รีวิวสินค้า

รีวิว Jabra Elite 10 หูฟังไร้สาย ตัดเสียงเงียบ ฟังเพลงฟิน ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์

Jabra Elite 10 หูฟังไร้สาย ตัดเสียงเงียบ รุ่นล่าสุดจาก Jabra มาคราวนี้อัปเกรดมาหมดทั้งเรื่องของ ดีไซน์ ComfortFit ใส่สบายกระชับขึ้น ตัดเสียงรบกวนได้ประสิทธิภาพเยี่ยมกว่ารุ่นก่อนถึง 2 เท่า ด้านพลังเสียงสมจริงด้วยระบบเสียง Spatial Sound รองรับ Dolby Atmos พร้อมรองรับ Multipoint Pairing การเชื่อมต่อสมาร์ตโฟนพร้อมกันได้ 2 เครื่อง นอกจากนี้ยังสามารถเข้าถึงแอปฯ การฟังอย่าง Spotify ได้ทันที! (Spotify Tap) จึงช่วยตอบโจทย์คนรักเสียงเพลงได้อย่างครบถ้วน นอกจากนี้ยังมีสเปกอื่นๆ อีกเพียบ ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ 

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • Jabra Elite 10 x1 
  • เคสสำหรับเก็บและชาร์จแบตเตอรี่ x1 
  • สายชาร์จ USB-C to USB-A x1
  • จุกหูฟังซิลิโคน EarGels™ 4 ขนาด (S, M, L, XL)
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟัง True Wireless โฉมใหม่ ComfortFit สวมใส่สบายขึ้น

Jabra Elite 10 หูฟังไร้สาย ComfortFit ปรับดีไซน์ใหม่ลดแรงดันภายในหู ใส่สบายกว่าเดิม ผ่านการทดสอบมามากกว่า 62,000 หู ตัวหูฟังมีมาให้เลือกถึง 3 สี ได้แก่ Titanium Black, Cream และ Cocoa มาในรูปทรง In-Ear น้ำหนักบาข้างละ 5.7 กรัม ส่วนจุกหูฟังยางซิลิโคน EarGels™ สัมผัสนุ่ม มีขนาดให้เลือก 4 ไซซ์ รองรับการสวมใส่ได้ทุกสรีระ พร้อมเคสชาร์จนํ้าหนัก 50 กรัม

Jabra Advanced ANC™ ตัดเสียงรบกวนได้ดีกว่าเดิม 2 เท่า

Jabra Elite 10 โดดเด่นด้วยฟีเจอร์ Jabra Advanced ANC™ ตัดเสียงรบกวนได้ประสิทธิภาพดีกว่ารุ่นก่อนถึง 2 เท่า บวกกับระบบ HearThrough Mode ดูดเสียงรอบข้างทำให้พูดคุยกับคนรอบข้างได้  โดยไม่ต้องถอดหูฟัง อีกทั้งปรับเพิ่มลด ANC และ  HearThrough Mode ได้ในแอปฯ Jabra Sound+ ทำให้ไม่ว่าจะอยู่ในที่คนพลุกพล่าน หรือที่จอแจเสียงดัง ก็ยังคงรับเสียงได้อย่างชัดเจนไร้เสียงรบกวน

Dolby Atmos ระบบเสียงรอบทิศทาง

ภายใน Jabra Elite 10 มีลำโพงขนาด 10 มม. มอบเสียงทรงพลัง เบสชัด พร้อมระบบเสียง Spatial Sound รองรับ Dolby Atmos ฟีเจอร์สุดลํ้าอย่าง Dolby Head Tracking ช่วยตรวจจับการเคลื่อนไหวศีรษะของคุณ เพื่อให้คุณได้ดื่มด่ำกับเสียงที่สมจริงแบบรอบทิศทาง

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน OZ1)  

  • เสียงเบส: เบสชัดนุ่มลึก มีแรงปะทะ ฟังสนุกทุกแนวเพลง 
  • เสียงร้อง: เสียงร้องเนียนใส ละมุนหู ฟังสบายได้นานไม่ล้าหู
  • เสียงสูง: ย่านเสียงแหลมคมชัดไม่จัดจ้าน
  • มิติเสียง: เวทีเสียงโปร่งฟังสบาย แยกทิศทางเสียงได้ค่อนข้างชัดเจน 

ไมโครโฟน 6 ตัว คุยชัดทุกการสนทนา

Jabra Elite 10 มาพร้อมไมโครโฟนถึง 6 ตัว ช่วยแยกเสียงรบกวนรอบข้างได้โดยอัตโนมัติ เพื่อการสนทนาที่คมชัด ช่วยมอบเสียงพูดที่เป็นธรรมชาติทั้งปลายสาย และต้นสาย พร้อมควบคุมสะดวกด้วยปุ่มกด Multifunction บนตัวหูฟัง นอกจากนี้ยังรองรับการเรียกใช้งานผู้ช่วยเสียง Voice Assistant ทั้ง Amazon Alexa, Google และ Siri 

แบตฯ สุดอึด 36 ชม. รองรับชาร์จไร้สาย 

Jabra Elite 10 หูฟังไร้สาย True Wireless ฟังได้นานต่อเนื่อง 6 ชม. (เปิด ANC) และ 8 ชม. (ปิด ANC) ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง เมื่อชาร์จผ่านเคสจะใช้งานได้นานสูงสุดถึง 27 ชม. (เปิด ANC) และ 36 ชม. (เปิด ANC) นอกจากนี้ยังมีระบบชาร์จเร็ว เพียงชาร์จ 5 นาที ก็ใช้งานได้อีก 1 ชม. ทำให้ไม่ว่าจะดูหนัง ฟังเพลง หรือเล่นเกม ก็ใช้งานได้ยาวๆ ตลอดทั้งวัน แถมตัวเคสชาร์จยังรองรับชาร์จไร้สายอีกด้วย

Bluetooth 5.3 สัญญาณเสถียรไร้ดีเลย์ รองรับ IP57 

Jabra Elite 10 เชื่อมต่อแบบไร้สาย Bluetooth 5.3 ให้ระยะการไกลถึง 10 เมตร รองรับ Audio Codes AAC และ SBC จึงให้คุณภาพเสียงดีเยี่ยม รองรับระบบ iOS และ Android พร้อมใช้งานแยกข้าง ซ้าย-ขวา ได้อย่างอิสระ อีกทั้งมีมาตรฐาน IP57 ป้องกันเหงื่อและละอองน้ำช่วยให้สวมใส่ออกกำลังกายได้สบายๆ เลยครับ 

Multipoint Pairing เชื่อมต่อพร้อมกัน 2 อุปกรณ์

Jabra Elite 10 มาพร้อมฟีเจอร์ Multipoint Pairing ช่วยเชื่อมต่อพร้อมกันได้ 2 เครื่องในเวลาเดียวกัน โดยที่เราไม่ต้องมาคอยเชื่อมต่อใหม่ให้ยุ่งยาก นอกจากนี้ยังรองรับการเชื่อมต่อ Google Fast Pair สำหรับ Android ผ่าน Pop-Up รวมถึง Microsoft Swift Pair สำหรับ Windows PC ได้ อีกทั้งยังรองรับ Spotify Tab เพื่อเข้าใช้งาน Spotify ได้อย่างรวดเร็ว 

ปรับแต่งเสียงได้ตามต้องการ ด้วยแอปฯ Jabra Sound+ 

Jabra Elite 10 ควบคุมการใช้งานได้ผ่านแอปฯ Jabra Sound+ ทั้งปรับเสียง EQ รวมถึง Preset เสียง พร้อมตั้งค่าระดับของ ANC / HearThrough Mode และเช็กสถานะแบตเตอรี่ก็ทำได้สะดวกเลยครับ

Jabra Elite 10 เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

Jabra Elite 10 หูฟังไร้สาย True Wireless รุ่นอัปเกรดสเปกครบระดับเรือธงจาก Jabra มาในดีไซน์สวยเน้นสวมใส่สบาย พกพาสะดวก มีมาให้เลือกถึง 2 สี และ จุกหูฟังยางซิลิโคน EarGels™ มีขนาดให้เลือก 4 ไซซ์ รวมเคสชาร์จนํ้าหนัก 50 กรัม จัดเต็มด้วยฟีเจอร์ Jabra Advanced ANC™ ตัดเสียงรบกวนได้ประสิทธิภาพดีกว่าเดิมถึง 2 เท่า ผสมผสานเข้ากับระบบ HearThrough Mode ดูดเสียงรอบข้าง ช่วยให้เราพร้อมคุยโต้ตอบกับคนรอบข้างได้ อีกทั้งปรับเพิ่มลด ANC และ  HearThrough Mode ได้ในแอปฯ Jabra Sound+ ภายในมีลำโพงขนาด 10 มม. ระบบเสียง Spatial Sound รองรับ Dolby Atmos ช่วยตรวจจับการเคลื่อนไหวศีรษะเพื่อช่วยมอบเสียงดังรอบทิศทาง ทำให้ไม่ว่าจะฟังเพลง ดูหนังหรือเล่นเกม ก็สนุกสมจริง พร้อมยังรองรับ Multipoint Pairing เชื่อมต่อพร้อมกัน 2 อุปกรณ์ที่สามารถสลับใช้งานได้ โดยที่ไม่เชื่อมต่อใหม่อีกครั้ง ด้านแบตเตอรี่ใช้งานได้นานสูงสุด 36 ชม. รวมเคสชาร์จ นอกจากนี้ยังมีระบบชาร์จเร็วเพียง 5 นาที ก็ใช้งานได้อีก 1 ชม. แถมตัวเคสชาร์จยังรองรับชาร์จไร้สายอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นหูฟังไร้สาย ตัดเสียงเงียบ ที่ช่วยยกระดับทั้งการฟังเพลงและสนทนาได้อย่างยอดเยี่ยม 

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >>

2. Shopee >>

3. Facebook Inbox >>

4. LINE@ >>

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage :