลตรวจจับการสวมใส่หูฟัง หยุดเล่น-เพลงได้อัตโนมัติ

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน OZ1)

  • เสียงเบส: ย่านเบสอิ่มกำลังดี มีแรงปะทะ ฟังสนุกแนวเพลง
  • เสียงร้อง: เสียงนักร้องคมชัด เก็บรายละเอียดได้อย่างครบถ้วน 
  • เสียงสูง: ย่านเสียงแหลมชัดเจน ฟังสบาย ฟังได้นานไม่ล้าหู
  • มิติเสียง: เวทีเสียงกว้าง แยกทิศทางเสียงเครื่องดนตรีได้ดี

Hybrid 3-layer ANC ตัดเสียงรบกวนเงียบถึง 35dB

TOZO NC7 Pro จัดเต็มด้วยระบบ Hybrid 3-layer Active Noise Cancellation ตัดเสียงรบกวนได้ถึง 3 ชั้น ให้เสียงเงียบสนิทถึง 35dB และโหมดลดเสียงรบกวนให้เลือกใช้งานถึง 6 โหมด พร้อมยังมีไมโครโฟน FF+FB ที่หันออกด้านนอกช่วยตรวจจับเสียงรบกวนจากสิ่งแวดล้อมภายนอก จึงช่วยให้เราเพลิดเพลินไปกับการฟังเพลง และดูหนังได้แบบเต็มที่ โดยไม่ต้องเพิ่มระดับเสียงจนมากเกินไป อีกทั้งมี Transparency Mode เปิดรับเสียงจากภายนอก ช่วยให้เรารับเสียงรอบข้างได้ พร้อมโต้ตอบได้ทันที โดยไม่ต้องถอดหูฟังออก เพิ่มความปลอดภัยจากการใช้งาน

Triple Noise Cancelling Microphone คุยชัดทุกการสนทนา

TOZO NC7 Pro มาพร้อมไมโครโฟน 3 ตัว ลดเสียงรบกวนจากสิ่งแวดล้อมรอบข้าง พร้อมจับเสียงผู้พูด และแยกออกจากเสียงรบกวนรอบข้าง ทำให้ไม่ว่าเราจะคุยสายฯ อยู่บนท้องถนนหรือสถานที่มีคนพลุกพล่าน ก็รับเสียงได้แบบชัดเจนทั้งต้นสายและปลายสาย โดยที่ไม่ถูกตัดทอนคุณภาพลง พร้อมรองรับผู้ช่วยคำสั่งเสียง Voice Assistant ได้ในตัวอีกด้วย

Bluetooth 5.3 เชื่อมต่อรวดเร็ว รอบรับชาร์จไร้สาย

TOZO NC7 Pro มาพร้อมการเชื่อมต่อที่รวดเร็วผ่าน Bluetooth 5.3 รองรับ HSP, HFP, A2DP และ AVRCP ระยะไกลถึง 15 เมตร มอบความหน่วงตํ่า ใช้งานได้ทั้งอุปกรณ์ระบบ iOS และ Android ภายในมีแบตฯ ความจุ 500mAh ช่วยให้ฟังได้นานต่อเนื่อง 10.5 ชม. ความดัง 50% (ปิด ANC) ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง และ 6 ชม. (เมื่อเปิด ANC) พร้อมชาร์จผ่านเคสใช้งานได้ 32 ชม. รวมสูงสุด 54 ชม. อีกทั้งยังรองรับการชาร์จไร้สาย และไฟสถานะ LED ชัดเจนขณะเสียบสายชาร์จ

ปรับแต่งฟีเจอร์ได้ตามต้องการ ผ่านแอปฯ TOZO

TOZO NC7 Pro ออกแบบมาให้ใช้งานร่วมกับแอปฯ TOZO ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นการตั้งค่าเสียง EQ 16 Sound Mode เพื่อให้ได้แนวเสียงตามต้องการ /โหมด ANC ลดเสียงรบกวนถึง 6 โหมด /Transparency Mode/Normal Mode/Reduce Wind Noise/Leisure Mode/ เช็กสถานะแบตฯ / ปิดใช้งานการควบคุมแบบสัมผัส รวมถึงการอัปเดตเฟิร์มแวร์ 

TOZO NC7 Pro เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

TOZO NC7 Pro หูฟังไร้สาย ANC กระแสแรง ราคาคุ้ม จากแบรนด์สัญชาติอเมริกา ตัวหูฟังมาในขนาดเล็กมินิ ช่วยให้พกพาได้คล่องตัว มาในรูปทรง In-Ear สวมใส่กระชับ มีมาตรฐาน IPX6 และฟีเจอร์สุดลํ้ามากมายทั้งระบบ  Hybrid 3-layer Active Noise Cancellation ถึง 3 ชั้น ตัดเงียบสนิทสูงสุดถึง 35dB  อีกทั้งมี Transparency Mode เปิดรับเสียงจากภายนอก มาในส่วนของด้านพลังเสียงเลือกใช้ ORIGX 2.0 Technology ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเสียงร้องได้ละเอียดชัดเจนยิ่งขึ้น สามารถปรับ EQ เสียงได้ถึง 16 โหมด ผ่านแอปฯ TOZO ส่วนการสื่อสารชัดเจน ไมค์ 3 ตัว จับเสียงผู้พูดพร้อมลดเสียงรบกวนรอบข้างโดยอัตโนมัติ ไม่ว่าจะคุยสายหรือประชุมงานก็ราบรื่น ผ่านการเชื่อมต่อไร้สายที่เสถียร Bluetooth 5.3 ใช้งานได้นานต่อเนื่อง 10.5 ชม. ระดับความดัง 50% (ปิด ANC) ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง และได้ 6 ชม. (เมื่อเปิด ANC) พร้อมชาร์จผ่านเคสใช้งานได้ 32 ชม. รวมสูงสุดมากถึง 54 ชม. อีกทั้งยังรองรับการชาร์จไร้สาย ซึ่งหากใครที่อยากได้หูฟังไร้สายตัดเสียงระดับเทพ มาในราคาเพียงหลักพันต้นๆ ไม่บายปลาย รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน!

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >> http://bit.ly/3H0pJV7

2. Shopee >> http://bit.ly/3Fhv3Cl

3. Facebook Inbox >> http://bit.ly/3gQvlGU

4. LINE@ >> https://bit.ly/3ESCf7V 

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage : http://bit.ly/3Fts8q5