รีวิวสินค้า

รีวิว Sony INZONE Buds หูฟังเกมมิ่งไร้สาย ตัดเสียงเงียบ ที่ชาวเกมเมอร์ต้องโดน!

Sony INZONE Buds หูฟังไร้สายรุ่นล่าสุดจากซีรีส์ INZONE จาก Sony กลับมาคราวนี้ดีไซน์เปลี่ยน สเปกโหด โดยมาในรูปทรง In-Ear สวมใส่สบาย ขนาดกะทัดรัดเน้นพกพาสะดวก โดดเด่นด้วยพลังเสียงยอดเยี่ยม Dynamic Driver X ขนาด 8.4 มม. ชนิดเดียวกับในรุ่น WF-1000XM5 พร้อมรองรับ 360 Spatial Sound for Gaming มอบเสียงดังรอบทิศทางและระบุทิศทางตำแหน่งศัตรูได้อย่างแม่นยำ ผ่านการเชื่อมต่อไร้สาย USB-C Dongle 2.4GHz และ Bluetooth 5.3 LE Audio จึงช่วยให้สามารถเชื่อมต่อได้หลากหลายอุปกรณ์ทั้งบน PC, PlayStation 5 และอุปกรณ์อื่นๆ ที่รองรับ บอกเลยว่ารุ่นนี้ได้โปรเพลเยอร์ชื่อดังจากทีม Fnatic มาทดลองใช้งานจริง จึงมั่นใจได้เลยว่าจะต้องถูกใจเหล่าบรรดาเกมเมอร์อย่างแน่นอน ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • Sony INZONE Buds x1
  • จุกหูฟัง 4 ไซซ์ x4
  • สาย USB-C Dongle x1
  • สายUSB A to USB C x1
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟังไร้สาย ดีไซน์สุดลํ้า ใส่สบาย พกพาสะดวก

Sony INZONE Buds ดีไซน์สุดลํ้าเรียหรู มีให้เลือกถึง 2 สี ขาวและดำ มาในรูปทรง In-Ear และน้ำหนักเบาข้างละ 6.5 กรัม ส่วนจุกหูฟังยางซิลิโคนมีขนาด 4 ไซซ์ ทำให้สวมใส่กระชับหู พร้อมเคสชาร์จ ขนาดกะทัดรัดช่วยพกพาสะดวกใช้งานได้ทุกที่!

Dynamic Driver X ขนาด 8.4 มม. เบสลึก ฟังสนุกทุกย่าน! 

Sony INZONE Buds ภายในมี Dynamic Driver X ขนาด 8.4 มม. ชนิดเดียวกับรุ่น WF-1000XM5 มอบความถี่กว้าง เบสชัด พร้อมปรับแนวเสียงได้ตามต้องการผ่านโปรแกรม INZONE Hub PC ทำให้ไม่ว่าจะเล่นเกม ฟังเพลงหรือดูหนังก็ช่วยให้คุณดื่มด่ำไปกับภาพและเสียงได้สนุกสมจริง 

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน) 

  • เสียงเบส: เบสลูกใหญ่ เก็บรายละเอียดเสียงครบถ้วน ฟังสนุกทุกแนวเพลง
  • เสียงร้อง: เสียงร้องชัดเจน ฟังง่าย ฟังสบาย 
  • เสียงสูง: ย่านเสียงแหลมกำลังดี ฟังง่าย ฟังได้นานไม่ล้าหู 
  • มิติเสียง: แยกมิติเสียงเครื่องดนตรีได้ชัดเจน แยกทิศทางเสียงของศัตรูได้อย่างแม่นยำ 

360 Spatial Sound เสียงสมจริง ดังรอบทิศทาง  

Sony INZONE Buds ระบบเสียง 360 Spatial Sound for Gaming เพิ่มมิติเสียงสมจริงเพื่อการเล่นเกมโดยเฉพาะ อีกทั้งยังแยกทิศทางของเสียงได้อย่างแม่นยำ ไม่ว่าจะเป็นเสียงฝีเท้า เสียงระเบิด รวมถึงเสียงเอฟเฟ็กต์ต่างๆ พร้อมยังมีฟีเจอร์สุดลํ้า ช่วยคำนวณโครงสร้างสรีระของใบหู เพื่อปรับแนวเสียงให้เหมาะสมกับผู้ใช้งานมากที่สุด

ANC เล่นเกมไร้เสียงรบกวน ควบคุมง่ายด้วยระบบสัมผัส 

Sony INZONE Buds โดดเด่นด้วยฟีเจอร์ ANC ตัดเสียงรบกวนต่างๆ รอบข้างได้ดี และมี Ambient Sound เปิดรับเสียงภายนอก พร้อมโต้ตอบกับคนรอบข้างได้ทันที อีกทั้งยังควบคุมสะดวกผ่านระบบสัมผัสเพียงปลายนิ้วทั้งเปิด/ปิดตัดเสียงรบกวน, เปิดรับเสียงภายนอก, เพิ่ม/ลดเสียง รวมถึงเปิด/ปิดไมค์ ก็ทำได้ผ่านบนตัวหูฟัง

ไมโครโฟนรับเสียง AI ชัดเจนทุกการสนทนา

Sony INZONE Buds มาพร้อมไมโครโฟนที่ถูกพัฒนาขึ้นมาโดยใช้ AI DNN ซึ่งสร้างขึ้นมาจากตัวอย่างเสียงมากกว่า 500 ล้านตัวอย่าง ช่วยลดเสียงรบกวนและตัดเสียงเสียงแทรกรอบข้างได้จึงช่วยสื่อสารได้ชัดเจน ทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับการเล่นเกม ฟังเพลง และดูหนังได้ โดยที่ไม่ถูกตัดทอนคุณภาพเสียงลงเลยครับ

เชื่อมต่อไร้สายรวดเร็ว ความหน่วงต่ำเพียง 30 ms 

Sony INZONE Buds มาพร้อมการเชื่อมต่อไร้สาย USB-C Dongle 2.4GHz มอบความหน่วงต่ำเพียง 30 ms เท่านั้น และเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth 5.3 LE Audio ผ่านตัวถอดรหัส LC3 ก็สามารถทำได้เช่นกัน ทำให้ไม่ว่าจะเล่นเกม หรือฟังเพลงก็ได้คุณภาพเสียงดีไร้ดีเลย์กวนใจ

แบตฯ สุดอึด 24 ชม. ใช้งานตลอดวัน

Sony INZONE Buds มาพร้อมการ ใช้งานได้ต่อเนื่อง 12 ชม. ผ่านการเชื่อมต่อ USB-C Dongle 2.4GHz รวมเคสชาร์จใช้งานสูงสุด 24 ชม. ผ่านการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ LE Audio ใช้งานได้นานสูงสุด 24 ชม. อีกทั้งมีระบบชาร์จเร็วเพียงชาร์จ 5 นาที ก็ใช้งานได้อีก 1 ชม. ทำให้ใช้งานเล่นเกมได้นานตลอดทั้งวัน

INZONE Hub ปรับแต่งเสียงได้คมชัด รองรับทุกแพลตฟอร์ม

Sony INZONE Buds รองรับการใช้งานได้หลายแพลตฟอร์มทั้ง PC และ PlayStation 5 โดยสามารถปรับเสียง EQ, 360 Spatial Sound, ANC, Ambient Sound, เสียงไมโครโฟนรวมถึงปรับเสียงให้เหมาะสมกับหูผู้ใช้งาน เพื่อให้ได้แนวเสียงที่คมชัดตามต้องการ ซึ่งทั้งหมดนี้ทำได้ผ่านทางโปรแกรม INZONE Hub PC

Sony INZONE Buds เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

Sony INZONE Buds หูฟังไร้สายตัดเสียงเงียบเพื่อชาวเกมเมอร์โดยเฉพาะ มาในรูปทรงวงรี In-Ear ขนาดเล็ก สวมใส่กระชับ น้ำหนักเบาเพียง 6.5 กรัม พร้อมสีสันให้เลือกใช้งาน 2 สีดำ และสีขาว ใช้งานง่ายควบคุมด้วยระบบสัมผัสบนตัวหูฟัง นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์สุดลํ้ามากมายทั้งฟีเจอร์ ANC ตัดเสียงรบกวนรอบข้าง และ Ambient Sound Mode เปิดรับฟังเสียงรอบข้าง ช่วยให้เรายังพูดคุยกับคนรอบข้างได้ โดยไม่ต้องถอดหูฟัง มีไมโครโฟนพร้อม AI รับเสียงได้คมชัด ด้านเสียงจัดเต็มด้วย Dynamic Driver X ขนาด 8.4 มม. เบสลูกใหญ่ เสียงร้องคมชัด รองรับระบบเสียง 360 Spatial Sound พร้อมปรับแนวเสียงและตั้งค่าต่างๆ ทั้งหมดนี้ได้ผ่านโปรแกรม INZONE Hub PC ทำให้ไม่ว่าจะเล่นเกม ฟังเพลง หรือคุยสายสนทนาก็ช่วยมอบเสียงคมชัดและสมจริง ผ่านการเชื่อมต่อไร้สายที่มีความหน่วงต่ำเพียง 30 ms เท่านั้น จึงช่วยตอบสนองของเสียงได้แบบเรียลไทม์ไร้ดีเลย์ และสามารถเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth 5.3 LE Audio ผ่านตัวถอดรหัส LC3 ก็ทำได้เช่นกัน การใช้งานต่อเนื่องนานสูงสุดถึง 24 ชม.  เรียกได้ว่าเป็นหูฟังไร้สายพลังเสียงยอดเยี่ยม ตัดเสียงเงียบ คว้ารางวัลมาเพียบ ไม่ผิดหวังแน่นอนครับ

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >>

2. Shopee >>

3. Facebook Inbox >>

4. LINE@ >>

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage :