รีวิวสินค้า

รีวิว Jabra Elite 8 Active หูฟังไร้สาย ANC คุยสายชัด ฟังเพลงเพราะ สายแอคทีฟถูกใจ!

Jabra Elite 8 Active หูฟังไร้สาย True Wireless สวยสปอร์ตฟีเจอร์ครบ อีกรุ่นที่ถูกพัฒนามาจากรุ่นก่อนหน้าอย่าง Jabra Elite 7 Active กลับมาคราวนี้จัดเต็มทั้งเรื่องของดีไซน์สวยใส่กระชับคล่องตัวกว่าเดิมด้วยเทคโนโลยี ShakeGrip™ ผลิตจากวัสดุแข็งแรงทนทานที่ผ่านการทดสอบมาตรฐานทางการทหาร MIL-STD-810H จึงมั่นใจได้เมื่อใช้งาน พร้อมมอบแนวเสียงฟังสนุก เบสชัด ตอบโจทย์การใช้งานทั้งเรื่องไมโครโฟน อีกทั้งสามารถปรับ EQ เสียง, เปิด/ปิด Spatial Sound, ปรับระดับ ANC และ HearThrough Mode ได้ผ่านแอปฯ Jabra Sound+ นอกจากนี้ยังรองรับการใช้งานได้สูงสุดรวมเคสชาร์จถึง 56 ชม. (ปิด ANC) ซึ่งหากใครที่เป็นแฟนตัวยงของ Jabra เชื่อได้ว่าจะต้องถูกใจ เลือกใช้งานอย่างแน่นอน ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ 

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • Jabra Elite 8 Active x1 
  • เคสสำหรับเก็บและชาร์จแบตเตอรี่ x1 
  • สายชาร์จ USB-C to USB-A x1
  • จุกหูฟังซิลิโคน EarGels™ 3 ขนาด (S, M, L)
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟังอินเอียร์แบบสปอร์ต ShakeGrip™ ใส่สบาย แน่น กระชับ

Jabra Elite 8 Active ปรับโฉมมาใหม่ สวยกว่าเดิม สวมใส่สบายยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยี ShakeGrip™ เพิ่มความแน่นกระชับไม่หลุดง่าย พร้อมเลือกใช้วัสดุทนทานที่ผ่านการทดสอบตามมาตรฐานทางการทหาร MIL-STD-810H ช่วยเพิ่มความปลอดภัย จึงตอบโจทย์คนชอบใส่หูฟังขณะออกกำลังกาย ด้านตัวหูฟังมาในรูปทรง In-Ear มีให้เลือกถึง 3 สี Dark Grey, Navy และ Caramel นํ้าหนักเพียงข้างละ 5 กรัม ส่วนจุกหูฟังยางซิลิโคนสัมผัสนุ่ม มีขนาดให้เลือก 3 ไซซ์ พร้อมเคสชาร์จขนาดกะทัดรัด นํ้าหนัก 47 กรัม

Adaptive Hybrid ANC ตัดเสียงรบกวนได้ดีกว่ารุ่นก่อน 1.6 เท่า

Jabra Elite 8 Active โดดเด่นด้วยฟีเจอร์ Adaptive Hybrid ANC ที่ถูกพัฒนาขึ้นมาใหม่ ตัดเสียงรบกวนได้เงียบสนิทกว่ารุ่นก่อนถึง 1.6 เท่า โดยจะตัดเสียงรบกวนรอบข้างโดยอัตโนมัติ ไม่ว่าจะเป็นเสียงลมหรืออยู่ในที่คนพลุกพล่าน อีกทั้งยังมีระบบ HearThrough Mode เปิดรับเสียงจากภายนอก ทำให้เรายังคงพูดคุยโต้ตอบกับคนรอบข้างได้ โดยไม่ต้องถอดหูฟัง พร้อมสามารถปรับเพิ่มลด ANC และ HearThrough Mode ได้ผ่านทางแอปฯ Jabra Sound+ 

Dolby Atmos ระบบเสียงรอบทิศทาง

ภายใน Jabra Elite 8 Active มาพร้อมไดรเวอร์ขนาดข้างละ 6 มม. มอบเสียงคุณภาพเยี่ยม เบสแน่นตามสไตล์ Jabra พร้อมระบบเสียง Spatial Sound รองรับ Dolby Atmos ฟีเจอร์สุดลํ้าอย่าง Dolby Head Tracking ช่วยตรวจจับการเคลื่อนไหวศีรษะของคุณ เพื่อให้คุณได้ดื่มด่ำไปกับมิติเสียงที่สมจริงแบบรอบทิศทาง

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน OZ1)  

  • เสียงเบส: เบสชัดลูกใหญ่ มีแรงปะทะ ฟังสนุกทุกแนวเพลง 
  • เสียงร้อง: เสียงร้องเนียนใส ฟังสบายได้นานไม่ล้าหู
  • เสียงสูง: ย่านเสียงแหลมคมชัดกำลังดีไม่จัดจ้าน
  • มิติเสียง: เวทีเสียงมีอิมแพค แยกทิศทางเสียงได้ชัดเจน 

ไมโครโฟน 6 ตัว ตัดเสียงลม มอบเสียงสนทนาชัดเจน

Jabra Elite 8 Active มีไมโครโฟนถึง 6 ตัว Noise-isolating ช่วยลดเสียงรบกวนรอบข้างได้โดยอัตโนมัติ และตัดเสียงลมขณะสนทนา ส่งผลให้ได้เสียงที่ชัดเจนเป็นธรรมชาติ ไม่ว่าจะคุยสายสนทนา หรือใช้งานในการออกกำลังกายก็ทำได้ดี โดยที่ไม่มีเสียงรบกวน พร้อมควบคุมสะดวกด้วยปุ่มกด Multifunction บนตัวหูฟัง นอกจากนี้ยังรองรับการเรียกใช้งานผู้ช่วยเสียง Voice Assistant และ Siri (เฉพาะ Android)

แบตฯ สุดอึด 56 ชม. รองรับชาร์จไร้สาย 

Jabra Elite 8 Active ฟังได้นานต่อเนื่อง 8 ชม. (เปิด ANC) และ 14 ชม. (ปิด ANC) ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง เมื่อชาร์จผ่านเคสจะใช้งานได้นานสูงสุดถึง 32 ชม. (เปิด ANC) และ 56 ชม. (เปิด ANC) นอกจากนี้ยังมีระบบชาร์จเร็ว เพียงชาร์จ 5 นาที ก็ใช้งานได้อีก 1 ชม. ทำให้ไม่ว่าจะดูหนัง ฟังเพลง หรือเล่นเกม ก็ใช้งานได้ยาวๆ ตลอดทั้งวัน ส่วนตัวเคสชาร์จยังรองรับชาร์จไร้สายอีกด้วยครับ

Bluetooth 5.3 เชื่อมต่อรวดเร็ว รองรับ IP68 ลุยได้ทุกกิจกรรม

Jabra Elite 8 Active มาพร้อมการเชื่อมต่อแบบไร้สายผ่าน Bluetooth 5.3 ส่งสัญญาณได้ไกลถึง 10 เมตร ทำให้การฟังเพลง ดูหนังออนไลน์ผ่าน YouTube หรือ Netflix ก็ให้สัญญาณเสถียรไร้ดีเลย์ ทั้งรองรับอุปกรณ์ระบบ iOS และ Android พร้อมใช้งานแยกข้าง ซ้าย-ขวา ได้อย่างอิสระ นอกจากนี้ตัวหูฟังยังมีมาตรฐานกันน้ำ กันฝุ่นระดับ IP68 และมาตรฐาน IP54 สำหรับตัวเคส จึงช่วยปกป้องตัวหูฟังได้ สวมใส่ลุยกิจกรรมต่างๆ ได้สบายเลยครับ 

Multipoint Pairing เชื่อมต่อพร้อมกัน 2 อุปกรณ์

Jabra Elite 8 Active รองรับฟีเจอร์ Multipoint Pairing ช่วยเชื่อมต่อพร้อมกันได้ 2 เครื่องในเวลาเดียวกัน นอกจากนี้ยังรองรับการเชื่อมต่อ Google Fast Pair สำหรับ Android ผ่าน Pop-Up รวมถึง Microsoft Swift Pair สำหรับ Windows PC ได้ อีกทั้งยังรองรับ Spotify Tab เพื่อเข้าใช้งาน Spotify ได้อย่างรวดเร็ว 

ปรับแต่งเสียงได้ตามต้องการ ด้วยแอปฯ Jabra Sound+ 

ควบคุมการใช้งานหูฟัง Jabra Elite 8 Active ได้สะดวกผ่านแอปฯ Jabra Sound+ ทั้งปรับเสียง EQ รวมถึง Preset 6 รูปแบบเสียง พร้อมตั้งค่าระดับของ ANC / HearThrough Mode ช็กสถานะแบตเตอรี่รวมถึงอัปเดตเฟิร์มแวร์

Jabra Elite 8 Active เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

Jabra Elite 8 Active หูฟังไร้สายสุดแกร่งเพื่อออกกำลังกายโดยเฉพาะ โดดเด่นด้วยการเลือกใช้วัสดุทนทานด้วยเทคโนโลยี ShakeGrip™ เพิ่มความแน่นกระชับ อีกทั้งได้ผ่านการทดสอบมาตรฐานทางการทหาร MIL-STD-810H นอกจากนี้ยังมาในดีไซน์ In-Ear สวมใส่สบาย มีให้เลือก 3 สี ตามสไตล์ พร้อมเคสชาร์จนํ้าหนัก 47 กรัม มีมาตรฐานกันน้ำ กันฝุ่นระดับ IP68 ส่วนตัวเคสอยู่ที่ระดับ IP54 จึงพกพาได้สะดวกปลอดภัยแน่นอน ด้านเสียงมาพร้อมไดรเวอร์ขนาดข้างละ 6 มม. เบสแน่นกระชับ รองรับระบบเสียง Dolby Atmos มอบมิติเสียงดังสมจริง กระหึ่มถึงใจ แถมปรับค่าเสียง EQ และตั้งค่าต่างๆ ได้ผ่านแอปฯ Jabra Sound+ มาในส่วนของฟีเจอร์ตัดเสียงกันบ้าง Adaptive Hybrid ANC ตัดเสียงรบกวนได้เงียบกว่ารุ่นก่อนถึง 1.6 เท่า บวกเข้ากับระบบ HearThrough Mode เปิดรับเสียงจากภายนอก ทำให้เรายังพูดคุยกับคนรอบข้างได้ทันที โดยไม่ต้องถอดหูฟัง นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชัน Multipoint Pairing เชื่อมต่อได้พร้อมกัน 2 อุปกรณ์ ผ่านการเชื่อมต่อ Bluetooth 5.3 ช่วยให้ใช้งานได้นานถึง 8 ชม. (เปิด ANC) และ 14 ชม. (ปิด ANC) และหากชาร์จผ่านเคสก็ใช้งานได้สูงสุดถึง 56 ชม. (เปิด ANC) เรียกได้ว่าเป็นหูฟังสปอร์ตไร้สาย ที่ครบสุดในย่านเรทราคานี้เลยครับ

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >> http://bit.ly/3H0pJV7

2. Shopee >> http://bit.ly/3Fhv3Cl

3. Facebook Inbox >> http://bit.ly/3gQvlGU

4. LINE@ >> https://bit.ly/3ESCf7V 

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage : http://bit.ly/3Fts8q5