รีวิวสินค้า

รีวิว Logitech G PRO คีย์บอร์ดเกมมิ่ง TKL รวดเร็วและแม่นยำ ระดับโปรเพลเยอร์

Logitech G PRO คีย์บอร์ดเกมมิ่ง ไซซ์ยอดนิยมจาก Logitech จัดเต็มด้วยฟีเจอร์ระดับมือโปร ช่วยให้ผู้ใช้งานเล่นเกมได้ราวกับมืออาชีพ หากพิมพ์งานก็ตอบสนองไวได้ดีไม่แพ้กัน มาในขนาด Tenkeyless ขนาดเล็กลงช่วยให้เหลือพื้นที่ลากเมาส์และพกพาไปใช้งานได้ทุกที่ นอกจากนี้ยังเพิ่มสีสันสวยงามด้วยไฟ LIGHTSYNC RGB พร้อมบันทึกเอาไว้ใช้งานได้ทุกเมื่อเพื่อการเล่นเกมได้แบบสมจริง ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • Logitech G PRO x1
  • สาย Micro USB x1
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

Ultra-Portable Tenkeyless Design ดีไซน์ไร้ปุ่มตัวเลข พกสะดวก

คีย์บอร์ดเกมมิ่ง Logitech G PRO ผลิตจากวัสดุที่มีความแข็งแรงและทนทานสูง มาในรูปแบบ TKL แบบไร้ปุ่มตัวเลข ทำให้มีขนาดเล็กลง กระทัดรัด พกพาสะดวก และช่วยเพิ่มพื้นที่บนโต๊ะคอมสำหรับการเลื่อนเมาส์ได้ถนัดมือมากยิ่งขึ้น

Advanced GX Mechanical Switches สัมผัสนุ่ม ตอบสนองไว

คีย์บอร์ดเกมมิ่ง Logitech G PRO มาพร้อมสวิตช์เชิงกล GX Blue Clicky ที่ผ่านการทดสอบจากทางวิศวกรรมของ Logitech มาแล้วว่ามีความทนทานและประสิทธิภาพสูง ทำให้ไม่ว่าจะเล่นเกมหรือพิมพ์งานก็ตอบสนองไวและมีความแม่นยำสูง

ตั้งค่ามาโคร ได้ 12 ปุ่ม เพิ่มความสะดวก

ในส่วนการตั้งค่า Macro Logitech G PRO นั้นสามารถปรับการตั้งค่าได้ถึง 12 ปุ่ม F-key (F1-F12) ไม่ว่าจะเป็นการตั้งค่าคีย์ลัคหรือปรับแสงสว่าง ก็ทำได้สะดวกผ่านซอฟต์แวร์ Logitech G HUB พร้อมรองรับ Anti-Ghosting และ 26-Key Rollover

ไฟ LIGHTSYNC RGB ปรับแต่งได้ผ่าน Logitech G HUB

คีย์บอร์ด Logitech G PRO มีไฟ LIGHTSYNC RGB 16.8 ล้านสีสวยงาม พร้อมเปลี่ยนโหมดไฟแสดงผลได้ตามสถานการณ์ที่ต้องการหรือซิงค์เข้ากับอุปกรณ์ที่รองรับ รวมถึงบันทึกลงในหน่วยความจำออนบอร์ดไว้ใช้งานนอกสถานที่ได้ ผ่านซอฟต์แวร์ Logitech G HUB จึงช่วยเพิ่มอรรถรสในการเล่นเกมได้สนุกสมจริงยิ่งขึ้น

เชื่อมต่อมีสาย USB สายถอดได้ ใช้งานได้ทุกที่

คีย์บอร์ด Logitech G PRO มาพร้อมการเชื่อมต่อแบบมีสาย Micro USB ความยาว 1.8 ม. โดยสามารถถอดออกได้เพื่อช่วยให้เราพกพาสะดวกไปใช้งานได้ทุกที่ และยังปรับตั้งได้ถึง 3 ระดับ เพื่อให้ได้มุมมองที่ถนัดและลดอาการเมื่อยล้าเมื่อต้องใช้งานเป็นเวลานาน พร้อมมีฐานยางกันลื่นช่วยป้องกัน

คีย์บอร์ด Logitech G PRO เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

Logitech G PRO คีย์บอร์ดเกมมิ่ง สวยระดับมือโปร เล่นเกมพริ้ว พร้อมลุยทุกสถานการณ์  อีกรุ่นยอดนิยมที่เหล่านักกีฬา E-Sport ชั้นนำของโลกไว้วางใจเลือกใช้งานเพียบ ด้วยดีไซน์ Ultra-Portable Tenkeyless แบบไร้ปุ่มตัวเลข ส่งผลให้มีขนาดกะทัดรัด พร้อมเลือกใช้ Advanced GX Mechanical Switches สวิตช์เชิงกล GX Blue Clicky ที่ผ่านการทดสอบจาก  Logitech มาแล้วว่ามีความทนทานสูง มอบสัมผัสนุ่มไม่ว่าจะเล่นเกมหรือพิมพ์งานก็ตอบสนองได้อย่างแม่นยำ อีกทั้งเพิ่มสีสันในการเล่นเกมด้วยไฟ LIGHTSYNC RGB 16.8 ล้านสี ที่เรานั้นสามารถปรับแต่งได้ผ่านซอฟต์แวร์ Logitech G HUB รวมถึงตั้งค่าปุ่มมาโครคีย์  คีย์ลัดต่างๆ  ได้ถึง 12 ปุ่ม F-key (F1-F12) และรองรับ Anti-Ghosting และ 26-Key Rollover หากใครที่มองหาคีย์บอร์ดเกมมิ่ง ไซซ์พกพา เพื่อการทัวร์นาเมนต์ รุ่นนี้ถือว่าตอบโจทย์ที่สุดแล้ว! 

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >> http://bit.ly/3H0pJV7

2. Shopee >> http://bit.ly/3Fhv3Cl

3. Facebook Inbox >> http://bit.ly/3gQvlGU

4. LINE@ >> https://bit.ly/3ESCf7V 

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage : http://bit.ly/3Fts8q5