รีวิวสินค้า

รีวิว Sony WF-C700N หูฟังไซซ์เล็กตัดเสียงเงียบ ฟีเจอร์ครบ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

Sony WF-C700N หูฟังไร้สาย True Wireless ตัวเล็ก ตัดเสียงเงียบ รุ่นล่าสุดจากค่าย Sony มาพร้อมพลังเสียงยอดเยี่ยมในขนาดกะทัดรัด อัปฟีเจอร์มาครบครันทั้งระบบ DSEE™ ให้เสียงสมจริง เก็บรายละเอียดครบถ้วน ช่วยให้การฟังเพลงสนุกยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีไมโครโฟนรับเสียงในตัว มอบเสียงคมชัดทั้งต้นสายและปลายสาย ผ่านการเชื่อมต่อรวดเร็ว Bluetooth 5.2 ใช้งานง่ายควบคุมด้วยปุ่มกด มีให้เลือกมากถึง 4 สี ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ในราคาคุ้มค่า อีกรุ่นที่อยากแนะนำ ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจอีกมากมายในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • Sony WF-C700N x1 
  • สายชาร์จ USB Type-C x1 
  • จุกหูฟัง (ไซซ์ SS, S, L) x3
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

ดีไซน์ใหม่กะทัดรัด ใส่สบาย พกพาสะดวก

Sony WF-C700N ผ่านการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์เพื่อการสวมใส่ที่สบายยิ่งขึ้น มาในรูปทรง In-Ear สีสันมินิมอลมีให้เลือกถึง 4 สี ขนาดเล็กและนํ้าหนักเบาเพียงข้างละ 4.6 กรัม ส่วนจุกหูฟังยางซิลิโคนมีขนาด 3 ไซซ์ ทำให้สวมใส่กระชับหู พร้อมเคสชาร์จทรงกระบอกนํ้าหนัก 31 กรัม ช่วยพกพาสะดวกใช้งานได้ทุกที่!

Noise Canceling ฟังเพลงโดยไร้เสียงรบกวน

Sony WF-C700N มาพร้อมเทคโนโลยี Noise Sensor ตัดเสียงรบกวนรอบข้างได้เงียบสนิท ทำให้เราเพลิดเพลินกับเสียงเพลงได้เต็มที่ และ Ambient Mode เปิดรับเสียงรอบข้าง เพื่อให้พูดคุยกับคนรอบข้างได้โดยไม่ต้องถอดหูฟัง โดยสามารถปรับการตั้งค่าเสียงรอบข้างได้ถึง 20 ระดับ ผ่านแอปฯ Sony | Headphones Connect

มอบเสียงคุณภาพสูง DSEE™ รองรับ 360 Reality Audio

Sony WF-C700N ภายในมีไดรเวอร์ยูนิตขนาด 5 มม. มอบเบสทรงพลัง พร้อมฟีเจอร์สุดลํ้าอย่าง DSEE™ มอบเสียงสมจริง เก็บรายละเอียดครบถ้วน อีกทั้งรองรับ 360 Reality Audio ระบบเสียง 3 มิติดังรอบทิศทาง ปรับแต่ง EQ Custom ให้เหมาะสมกับผู้ใช้ได้ผ่านแอปฯ Sony Headphone เพื่อเพิ่มอรรถรสการฟังเพลงที่ดีขึ้น

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน)

  • เสียงเบส: เบสลูกใหญ่ มีแรงปะทะ ฟังสนุกทุกแนวเพลง
  • เสียงร้อง: เสียงนักร้องใส เนื้อเสียงคมชัด เก็บรายละเอียดเสียงครบถ้วน 
  • เสียงสูง: ย่านเสียงสูงจัดจ้าน ฟังง่าย ฟังสบาย ฟังได้นานโดยไม่ล้าหู
  • มิติเสียง: เวทีขนาดกว้างกำลังดี จัดวางเครื่องดนตรีเหมาะสมไม่ทับกับเสียงร้อง

ไมโครโฟนในตัว ชัดเจนทุกการสนทนา

ตัวหูฟัง Sony WF-C700N มีไมโครโฟนในตัวรองรับการโทรแบบแฮนด์ฟรี และภายในยังมาพร้อมโครงสร้างตาข่ายล้อมรอบตัวไมโครโฟน ช่วยลดเสียงรบกวนจากลมได้ดีพอสมควร ทำให้ไม่ว่าจะใช้งานประชุมทางออนไลน์ คุยสายสนทนาในที่มีคนพลุกพล่าน หรือแม้แต่ใช้งานนอกสถานที่ก็รับเสียงได้คมชัดทั้งต้นสายและปลายสาย

