รีวิวสินค้า

รีวิว Razer Ornata V3 X คีย์บอร์ดเกมมิ่ง Low Profile สัมผัสนุ่ม เสียงเงียบ เล่นเกมเพลิน

Razer Ornata V3 X คีย์บอร์ดเกมมิ่ง Low-Profile Keys แป้นตํ่า เล่นเกมเพลิน ทำงานสบาย อีกรุ่นยอดนิยมจาก Razer ด้วยราคาที่คุ้มค่าพร้อมฟีเจอร์สุดครบครัน มาในขนาด Full-Size พร้อมไฟ Razer Chroma™ RGB 16.8 ล้านสี เอฟเฟ็กต์แสงไดนามิกสวยจัดจ้าน เล่นเกมสมจริง รุ่นนี้จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่ชอบคีย์บอร์ดดีไซน์บาง เสียงกดเงียบ ช่วยเพิ่มสมาธิได้ดี ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • Razer Ornata V3 Gaming Keyboard x1
  • ที่รองข้อมือแบบแม่เหล็ก x1
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

ดีไซน์บาง วัสดุแข็งแรง ที่รองข้อมือถูกหลักสรีระ สบายข้อมือ

Razer Ornata V3 X คีย์บอร์ดเกมมิ่งดีไซน์สีดำสุดเท่มาในขนาด Full-Size ผลิตจากพลาสติกแข็ง ABS ผ่านการเคลือบสาร UV ป้องกันสีซีดจางและรอยขีดข่วน พร้อมมีแถบรองข้อมือช่วยวางตำแหน่งมือได้อย่างเป็นธรรมชาติ ลดอาการเมื่อยล้าเมื่อใช้งานเป็นเวลานาน ซึ่งหากไม่ใช้งานก็สามารถถอดแยกออกจากกันได้ทันที

Silent Membrane Switches เสียงคลิกเงียบขณะกดใช้งาน 

คีย์บอร์ด Razer Ornata V3 X เลือกใช้ Razer™ Membrane Switch มอบสัมผัสที่นุ่มนวลและตอบสนองไว พร้อมเสียงคลิกที่เงียบขณะกดใช้งาน เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบการกดแป้นพิมพ์เสียงเงียบมาช่วยเพิ่มสมาธิในการเล่นเกมหรือทำงานได้เป็นอย่างดี

Low-Profile Keys ตอบสนองได้ดีทุกการกดสัมผัส 

Razer Ornata V3 X คีย์บอร์ดแบบ Low-Profile มีความบางเท่ากับคีย์แคป ซึ่งระยะแป้นพิมพ์การกดมีขนาดสั้นลง จึงมอบสัมผัสการพิมพ์ที่ตื้นขึ้น เบาสบายกว่าสวิตซ์แบบทั่วไป จึงช่วยให้พิมพ์ได้อย่างรวดเร็วและตอบสนองได้ดีขึ้น ถูกใจสายทำงานและเหล่าเกมเมอร์แน่นอนครับ

Spill-Resistant  ป้องกันละอองนํ้า ใช้งานได้ดีในชีวิตประจำวัน

Razer Ornata V3 X มาพร้อมการออกแบบที่ทนทาน ดีไซน์ Spill-Resistant ป้องกันละอองนํ้าและของเหลวหกใส่ได้ดีระดับหนึ่ง จึงทำให้เราใช้ได้อย่างมั่นใจ พร้อมช่วยยืดอายุการใช้งานให้นานขึ้น 

ไฟ Razer Chroma RGB ปรับแต่งได้ผ่าน Razer Synapse 

คีย์บอร์ด Razer Ornata V3 X มีไฟ Razer Chroma™ RGB 16.8 ล้านสี เอฟเฟกต์แสงไดนามิก มีให้เลือก 4 แบบ ได้แก่ Breathing, Spectrum Cycling, Static และ Wave เพื่อเลือกใช้งานให้สอดคล้องกับเกมที่เล่น อีกทั้งปรับการตั้งค่ามาโครคีย์ และคีย์ลัดต่างๆ ได้สะดวกผ่านซอฟต์แวร์ Razer Synapse

Cable Routing จัดเก็บสะดวก เชื่อมต่อผ่านสาย USB

Razer Ornata V3 X มาพร้อม Cable Routing  ร่องจัดเก็บสายในตัว ช่วยให้โต๊ะคอมของเราดูสะอาดเรียบร้อยและไม่เกะกะเมื่อใช้งาน พร้อมใช้งานได้ทันทีผ่านสาย USB ที่ติดมาพร้อมกับคีย์บอร์ด

Razer Ornata V3 X เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

Razer Ornata V3 X คีย์บอร์ด Low Profile บางเบา เสียงเงียบ สัมผัสนุ่ม ที่ไม่ว่าจะใช้เล่นเกมหรือทำงานก็มอบประสิทธิภาพได้คุ้มเกินราคา โดยคีย์บอร์ดเกมมิ่ง Membrane มาในขนาด Full-Size มีความบางมอบสัมผัสการพิมพ์สะดวกสบายกว่าเดิม พร้อมแถบรองข้อมือช่วยจัดวางตำแหน่งองศาของมือเราได้อย่างเป็นธรรมชาติ ลดอาการเมื่อยล้าเมื่อต้องใช้งานตลอดทั้งวัน มี Spill-Resistant ป้องกันละอองนํ้าและของเหลวหกใส่ได้ดีระดับหนึ่ง นอกจากนี้ยังมีเอฟเฟ็กต์แสงไดนามิกสวยงาม Razer Chroma RGB 16.8 ล้านสี ช่วยให้เราเล่นเกมได้ถึงอารมณ์มากยิ่งขึ้น โดยที่เรานั้นปรับแสงเองได้และปรับการตั้งค่ามาโครคีย์ และคีย์ลัดต่างๆ ได้สะดวกผ่านซอฟต์แวร์ Razer Synapse ด้านการเชื่อมต่อมีสาย USB พร้อมร่องจัดเก็บสายในตัว ช่วยจัดระเบียบโต๊ะคอมของเราให้น่าใช้งานอยู่เสมอ หากใครที่อยากได้คีย์บอร์ด Low Profile คลิกเงียบ กดเพลินไร้เสียงกวนใจ รุ่นนี้ถือว่าตอบโจทย์ได้ดีเลยทีเดียวครับ

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >> http://bit.ly/3H0pJV7

2. Shopee >> http://bit.ly/3Fhv3Cl

3. Facebook Inbox >> http://bit.ly/3gQvlGU

4. LINE@ >> https://bit.ly/3ESCf7V 

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage : http://bit.ly/3Fts8q5