รีวิวสินค้า

รีวิว TOZO Crystal Buds หูฟังไร้สาย พลังเสียงพรีเมียม ฟังเพลินได้ทั้งวัน

TOZO Crystal Buds หูฟังไร้สาย ดีไซน์สวยใส ที่น่าโดน รุ่นล่าสุด! การันตีความสวยด้วยรางวัลดีไซน์ระดับโลกเมื่อปี 2022 จากค่าย TOZO มาพร้อมเทคโนโลยี ORIGX 2.0 Technology เพิ่มมิติเสียงร้องคมชัด ฟังสนุกทุกแนวเพลง ภายในยังมี Dual-mic ENC ทำให้ไม่ว่าต้นสายหรือปลายสายก็ได้เสียงชัดเจน มาพร้อมมาตรฐาน IPX8 กันนํ้า กันเหงื่อ พร้อมลุยพกพาไปสนุกได้ทุกที่ ซึ่งวันนี้ OZ1 gadget นำมาแกะกล่องพร้อมสรุปจุดเด่นมาให้แล้วครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • TOZO Crystal Buds x1 
  • เคสสำหรับเก็บและชาร์จแบตเตอรี่ x1 
  • จุกหูฟังซิลิโคน 6 ไซซ์ (XS/S/M/L/XL/XXL)
  • สายชาร์จ USB-C x1 
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x

หูฟังดีไซน์ใส โฉบเฉี่ยว เบาใส่สบาย พกพาสะดวก

TOZO Crystal Buds หูฟังไร้สาย True Wireless ดีไซน์ใส Transparent Crystal การันตีด้วยรางวัล IDA Design Awards Silver Winner 2022 มาในรูปทรง In-Ear สวมใส่สบายตามหลักสรีรศาสตร์ ส่วนจุกหูฟังยางซิลิโคนมีความโค้งรองรับพอดีกับทุกสรีระ พร้อมช่วยป้องกันเสียงรบกวนภายนอกได้ดี มีขนาดให้เลือก 6 ไซซ์ เพิ่มความกระชับทำให้สวมใส่เป็นเวลานาน ไม่หลุดง่าย รวมเคสชาร์จนํ้าหนัก 48 ช่วยให้พกพาสะดวกยิ่งขึ้น

ORIGX 2.0 Technology เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเสียง

TOZO Crystal Buds ภายในเลือกใช้ Dynamic Driver 6 mm พร้อมเทคโนโลยี ORIGX 2.0 ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเสียงร้องและช่วงเสียงกลางให้มีความละเอียดมากยิ่งขึ้น สามารถปรับเสียง EQ ต่างๆ ได้เพิ่มเติมผ่านแอปฯ TOZO เพื่อให้เราได้ดื่มด่ำไปกับเสียงเพลงและการดูหนังได้เสียงสนุกสมจริง 

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน OZ1)

  • เสียงเบส: ย่านเบสเต็มอิ่ม มีแรงปะทะ ฟังสนุกแนวเพลง
  • เสียงร้อง: เสียงนักร้องคมชัด เก็บรายละเอียดได้อย่างครบถ้วน 
  • เสียงสูง: ย่านเสียงแหลมชัดเจน ฟังได้นานไม่ล้าหู
  • มิติเสียง: เวทีเสียงกว้างกำลังดี แยกทิศทางเสียงเครื่องดนตรีได้ดี

Dual-mic ENC ชัดเจนทุกการสนทนา

TOZO Crystal Buds มาพร้อมไมโครโฟนคู่ AI (4 ตัว) ชลดเสียงรบกวนรอบข้างโดยอัตโนมัติ ช่วยให้เราพูดคุยและรับเสียงได้อย่างชัดเจนทั้งต้นสายและปลายสาย โดยที่ไม่ถูกตัดทอนคุณภาพลง แม้จะอยู่นอกสถานที่หรือที่มีคนพลุกพล่านก็ตาม อีกทั้งยังรองรับผู้ช่วยคำสั่งเสียง Voice Assistant ได้ในตัวอีกด้วย

LED Digital Display แสดงผลแบตฯ มี IPX8 กันน้ำ กันเหงื่อ

ด้านหน้าของ TOZO Crystal Buds มาพร้อมหน้าจอ LED เพื่อแสดงปริมาณแบตฯ คงเหลือของหูฟังซ้าย/หูฟังขวา และปริมาณแบตฯ ของเคสชาร์จเป็นตัวเลขชัดเจน ดังนั้นจึงไม่ต้องกังวลเลยในเรื่องของแบตฯ หมดขณะใช้งาน อีกทั้งยังมีมาตรฐาน IPX8 กันน้ำ กันเหงื่อ ทนต่อทุกสภาพอากาศช่วยให้เราสวมใส่ลุยได้ทุกกิจกรรม

Bluetooth 5.3 เชื่อมต่อรวดเร็ว รองรับชาร์จไร้สาย

TOZO Crystal Buds มาพร้อมการเชื่อมต่อที่รวดเร็วผ่าน Bluetooth 5.3 รองรับ HSP, HFP, A2DP และ AVRCP ระยะไกลถึง 10 เมตร มอบเสียงคุณภาพสูง รองรับอุปกรณ์ได้ทั้งระบบ iOS และ Android ภายในยังมีแบตฯ ความจุ 470mAh ช่วยให้ฟังได้นานต่อเนื่อง 9 ชม. ระดับความดัง 50% (AAC, Default Setting,ความดัง 50%) ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง และชาร์จผ่านเคสใช้งานได้สูงสุด 40 ชม. อีกทั้งยังรองรับการชาร์จไร้สาย และเชื่อมต่อกับอุปกรณ์แบบอัตโนมัติ

ปรับแต่งฟีเจอร์ได้ตามต้องการ ผ่านแอปฯ TOZO

TOZO Crystal Buds ออกแบบมาให้ใช้งานร่วมกับแอปฯ TOZO ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นการตั้งค่าล่วงหน้าและปรับแต่ง EQ  ทั้ง Pop, Rock, Jazz, Hip Hop หรือ Classical และ Present EQ 16 โหมด เพื่อให้ได้แนวเสียงตามต้องการ 

TOZO Crystal Buds เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

TOZO Crystal Buds หูฟังไร้สาย เสียงใส ดีไซน์หรูจากแบรนด์สัญชาติอเมริกา มาในรูปทรง In-Ear สวมใส่กระชับ พร้อมกล่องชาร์จหูฟังที่มีความใสมองเห็นตัวหูฟังสีดำสวยงาม ขนากเล็กเน้นพกพาสะดวก มีมาตรฐาน IPX8 กันนํ้า กันเหงื่อ ใช้งานได้อย่างปลอดภัย ด้านเสียงเลือกใช้ Dynamic Driver 6 mm พร้อมเทคโนโลยี ORIGX 2.0 มาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของเสียงร้องให้มีความละเอียดชัดเจน ฟังเพลงได้เพราะยิ่งขึ้น อีกทั้งปรับเสียง EQ ต่างๆ ได้ผ่านแอปฯ TOZO และมีไมค์คู่ AI จับเสียงได้แม่นยำและลดเสียงรบกวนไปในตัว นอกจากนี้ยังใช้งานได้สูงสุดถึง 40 ชม. รวมชาร์จผ่านเคส ทำให้ไม่ว่าจะฟังเพลง คุยสายหรือประชุมงาน ก็ใช้ได้ยาวๆ ไม่สะดุด มอบคุณภาพเสียงเยี่ยม ในค่าตัวพันต้นๆ เท่านั้น 

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >> http://bit.ly/3H0pJV7

2. Shopee >> http://bit.ly/3Fhv3Cl

3. Facebook Inbox >> http://bit.ly/3gQvlGU

4. LINE@ >> https://bit.ly/3ESCf7V 

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage : http://bit.ly/3Fts8q5