Bluetooth 5.2 เชื่อมต่อครบครัน พร้อมกัน 2 อุปกรณ์

Sony WF-C700N เชื่อมต่อไร้สายผ่าน Bluetooth 5.2 ระยะการไกลถึง 10 เมตร พร้อมรองรับการเชื่อม Google Fast Pair สำหรับ Android รวมถึง Swift Pair เชื่อมต่อกับ Windows 10,11 และยังรองรับ Multipoint Connection เชื่อมต่อพร้อมกันได้ 2 อุปกรณ์ ทำให้เชื่อมต่อใช้งานระหว่างพีซีและคุยสายสนทนาได้ในเวลาเดียวกัน

Adaptive Sound Control ปรับเสียงให้เหมาะสมตามสถานการณ์

อีกหนึ่งฟีเจอร์สุดลํ้าใน Sony WF-C700N คือ Adaptive Sound Control สลับโหมดเสียงการใช้งานตามอิริยาบถของผู้สวมใส่ให้เข้ากับสถานการณ์นั้นๆ ไม่ว่าจะเป็นดิน วิ่ง หรืออยู่บนยานพาหนะ ก็สามารถรับรู้ได้ เพื่อให้คุณได้รับเสียงการฟังที่เหมาะสมที่สุด โดยสามารถปรับการตั้งค่าต่างๆ ได้ผ่านแอปฯ Sony Headphone 

แบตฯ อึด 20 ชม. ใช้งานตลอดวัน

Sony WF-C700N ใช้งานได้นานสูงสุด 7.5 ชม. เมื่อเปิด ANC และ 10 ชม. เมื่อปิด ANC และเมื่อชาร์จผ่านเคสใช้งานได้ 10 ชม. รวมทั้งสิ้น 20 ชม. นอกจากนี้ยังมีระบบชาร์จเร็วเพียงชาร์จ 10 นาที ก็ใช้งานได้อีก 1 ชม. ทำให้ไม่ว่าจะดูหนัง ฟังเพลง หรือเล่นเกม ก็ใช้งานได้ต่อเนื่องตลอดทั้งวัน

Sony WF-C700N เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

NEW! รุ่นต่อยอด รุ่นล่าสุดที่น่าจับตามอง Sony WF-C700N หูฟังไร้สายตัดเสียงเงียบ โดดเด่นด้วยระบบ DSEE™ ช่วยอัปเกรดทางด้านเสียงให้สมจริงมากที่สุด พร้อมรองรับ 360 Reality Audio ระบบเสียง 3 มิติ นอกจากนี้ยังมาในดีไซน์เล็กสวยใส่สบายกว่าเดิม สีสันมินิมอลมีให้เลือก 4 สี นอกจากนี้ยังเลือกใช้เทคโนโลยี Noise Sensor ตัดเสียงรบกวนรอบข้างได้ และ Ambient Mode เปิดรับเสียงรอบข้าง เพื่อให้เราพร้อมโต้ตอบกับคนรอบข้างได้ทันที โดยไม่จำเป็นต้องถอดหูฟังออก ซึ่งทั้งหมดนี้ปรับการตั้งค่าเสียงได้ถึง 20 ระดับ ผ่านแอปฯ Sony | Headphones Connect ผ่านการเชื่อมต่อรวดเร็ว Bluetooth 5.2 และยังรองรับการเชื่อม Google Fast Pair รวมถึง Swift Pair เพื่อเชื่อมต่อได้อย่างครบครัน ด้านการใช้งานได้นานสูงสุด 7.5 ชม. เมื่อเปิด ANC และชาร์จผ่านเคสใช้งานได้อีก 10 ชม. รวมสูงสุดถึง 20 ชม. ซึ่งหากใครที่มองหาหูฟังไร้สาย ฟังเพลงเพราะ เพกสะดวก งบไม่บานปลาย รุ่นนี้ถือว่าตอบโจทย์ได้ดีเลยครับ

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >> http://bit.ly/3H0pJV7

2. Shopee >> http://bit.ly/3Fhv3Cl

3. Facebook Inbox >> http://bit.ly/3gQvlGU

4. LINE@ >> https://bit.ly/3ESCf7V 

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage : http://bit.ly/3Fts8q5