รีวิวสินค้า

รีวิว Jabra Evolve2 75 หูฟังไร้สาย ANC คุยชัด เสียงยอดเยี่ยม ตอบโจทย์เพื่อชาวพีซี

Jabra Evolve2 75 หูฟังครอบหูไร้สายระดับพรีเมียมจากตระกูล Evolve ที่ทาง Jabra ได้พัฒนาขึ้นมาใหม่โดยเฉพาะเพื่อเอาใจผู้ใช้งานด้านการประชุมและคุยสายสนทนาเพื่อช่วยมอบเสียงคมชัด ดีไซน์ On-Ear งานประกอบยอดเยี่ยม ใส่สบายนานตลอดวัน โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนขั้นสูง Jabra Advanced ANC™ และไมค์ถึง 8 ตัว ให้เสียงที่ธรรมชาติ ทำให้ไม่ว่าเราจะอยู่ในที่ทำงานหรือนอกสถานที่ก็ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมแบตเตอรี่ใช้งานต่อเนื่องสูงสุดถึง 36 ชม. เรียกได้ว่าเป็นตัวจบรู้จริงด้านการสนทนา ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ 

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • Jabra Evolve2 75 x1 
  • อแดปเตอร์บลูทูธ USB-A/USB-C x1 
  • สายชาร์จ USB 1.2 ม./3.9 ฟุต x1
  • กระเป๋าสำหรับพกพา x1
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟัง On-Ear ดีไซน์หรู Earpad นุ่มใส่สบายตลอดทั้งวัน

Jabra Evolve2 75 ผ่านการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ มาในดีไซน์ On-Ear เรียบหรู มีให้เลือกถึง 2 สี Black และ Gold Beige ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง แถบคาดศีรษะแข็งแรง ด้าน Earpad บุด้วย Dual-Foam หุ้มด้วยหนังสังเคราะห์ มอบสัมผัสนุ่มพิเศษ ช่วยระบายอากาศได้ดี น้ำหนัก 197 กรัม ช่วยทำให้สวมใส่ทำงานฟังเพลงหรือประชุมออนไลน์ได้สบายตลอดทั้งวัน  

ลำโพงขนาด 40 มม. คุยสาย ฟังเพลง เสียงนุ่มลึก

Jabra Evolve2 75 มาพร้อมดอกลำโพงขนาด 40 มม. ตอบสนองความถี่ 20Hz – 20000Hz มอบเสียงทรงพลัง เก็บรายละเอียดครบถ้วน ช่วยให้เราเพลิดเพลินไปกับการฟังเพลงและคุยสายได้แบบเต็มอิ่ม พร้อมปรับแต่งเสียงได้ผ่านแอปฯ Jabra Sound+ และ Jabra Direct ผ่าน  PC

ไมโครโฟน 8 ตัว คุยชัด แสดงสถานะชัดเจน 

Jabra Evolve2 75 มาพร้อมไมโครโฟนถึง 8 ตัว มอบเสียงคมชัดเป็นธรรมชาติ ขาไมค์มาในขนาดเล็กสามารถพับเก็บเข้าสู่โหมด Mute ไมค์ได้รวดเร็ว พร้อมมีแถบไฟ Busylight ช่วยแสดงสถานะแจ้งเตือนคนรอบข้าง เพื่อให้รับรู้ว่าคุณกำลังอยู่ในการประชุม

Jabra Advanced ANC™ ตัดเสียงรบกวน ชัดเจนทุกการสื่อสาร

Jabra Evolve2 75 มาพร้อม Jabra Advanced ANC™ ระบบตัดเสียงรบกวนรอบข้างได้ประสิทธิภาพดีกว่ารุ่น Evolve ถึง 26% บวกกับระบบ HearThrough Mode ดูดเสียงรอบข้างทำให้พูดคุยกับคนรอบข้างได้  โดยไม่ต้องถอดหูฟัง อีกทั้งปรับเพิ่มลด ANC และ HearThrough Mode ได้ผ่านแอปฯ Jabra Sound+ ทำให้คุยสายได้ชัดเจนในทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะอยู่ในที่คนพลุกพล่าน หรือที่จอแจเสียงดังก็ตาม 

Noise-Isolating Design ลดเสียงรบกวนภายนอก 

Jabra Evolve2 75 โดดเด่นด้วย Noise-Isolating Design ช่วยลดเสียงรบกวนรอบข้างได้ดี ส่งผลทำให้ไม่ว่าคุณจะใช้งานอยู่ที่บ้าน ร้านกาแฟ หรือที่ทำงาน ก็รับเสียงได้อย่างชัดเจนทั้งปลายสายและต้นสาย จึงช่วยเพิ่มสมาธิให้เราโฟกัสไปกับการประชุมงานได้อย่างเต็มที่

แบตฯ สุดอึด 36 ชม. เชื่อมต่อรวดเร็ว ไร้ดีเลย์ 

Jabra Evolve2 75 เชื่อมต่อผ่านอแดปเตอร์บลูทูธ USB-A/USB-C สัญญาณไร้สาย Bluetooth 5.2 เชื่อมต่อได้ไกลถึง 10 เมตร พร้อมรองรับการจับคู่บลูทูธได้มากถึง 8 อุปกรณ์ ใช้งานได้ต่อเนื่องนานสูงสุด 36 ชม. (ปิด ANC) และ 33 ชม. (เปิด ANC) อีกทั้งรองรับการชาร์จเร็วผ่านสาย USB-C โดยใช้เวลาการชาร์จไฟเข้า 160 นาที และมีไฟสถานะแบตฯ เมื่อชาร์จ

Jabra Evolve2 75 เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

Jabra Evolve2 75 หูฟังครอบหูพร้อมไมค์ คุยสายชัด ฟังเพลงได้ ตัวจบทุกด้านการสนทนาจากแบรนด์ Jabra มาในดีไซน์เรียบหรู มีให้เลือกถึง 2 สี สีดำและเบจ สวมใส่สบายแบบครอบหู On-Ear พร้อมนํ้าหนัก 197 กรัม ทำให้สวมใส่ทำงานหรือประชุมออนไลน์ได้สบายๆ อีกทั้งยังมีกระเป๋าช่วยเก็บหูฟัง เพื่อการพกพาสะดวก โดดเด่นด้วย Noise-Isolating Design ลดเสียงรบกวนรอบข้างได้อย่างดี และ Jabra Advanced ANC™ ระบบตัดเสียงรบกวนรอบข้างได้เงียบสนิท พร้อมระบบ HearThrough Mode ดูดเสียงรอบข้างทำให้พูดคุยกับคนรอบข้างได้ทันที  อีกทั้งยังไมโครโฟนมาถึง 8 ตัว พร้อมทั้งยังปรับแต่งเสียง เพิ่มลด ANC และ HearThrough Mode ได้ผ่านแอปฯ Jabra Sound+ และ Jabra Direct ผ่าน  PC ทำให้เราคุยสายชัดในทุกสถานการณ์ การเชื่อมต่อก็สะดวก ผ่านอแดปเตอร์บลูทูธ USB-A/USB-C สัญญาณไร้สาย Bluetooth 5.2 ใช้งานได้ต่อเนื่องนานสูงสุด 36 ชม. (ปิด ANC)  อีกทั้งรองรับการชาร์จเร็ว หากใครที่พอมีงบ บอกเลยว่าจะได้ครบทุกความสามารถ

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >> http://bit.ly/3H0pJV7

2. Shopee >> http://bit.ly/3Fhv3Cl

3. Facebook Inbox >> http://bit.ly/3gQvlGU

4. LINE@ >> https://bit.ly/3ESCf7V 

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage : http://bit.ly/3Fts8q5