รีวิวสินค้า

รีวิว Beats Powerbeats High Performance หูฟังสปอร์ต In-Ear เพื่อสายออกกำลังกายโดยเฉพาะ

Beats Powerbeats High Performance หูฟังสปอร์ตไร้สาย ใส่กระชับ ฟังสนุก จากแบรนด์ Beats By Apple รุ่นนี้ถือว่าผ่านการปรับจูนเนื้อเสียงและฟีเจอร์มาอย่างดี ผ่านการเชื่อมต่อไร้สายที่มีความเสถียรด้วย Chipset Apple H1 ชนิดเดียวกับใน AirPods Gen 2 และ AirPods Pro เพื่อรองรับการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ iPhone,iPad, iPod รวมถึง Audio sharing เสียงเพลงได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีมาตรฐาน IPX4 เพื่อช่วยให้สวมใส่ลุยได้ทุกกิจกรรม เรียกได้ว่าเป็นหูฟังสายสปอร์ตที่ได้ใจชาวแอปเปิ้ล ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • Beats Powerbeats High Performance x1
  • จุกหูฟังซิลิโคน 4 ไซซ์
  • จุกชนิด Double Flange x1
  • สายชาร์จ Lightning to USB Type-A x1
  • ซองสำหรับเก็บหูฟัง x1
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟังสปอร์ต Earhooks ใส่กระชับ คล่องตัว

Beats Powerbeats High Performance ดีไซน์สปอร์ตสุดเท่มาในรูปทรง In-Ear แบบ Secure-Fit Earhooks เกี่ยวล็อกใบหูเพิ่มความกระชับ ใส่สบาย ไม่ว่าจะออกกำลังหนักแค่ไหนก็ไม่มีหลุด มีสีให้เลือก 3 สี ได้แก่ สีดำ สีขาว และสีแดง ตัวสายยังสามารถนำมาคล้องคอได้เมื่อไม่ได้ใช้งาน ส่วนจุกหูฟังซิลิโคน 4 ไซซ์ เพื่อการสวมใส่กระชับรองทุกสรีระของรูหู และนํ้าหนักเบา 26.3 กรัม เพื่อการพกพาได้สะดวกยิ่งขึ้น

ไดนามิกชัด เบสหนัก ฟังสนุก!

Beats Powerbeats High Performance มาพร้อมไดนามิกที่ชัดเจน ช่วยมอบพลังเสียงยอดเยี่ยมแทบไม่ต่างจากรุ่นโปรอย่าง Powerbeats Pro คงคาแรคเตอร์ Beats ไว้อย่างดี มอบเบสหนักนุ่มลึก กระชับ พร้อมเก็บรายละเอียดได้อย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะสวมใส่ฟังเพลงระหว่างเดินทาง หรือสวมใส่ขณะออกกำลังกายก็ช่วยมอบเสียงคมชัด ฟังสนุกทุกแนวเพลง

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน) 

  • เสียงเบส: เบสหนักนุ่มลึก มีแรงประทะ ฟังสนุกทุกแนวเพลง
  • เสียงร้อง: เสียงนักร้องชัดเจน เก็บรายละเอียดเสียงได้ดี
  • เสียงสูง: เสียงแหลมกำลังดี ฟังได้นานไม่ล้าหู 
  • มิติเสียง: เวทีเสียงกว้าง จัดวางเป็นระเบียบ เสียงร้องไม่ทับเสียงเครื่องดนตรี

ไมโครโฟนในตัว มอบเสียงสนทนาที่คมชัด

Beats Powerbeats High Performance มีโครโฟนในตัว เพื่อรองรับการใช้งานคุยสายสนทนาได้ในระดับดีพอสมควร ช่วยให้ใช้งานในระหว่างวันได้สบายๆ ไร้ปัญหา อีกทั้งสามารถควบคุมระดับเสียงเพลง และการโทรฯ ผ่านปุ่มบนตัวหูฟังได้เลย พร้อมรองรับการสั่งการด้วยเสียง Hey Siri! ได้อีกด้วย

ชิป Apple H1 เชื่อมต่อเสถียรไร้ดีเลย์

Beats Powerbeats High Performance มาพร้อมการจับคู่ที่ง่ายดายด้วย Chipset Apple H1 เพื่อสามารถใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ iPhone,iPad, iPod หรืออุปกรณ์อื่นๆ ที่รองรับ iOS Devices ได้อย่างดี มอบสัญญาณเสถียร พร้อมเชื่อมต่อไร้สายที่รวดเร็วผ่าน Class 1 Wireless Bluetooth พร้อม Audio sharing เพื่อการแบ่งปันเสียงจาก iPhone หรือ iPad ได้

กันน้ำ กันเหงื่อ IPX4 ใส่ออกกำลังกายได้สบาย

Beats Powerbeats High Performance มาพร้อมมาตรฐาน กันน้ำ กันเหงื่อระดับ IPX4 เพื่อรองรับการใส่ออกกำลังกายไม่ว่าจะเป็น วิ่ง โยคะหรือคาร์ดิโอ รวมถึงใช้งานได้ชีวิตประจำวันได้ จึงหมดกังวลเรื่องเหงื่อหรือละอองน้ำจะสร้างความเสียหายให้ตัวหูฟังเลยครับ

ใช้งานได้นานสูงสุด 15 ชม. รองรับการชาร์จเร็ว

Beats Powerbeats High Performance ภายในมีแบตฯ ในตัว ช่วยให้ฟังได้นานต่อเนื่อง 15 ชม. ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง นอกจากนี้ตัวหูฟังยังมีระบบ Fast Fuel ช่วยให้ชาร์จเพียง 5 นาที ก็สามารถใช้งานได้ยาวนาน 1 ชม. ทำให้ไม่ว่าจะดูหนัง ฟังเพลง หรือออกกำลังกายก็ใช้งานได้ยาวๆ ตลอดทั้งวัน พร้อมรองรับอุปกรณ์ทั้งระบบ iOS และ Android 

Beats Powerbeats High Performance เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

Beats Powerbeats High Performance หูฟังสปอร์ตไร้สาย ดีไซน์สุดเท่ พลังเสียงยอดเยี่ยม จากแบรนด์ยอดนิยมอย่าง Beats ที่ออกแบบมาให้ใช้งานร่วมกับอุปกรณ์บน Apple ทั้ง iPhone, Ipad, iPod รวมถึงอุปกรณ์อื่นๆ ที่รองรับ iOS Devices อีกทั้งยังรองรับการใช้งานทั้งระบบ Android ไม่ว่าจะใช้เช็กแบตฯ การควบคุมฟีเจอร์ รวมถึงอัปเดตเฟิร์มแวร์ ในส่วนของดีไซน์ In-Ear สวมใส่แบบ Secure-Fit Earhooks เกี่ยวล็อกใบหูเพิ่มความกระชับและคล่องตัวยิ่งขึ้น พร้อมพกพาสะดวก หากต้องการคุยสายก็ทำได้ดีด้วยไมโครโฟนในตัว พร้อมเลือกใช้ Chipset Apple H1 ช่วยมอบความเสถียร ผ่านการเชื่อมต่อไร้สายที่รวดเร็ว  Class 1 Wireless Bluetooth  ใช้งานได้ต่อเนื่องถึง 15 ชม. และมีระบบ Fast Fuel โดยใช้เวลาชาร์จเพียง 5 นาที ก็ใช้งานได้ยาวนาน 1 ชม. ทำให้ไม่ว่าจะคุยสาย ฟังเพลงหรือออกกำลังกายก็ช่วยให้ใช้งานได้ต่อเนื่องและปลอดภัยด้วยมาตรฐาน IPX4 ซึ่งหากใครที่อยากได้หูฟังสวยสปอร์ต เสียงดี ใช้งานสะดวก รุ่นนี้คือคู่ควร!

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >>

2. Shopee >>

3. Facebook Inbox >>

4. LINE@ >>

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage :