รีวิวสินค้า

รีวิว Logitech G735 Wireless หูฟังเกมมิ่งสวยเสียงดี เล่นเกมเพลิน จบครบทุกแพลตฟอร์ม

Logitech G735 Wireless หูฟังเกมมิ่งไร้สาย ดีไซน์สวยสีสันสุดคิวท์ Aurora Collection จาก Logitech มาในดีไซน์ Over-Ear สวมใส่สบาย นํ้าหนักเบา 273 กรัม ด้านพลังเสียงจัดเต็มด้วยไดรเวอร์ Neodymium 40 มม. มอบเสียงดังรอบทิศทาง ช่วยให้เล่นเกมสนุกสมจริง อีกทั้งยังมีไฟแสดงผล RGB สวยงามที่ปรับแต่งได้ผ่าน G HUB ด้านการเชื่อมต่อครบครัน ผ่านเทคโนโลยีไร้สาย Lightspeed, Bluetooth และ AUX 3.5 mm จึงช่วยให้เราใช้งานได้หลากหลายแพลตฟอร์ม ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • Logitech G735 Wireless x1
  • ไมโครโฟนแบบถอดได้ x1
  • สายชาร์จ x1
  • ตัวรับสัญญาณ USB Lightspeed x1
  • ตัวขยายแบบ USB X1
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟัง Over-Ear สวมใส่สบาย มีไฟ RGB สีสันสดใส 

Logitech G735 Wireless หูฟังเกมมิ่ง Aurora Collection ดีไซน์สวยมาในสีขาว White Mist พร้อมไฟแสดงผล RGB แบ่งโซนสีสวยงาม มาในรูปทรง Over-Ear ด้านแถบคาดศีรษะปรับระดับได้ รองรับได้ทุกสรีระ รวมถึงศีรษะขนาดเล็ก พร้อมนํ้าหนักเบา 273 กรัม ด้าน Ear Pad บุเมมโมรี่โฟมหนานุ่ม ทำให้ใช้งานได้นานตลอดทั้งวัน โดยไม่เจ็บหูเลยครับ

ไดรเวอร์ 40 มม. เสียงสมจริง มิติโอบล้อมรอบทิศทาง 

Logitech G735 Wireless จัดเต็มด้วยไดรเวอร์คุณภาพสูงขนาด 40 มม. ตอบสนองความถี่ได้ตั้งแต่ 20Hz-20kHz มอบมิติเสียงสมจริง ช่วยระบุทิศทางของเสียงได้แม่นยำ พร้อมรองรับระบบเสียง Dolby Atom และ Windows Sonic หากฟังเพลงหรือดูหนัง ก็เก็บได้ครบทุกย่านเสียงตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน) 

  • เสียงเบส: ย่านเบสชัด มีแรงปะทะ ฟังสนุก ฟังสบายตลอดทั้งวัน
  • เสียงร้อง: เสียงนักร้องคมชัด เก็บรายละเอียดครบถ้วน 
  • เสียงสูง: ย่านเสียงแหลมทอดยาวไปไกลพอสมควร ปลายเสียงไม่บาดหู
  • มิติเสียง: เวทีเสียงจัดวางได้พอสมควร ระบุทิศทางของเสียงศัตรูได้แม่นยำ ช่วยให้เราสื่อสารกับเพื่อนร่วมทีมได้ชัดเจน

ไมค์ BLUE VO!CE ลดเสียงรบกวน รองรับทุกการสนทนา

Logitech G735 Wireless มาพร้อมไมโครโฟนคาร์ดิออยด์แบบทิศทางเดียวมาพร้อมเทคโนโลยี BLUE VO!CE ลดเสียงรบกวนได้แบบเรียลไทม์ เพื่อให้เราสื่อสารภายในเกม และคุยสายได้ชัดเจนเป็นธรรมชาติทั้งต้นสายและปลายสายได้ในระดับที่ดีเยี่ยม โดยที่ไม่ตัดทอนคุณภาพของเสียงลง

ควบคุมเสียง ง่ายสะดวก ผ่านบนตัวหูฟังได้เลย

การควบคุม Logitech G735 Wireless ได้ง่ายและสะดวกด้วยปุ่มควบคุมที่อยู่ตรง On-Earcup จำนาน 3 ปุ่ม ที่สามารถปรับเพิ่ม/ลด เสียง ปุ่มเปิด/ปิด หูฟัง และปุ่มปิดเสียง Mute ไมโครโฟน 

เชื่อมต่อไร้สาย Lightspeed ฟังต่อเนื่อง 56 ชม.

Logitech G735 Wireless มาพร้อมเทคโนโลยี Lightspeed USB รองรับระยะการไกลถึง 20 เมตร มอบสัญญาณนิ่งเสียร ช่วยให้ใช้งานได้นาน 16 ชม. ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง ในระดับความดัง 50% และเปิดไฟ RGB แต่หากปิดไฟ RGB ระดับความดัง 50% จะสามารถใช้งานได้นานสูงสุดถึง 56 ชม. เลยทีเดียว ทำให้ไม่ว่าจะใช้งานในการเล่นเกม ฟังเพลง หรือดูหนัง ก็ได้คุณภาพเสียงดีเยี่ยม โดยที่ไม่ถูกลดทอนลงเลย 

Bluetooth Wireless เชื่อมต่อง่าย รองรับหลายอุปกรณ์

นอกจากนี้ Logitech G735 Wireless ยังเชื่อมต่อไร้สายผ่าน Bluetooth Wireless ได้รวดเร็ว ความหน่วงตํ่า ช่วยให้ใช้งานร่วมกับสมาร์ตโฟนและอุปกรณ์ที่รองรับพร้อมเชื่อมต่อ Lightspeed USB และมีสายผ่าน AUX 3.5 mm สำหรับอุปกรณ์ทั้ง PC, PlayStation, Xbox, Nintendo Switch และสมาร์ตโฟน ทั้งระบบ Windows และ MacOS ช่วยให้เราเพลิดเพลินกับการเล่นเกมได้ทุกแพลตฟอร์ม 

Logitech G Hub ปรับ RGB เพิ่มสีสัน เล่นเกมเพลิน

Logitech G735 Wireless มาพร้อมเทคโนโลยี Lightsync RGB ที่สามารถปรับสีสันเองได้เพื่อให้สอดคล้องกับสถานการณ์ที่ใช้งาน พร้อมปรับแนวเสียง EQ เสียงไมค์ และฟิลเตอร์ Blue VO!CE ได้เช่นเดียวกันผ่านซอฟต์แวร์ Logitech G HUB ช่วยให้เราเพลิดเพลินกับการเล่นเกมได้สนุกสมจริงขึ้น

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >>

2. Shopee >>

3. Facebook Inbox >>

4. LINE@ >>

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888OZ1 Website Homepage :