รีวิวสินค้า

รีวิว Razer Huntsman Mini คีย์บอร์ด Tenkeyless สวยไซซ์มินิ เล่นเกมพริ้วไม่แพ้รุ่นใหญ่

Razer Huntsman Mini คีย์บอร์ดเกมมิ่งไซซ์มินิ รุ่นแรกๆ ที่เลือกใช้ Mechanica Optical Switch มาใส่ลงบนตัวคีย์บอร์ด Tenkeyless มาในรูปทรง Compact 60% ขนาดกะทัดรัด ที่ตัดเอาปุ่มเสริมทั้งหมดทิ้งไปโดยรุ่นนี้ที่สามารถเลือก Mechanica Optical Switch ใช้งานได้ถึง 2 แบบ ทั้ง Purple Switch และ Red Switch ซึ่งจะมีความแตกต่างกันออกไปเรื่องของการกดสัมผัส แต่ในส่วนของการตอบสนองนั้นยังคงรวดเร็วและแม่นยำเช่นเคย นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์สุดลํ้าอีกมากมาย ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • Razer Huntsman Mini x1
  • สาย USB Type-C x1
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

คีย์บอร์ดมินิคีย์ลัด 60% ดีไซน์กะทัดรัด พกพาสะดวก

Razer Huntsman Mini คีย์บอร์ดเกมมิ่งไซซ์เล็กมินิมอลมาในรูปแบบ TKL ที่ออกแบบมาให้มีขนาดเล็กลงเหลือ 60%  จึงทำให้เราพกพาสะดวกไปใช้งานได้ทุกที่ และช่วยเพิ่มพื้นที่บนโต๊ะคอมสำหรับการเลื่อนเมาส์ได้ถนัดมือมากยิ่งขึ้น ผลิตจากวัสดุแข็งแรงและทนทาน พร้อมโครงอลูมิเนียม มอบผิวสัมผัสที่พรีเมียมสบายมือ

Razer™ Optical Switch มีให้เลือกถึง 2 แบบ

คีย์บอร์ด Razer Huntsman Mini มาพร้อมสวิตซ์ให้เลือกใช้งาน 2 ชนิดโดยจะแตกต่างมีความแตกต่างกันดังนี้

-Razer™ Clicky Optical Switch สวิตซ์ Purple เหมาะสำหรับคนที่ชอบการกดที่มีเสียงชัดเจน 

-Razer™ Linear Optical Switch สวิตซ์ Red เหมาะสำหรับคนที่ชอบสัมผัสการกดสบาย เสียงค่อนข้างเบา

Doubleshot PBT Keycaps ตอบสนองไว ใช้งานได้นาน

คีย์บอร์ด Razer Huntsman Mini มาพร้อมปุ่มกดคีย์แคปเลือกใช้เทคนิคการผลิตแบบ Doubleshot โดยวัสดุ PBT รูปทรงโค้งมนรองรับนิ้วมือได้พอดี มอบผิวสัมผัสมันเงาดูพรีเมียม มีความทนทานและตอบสนองได้อย่างรวดเร็ว จึงช่วยให้กดใช้งานได้ยาวนาน โดยที่ตัวอักษรไม่เกิดการหลุดลอก

On-Board Memory บันทึกโปรไฟล์ได้สูงสุด 5 ความจำ

คีย์บอร์ด Razer Huntsman Mini มีไฟ Razer Chroma™ RGB 16.8 ล้านสี ที่ปรับเปลี่ยนเอฟเฟ็กต์ RGB ล่วงหน้าได้สะดวก รวมถึงบันทึกหน่วยความจำออนบอร์ดเปิดใช้งานโปรไฟล์ได้สูงสุด 5 โปรไฟล์ พร้อมตั้งค่าปุ่มมาโครคีย์และคีย์ลัดต่างๆ ได้ผ่านทางซอฟต์แวร์ Razer Synapse 3 จึงช่วยเพิ่มอรรถรสในการเล่นเกมได้สนุกสมจริง

Plug & Play เชื่อมต่อสะดวกผ่าน USB Type-C

คีย์บอร์ด Razer Huntsman Mini มาพร้อมการเชื่อมต่อที่แน่นหนาแบบ Plug & Play ผ่านสาย USB Type-C โดยสามารถเสียบใช้งานได้ทันที โดยที่ไม่ต้องลงไดรเวอร์ใดๆ ก่อนอีกทั้งยังถอดสายออกได้สะดวกช่วยให้เราพกพาไปใช้งานได้ทุกที่ตามต้องการ

Razer Huntsman Mini เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

Razer Huntsman Mini คีย์บอร์ดเกมมิ่งไซซ์เล็ก ความสามารถเพียบ อีกรุ่นยอดนิยมจากซีรีส์ Huntsm มาในรูปแบบ TKL 60% ขนาดกะทัดรัด เพิ่มพื้นที่บนโต๊ะคอม เลือกใช้วัสดุแข็งแรงและทนทาน พร้อมโครงอลูมิเนียม ด้านปุ่มกดคีย์แคปเลือกใช้เทคนิคการผลิตแบบ Doubleshot PBT ผิวสัมผัสมันเงาดูพรีเมียม ช่วยให้กดใช้งานได้นาน ตัวอักษรไม่หลุดลอก นอกจากนี้มีสวิตซ์ให้เลือกใช้งาน 2 แบบ ได้แก่ Razer™ Clicky Optical Switch สวิตซ์สีม่วง มอบเสียงการกดที่ชัดเจน และ Razer™ Linear Optical Switch สวิตซ์สีแดง มอบสัมผัสการกดสบาย เสียงค่อนข้างเบา ไม่ว่าจะใช้เล่นเกมหรือพิมพ์งานก็ตอบสนองได้แม่นยำ นอกจากนี้ยังมีไฟ Chroma RGB 16.8 ล้านสี สวยงามสามารถเข้าไปตั้งค่าล่วงหน้าได้ รวมถึงบันทึกหน่วยความจำออนบอร์ดโปรไฟล์ได้สูงสุด 5 โปรไฟล์ โดยที่ไม่ต้องกดใช้งานผ่านซอฟต์แวร์ Razer Synapse 3 หากใครที่ชื่นชอบความสวยมินิมอล กดคล่องตัว พกได้ทุกที่ รุ่นนี้ถือว่าตอบโจทย์

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >> http://bit.ly/3H0pJV7

2. Shopee >> http://bit.ly/3Fhv3Cl

3. Facebook Inbox >> http://bit.ly/3gQvlGU

4. LINE@ >> https://bit.ly/3ESCf7V 

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage : http://bit.ly/3Fts8q5