รีวิวสินค้า

รีวิว Jabra Talk 25 SE หูฟังบลูทูธข้างเดียว ไซซ์เล็ก ใส่สบาย ชัดเจนทุกการสนทนา

Jabra Talk 25 SE หูฟังบลูทูธข้างเดียว คุยสายชัด ฟังเพลงได้ อีกรุ่นยอดนิยมจาก Jabra มาในดีไซน์เรียบหรู ใส่สบายคล่องตัวทั้งแบบ In-Ear และ Earhook เกี่ยวใบหู น้ำหนักเบา 8.6 กรัม ช่วยให้ใส่สบายได้ทั้งวันหรือพกพาก็สะดวก ด้านเสียงคมชัดมาพร้อมไมโครโฟนแบบรอบทิศทาง Omni-Directional ช่วยให้เราคุยสายได้เสียงใสแบบ Crystal Clear ทำให้ไม่พลาดทุกการติดต่อ รองรับสตรีมเส้นทาง GPS ได้อีกด้วย พร้อมใช้งานได้ต่อเนื่องถึง 9 ชม. หากใครเป็นสายคุยเน้นประชุมแทบจะทั้งวัน รุ่นนี้ถือว่าตอบโจทย์ ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ 

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • Jabra Talk 25 SE x1 
  • จุกหูฟังซิลิโคน Eargel x3 
  • ที่เกี่ยวหู Earhook x2 (S/L)
  • สายชาร์จ Micro USB x1
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟังบลูทูธข้างเดียว ใส่สบาย รองรับทุกสรีระ

Jabra Talk 25 SE หูฟังบลูทูธข้างเดียว ผ่านการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ พร้อมการสวมใส่ได้ทั้งแบบ In-Ear และ Earhook เกี่ยวใบหู มีให้เลือกถึง 2 ไซซ์ พร้อมการสวมใส่ในองศาที่พอดี รองรับการใช้งานได้ทั้งหูข้างขวาและข้างซ้าย น้ำหนักเบาเพียง 8.6 กรัม เพื่อสวมใส่สบายได้นานตลอดวันและพกพาได้สะดวก

HD Calls คุยชัดทุกการสนทนา

Jabra Talk 25 SE มาพร้อมไมโครโฟนแบบรอบทิศทาง Omni-Directional มอบเสียงแบบ Crystal Clear และลำโพงไดนามิกขนาด 11 มม. ผ่านการปรับแต่งเสียงมาอย่างคมชัด ช่วยให้ได้เสียงคุณภาพสูงทั้งต้นสายและปลายสาย จึงช่วยให้การคุยสายโทรสนทนาหรือประชุมงานเป็นไปได้อย่างราบรื่น พร้อมรองรับสตรีมเส้นทาง GPS พอดแคสต์ไร้สายและแจ้งเตือนการใช้งานด้านการสนทนาต่างๆ 

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน OZ1)  

  • เสียงเบส: เบสไม่ใหญ่ เสียงคมชัด ฟังได้ทุกแนวเพลง 
  • เสียงร้อง: เสียงร้องใส ฟังสบาย
  • เสียงสูง: ย่าน เสียงแหลมสว่างสดใส
  • มิติเสียง: เวทีเสียงปานกลาง

ใช้งานสูงสุด 9 ชม. Standby Mode ใช้งานได้นานตลอดทั้งสัปดาห์

Jabra Talk 25 SE จะใช้วลาในการชาร์จประมาณ 2 ชม. พร้อมให้เราใช้งานคุยสายได้นานถึง 9 ชม. อีกทั้งยังสแตนด์บายได้ประมาณ 10 วัน และฟีเจอร์ Power Nap ช่วยปิดการใช้งาน Jabra Talk 25 SE หากเมื่อไม่มีการใช้งานหรือใช้งานเป็นเวลาหนึ่งชั่วโมงเต็ม จึงช่วยประหยัดแบตฯ 

Bluetooth 5.0 รองรับเชื่อมต่อพร้อมกัน 2 อุปกรณ์

Jabra Talk 25 SE เรื่องสัญญาณถือว่านิ่งเสถียร รองรับการเชื่อมต่อพร้อมกันถึง 2 อุปกรณ์ ผ่านการเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth 5.0 เชื่อมต่อได้ไกลถึง 10 เมตร ทำให้คุยสายสนทนา ประชุมออนไลน์หรือดูสื่อ Social Media ต่างๆ ได้คุณภาพเสียงดีเยี่ยม ไม่มีสะดุด พร้อมรองรับการจับคู่บลูทูธได้มากถึง 8 อุปกรณ์

ใช้งานสะดวก ผ่านแอปฯ Jabra Assist

Jabra Talk 25 SE ออกแบบมาให้ใช้งานคู่กับผ่านแอปฯ Jabra Assist ไม่ว่าจะเป็นการดูข้อมูลต่างๆ ของตัวหูฟัง, ปริมาณแบตเตอรี่, สภานะการเชื่อมและการแจ้งเตือนต่างๆ Find My Jabra รวมถึงอัปเดตเฟิร์มแวร์ พร้อมเปิด/ปิด การใช้งานผ่านบนตัวหูฟังได้เลย รองรับการเชื่อมต่อได้ทั้งอุปกรณ์ระบบ iOS และ Android

Jabra Talk 25 SE เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

Jabra Talk 25 SE หูฟังบลูทูธข้างเดียว สวยพรีเมียม คุณภาพเสียงระดับ HD Voice ช่วยให้การคุยสายสนทนาได้อย่างราบลื่น มาในดีไซน์สวยถูกหลักสรีรศาสตร์ สวมใส่ได้ทั้งแบบ In-Ear และ Earhook เกี่ยวใบหู ใช้งานได้ทั้งหูข้างขวาและข้างซ้าย น้ำหนักเบา ใส่สบาย มาพร้อมไมโครโฟนแบบรอบทิศทาง Omni-Directional มอบเสียงคมชัดแบบ Crystal Clear ลำโพงไดนามิกขนาด 11 มม. ทำให้ไม่ว่าจะคุยสายหรือประชุมงานก็ได้เสียงชัดเจนทั้งต้นสายและปลายสาย พร้อมรองรับสตรีมเส้นทาง GPS พอดแคสต์ไร้สาย นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชัน Multipoint Pairing เชื่อมต่อได้พร้อมกัน 2 อุปกรณ์ ผ่านการเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth 5.0 ช่วยให้ใช้งานได้นานถึง 9 ชม. พร้อมสแตนด์บายใช้งานได้นานถึง 10 วัน และฟีเจอร์ Power Nap ช่วยประหยัดแบตฯ อีกทั้งยังออกแบบมาให้ใช้งานคู่กับผ่านแอปฯ Jabra Assist ไม่ว่าจะเป็นการตั้งค่าต่างๆ เช็กปริมาณแบตเตอรี่ รวมถึงอัปเดตเฟิร์มแวร์ เรียกได้ว่าเป้นหูฟังคุยสายมราครบทุกฟีเจอร์ในราคาไม่เข้งถึงได้ คุ้มค่าแน่นอนครับ

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >> http://bit.ly/3H0pJV7

2. Shopee >> http://bit.ly/3Fhv3Cl

3. Facebook Inbox >> http://bit.ly/3gQvlGU

4. LINE@ >> https://bit.ly/3ESCf7V 

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage : http://bit.ly/3Fts8q5