รีวิวสินค้า

รีวิว Sony Float Run WI-OE610 หูฟังสปอร์ตไร้สาย ใส่สบายคล่องตัว ถูกใจสายวิ่ง

Sony Float Run WI-OE610 หูฟังสปอร์ตไร้สาย รุ่นล่าสุดจากค่าย SONY นับว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ด้วยดีไซน์ที่แปลกใหม่ Off Ear ผ่านการออกแบบมาเป็นพิเศษ ช่วยให้ตัวหูฟังไม่สัมผัสแนบหูของผู้ใช้งานเมื่อสวมใส่  อีกทั้งยังมี Ambient sound เปิดรับเสียงรอบข้าง ทำให้เราสามารถพูดคุยกับคนรอบข้างได้โดยไม่ต้องถอดหูฟัง นอกจากนี้ยังมาพร้อมเสียงคุณภาพเยี่ยม มีมาตรฐานกันนํ้า กันฝุ่น IPX4 และฟีเจอร์สำคัญอีกมากมาย ทำให้ไม่ว่าจะสวมใส่ใช้งานกิจกรรม Indoor หรือ Outdoor ก็ฟังเพลงเพลินได้สบายตลอดทั้งวัน ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • Sony Float Run WI-OE610 x1 
  • สายชาร์จ USB-C x1 
  • ถุงเก็บหูฟัง x1
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟังสปอร์ตดีไซน์ Off Ear เบาใส่สบายตลอดวัน

Sony Float Run WI-OE610 หูฟังสปอร์ตดีไซน์ Off Ear โดยทาง Sony ได้ออกแบบมาเป็นพิเศษช่วยให้ตัวหูฟังไม่สัมผัสแนบหูของผู้ใช้งาน ลดการเสียดสีกันระหว่างตัวหูฟังและช่องหู ทำให้สวมใส่ออกกำลังไม่รู้สึกอึดอัด มี Ambient sound เปิดรับเสียงรอบข้างเพิ่มความปลอดภัย น้ำหนักเบาเพียง 33 กรัม ทำให้สวมใส่สบายตลอดทั้งวัน 

ไดรเวอร์ขนาดใหญ่ 16 มม. เสียงคมชัด ฟังสนุก

ภายในหูฟัง Sony Float Run WI-OE610 มีไดรเวอร์ขนาดใหญ่ 16 มม. มอบเสียงที่เป็นธรรมชาติ เบสเต็มอิ่ม เสียงร้องชัดเจน ไม่ว่าจะฟังเพลงแนวไหนก็สนุกครบรส มอบเสียงคุณภาพเยี่ยม

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน OZ1)

  • เสียงเบส: เบสเต็มอิ่ม มีแรงปะทะปานกลาง ฟังสนุกโยกตามมันส์
  • เสียงร้อง: เสียงนักร้องคมชัด เก็บรายละเอียดของเสียงได้ครบถ้วน 
  • เสียงสูง: ย่านเสียงแหลมเรียบเนียน ฟังได้นานโดยไม่ล้าหู
  • มิติเสียง: จัดวางเวทีเสียงได้ดี 

ควบคุมง่ายสะดวก ผ่านบนตัวหูฟังได้เลย

ควบคุม Sony Float Run WI-OE610 ได้สะดวกเพียงกดปุ่มบนตัวหูฟังทั้งเล่น/หยุดเพลง เพิ่ม/ลดเสียง ข้ามเพลง รับสาย/วางสาย รวมถึงเรียกใช้งานผู้ช่วยคำสั่งเสียง Voice Assistant อีกทั้งมีไมโครโฟนคุณภาพสูงในตัว ช่วยให้รับเสียงสนทนาได้ดี ทั้งต้นสายและปลายสาย

กันน้ำ กันเหงื่อ IPX4 สวมใส่ได้ทุกกิจกรรม

Sony Float Run WI-OE610 เอาใจสายสปอร์ตด้วยคุณสมบัติมาตรฐานกันน้ำ กันเหงื่อ IPX4 ไม่จะสวมใส่วิ่งจ็อกกิ้ง วิ่งมาราธอน โยคะ ปั่นจักรยาน หรือแม้แต่เดินป่า ก็ไม่เป็นปัญหาพร้อมสวมใส่ฟังเพลงเพราะลุยไปกับคุณได้ทุกกิจกรรมเลยครับ

Bluetooth 5.0 เชื่อมต่อเสถียร ไร้ดีเลย์

Sony Float Run WI-OE610 มาพร้อมการเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth 5.0 รองรับระยะไกลถึง 10 เมตร ช่วงความถี่ 2.4GHz มอบสัญญาณเสถียรไม่ดีเลย์ ไม่ว่าจะฟังเพลง หรือออกกำลังกาย ก็ลื่นไหลไม่สะดุด พร้อมรองรับการใช้งานได้ทั้งอุปกรณ์ระบบ iOS และ Android 

ฟังต่อเนื่อง 10 ชม. รองรับระบบชาร์จเร็ว

Sony Float Run WI-OE610 มาพร้อมแบตฯ ในตัว ช่วยให้ฟังนานต่อเนื่องถึง 10 ชม. อีกทั้งมีระบบชาร์จเร็วเพียงชาร์จ 10 นาที ก็ใช้งานได้อีก 1 ชม.  ช่วยทำให้คุณเพลงฟินๆ ได้ยาวนานตลอดทั้งวัน

Sony Float Run WI-OE610 เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

รอบนี้ SONY จัดหนักจัดเต็มเอาใจสายสปอร์ตรักการวิ่งด้วยหูฟังไร้สาย Sony Float Run WI-OE610 รุ่นล่าสุด! โดดเด่นด้วยดีไซน์ Off Ear ผ่านการออกแบบมาเป็นพิเศษ โดยตัวหูฟังจะไม่สัมผัสแนบกับหูของผู้ใช้งาน ช่วยลดการเสียดสีกันระหว่างตัวหูฟังและช่องหูขณะวิ่ง จึงไม่ได้ให้รู้สึกอึดอัด พร้อมทั้งยังมี Ambient sound เปิดรับเสียงรอบข้าง ช่วยให้เราได้ยินเสียงรอบข้างพร้อมโต้ตอบได้ทันที อีกทั้งมีน้ำหนักเบาเพียง 33 กรัมเท่านั้น ทำให้สวมใส่สบายได้ตลอดทั้งวันและพกพาสะดวก ในส่วนด้านเสียงภายในมีไดรเวอร์ขนาดใหญ่ 16 มม. ให้เสียงที่เป็นธรรมชาติ ฟังสนุก โยกตามได้ คุยสายก็ชัดเจน และควบคุมสะดวกผ่านบนตัวหูฟัง รองรับการเชื่อมต่อไร้สายผ่าน Bluetooth 5.0 รวดเร็วไร้ดีเลย์ อีกทั้งมีมาตรฐาน IPX4 กันน้ำ กันเหงื่อ จึงมั่นใจได้ในเรื่องของเหงื่อที่กระเซ็น พร้อมแบตฯ อึดนานสูงสุด 10 ชม. เรียกได้ว่าเป็นหูฟังออกกำลังกาย เสียงดี ตอบรับได้ทุกกิจกรรม 

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >>

2. Shopee >>

3. Facebook Inbox >>

4. LINE@ >>

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage :