รีวิวสินค้า

รีวิว Razer Ornata V2 คีย์บอร์ดเกมมิ่งสวยคุ้ม คุณภาพครบ แม่นยำทุกการกด

Razer Ornata V2 คีย์บอร์ดเกมมิ่งลูกผสมดีไซน์เท่ ฟีเจอร์เพียบจากค่ายงูเขียว Razer ที่ถูกพัฒนามาจากรุ่น Ornata มาคราวนี้จัดเต็ม เล่นเกมสนุกขึ้นกว่าเดิมด้วยระบบ Hybrid Mecha-Membrane ในขนาด Full-Size ซึ่งเป็นการผสมกันระหว่างสวิตซ์เชิงกล Mechanical และ Rubber Dome ปุ่มยางพร้อมระบบไฟ Razer Chroma RGB  16.8 ล้านสี สวยงามเพิ่มความสมจริง หากใช้ทำงานก็มอบประสิทธิภาพดีไม่แพ้กัน นอกจากนี้ยังมาในราคาที่คุ้มค่าเมื่อเทียบกับความสามารถที่ใส่มาแบบไม่ยั้ง ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • Razer Ornata V2 Gaming Keyboard x1
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

เท่โฉบเฉี่ยว วัสดุแข็งแรง ที่รองข้อมือถูกหลักสรีระ สบายข้อมือ

Razer Ornata V2 คีย์บอร์ดเกมมิ่งมาในลุคสีดำสุดเท่มาในขนาด Full Size ผลิตจากวัสดุพลาสติกแข็ง ABS แข็งแรงและทนทาน มีแถบรองข้อมือแบบแม่เหล็ก ผ่านการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ เพิ่มความสบาย ลดอาการเมื่อยล้าเมื่อใช้งานเป็นเวลานาน หากไม่ต้องการใช้งานก็สามารถถอดแยกออกจากกันได้ 

Razer™ Hybrid Mecha-Membrane Switch สัมผัสนุ่ม ตอบสนองรวดเร็ว 

Razer Ornata V2 คีบอร์ดลูกผสม Hybrid Mecha-Membrane เป็นการผสมผสานกันระหว่าง Rubber Dome ปุ่มยางสัมผัสนุ่มและสวิตซ์เชิงกล Mechanical ที่มีการกดแบบ 2 จังหวะ Clicky-Tactile เหมาะกับการใช้พิมพ์งานเพิ่มความแม่นยำ หรือหากใช้เล่นเกมก็ตอบสนองได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ

ตั้งโปรแกรมปุ่มต่างๆ ได้ ผ่านซอฟต์แวร์ Razer Synapse 3

Razer Ornata V2 ปรับตั้งปุ่มโปรแกรมต่างๆ ได้แบบเต็มรูปแบบทั้งกำหนดค่าโปรไฟล์ โครคีย์ และคีย์ลัดต่างๆ ได้เองตามต้องการผ่านซอฟต์แวร์ Razer Synapse 3 เพื่อช่วยให้การเล่นเกมของเราได้ราวกับระดับมืออาชีพ 

ไฟ Razer Chroma RGB ปรับแต่งแสงเอฟเฟกต์ได้ตามใจ

คีย์บอร์ดเกมมิ่ง Razer Ornata V2 มาพร้อมไฟ Chroma RGB 16.8 ล้านสี แสงเอฟเฟกต์แบบไดนามิกเพิ่มความสวยงามช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับการเล่นเกมได้แบบสมจริง โดยเราสามารถ Customize สีได้เองตามอารมณ์ผ่านทางซอฟต์แวร์ Razer Synapse 3 

Multi-Fuction Roller Wheel ควบคุมง่าย เพิ่มความสะดวก

บนคีย์บอร์ด Razer Ornata V2 ด้านบนสุดจะมีปุ่ม Media Keys และลูกกลิ้ง Digital Wheel สำหรับควบคุมระบบต่างๆ ทั้งปรับระดับเสียงเพลง เล่น/หยุดเพลง กดข้าม/ย้อนกลับเพลงก่อนหน้ารวมถึงปรับความสว่างเพื่อให้คุณเพลิดเพลินไปกับความบันเทิงได้อย่างสะดวกและถนัดมือยิ่งขึ้น

Cable Routing จัดเก็บสะดวก เชื่อมต่อผ่านสาย USB

Razer Ornata V2 มาพร้อม Cable Routing ร่องเก็บสายในตัว ช่วยให้เราจัดเก็บสายได้แบบ 3 ทิศทาง เพิ่มความเป็นระเบียบ ไม่เกะกะบนโต๊ะคอมของคุณขณะใช้งาน อีกทั้งเชื่อมต่อใช้งานได้ทันทีผ่านสาย USB ที่ติดมาพร้อมกับคีย์บอร์ด

Razer Ornata V2 เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

Razer Ornata V2 คีย์บอร์ดเกมมิ่งลูกผสม Hybrid Mecha-Membrane ที่ไม่ว่าจะเล่นเกมหรือทำงานก็กดคล่องตอบสนองไว มาในขนาด Full-Size โดยจะผสมผสานระหว่างสวิตช์ปุ่มยาง Rubber Dome กดนุ่มสบาย และสวิตซ์เชิงกล Mechanical การกดแบบ 2 จังหวะ Clicky-Tactile ตอบสนองไว โดยมาพร้อมไฟ Razer Chroma RGB 16.8 ล้านสี เพิ่มลูกเล่นสวยงามให้เล่นเกมมันส์เข้าถึงทุกอารมณ์ ซึ่งเราสามารถปรับแต่งได้สีเอฟเฟกต์ได้ผ่านซอฟต์แวร์ Razer Synapse 3 พร้อมการควบคุมสะดวกด้วย Multi-Fuction Roller Wheel ปุ่มกดและลูกกลิ้งทางด้านบนขวาไม่ว่าจะปรับระดับเพิ่มลดเสียง หรือหยุดเพลงชั่วคราวก็ทำได้สะดวก นอกจากนี้ยังปรับตั้งปุ่มโปรแกรมต่างๆ ได้แบบเต็มรูปแบบไม่ว่าจะเป็นการกำหนดค่าโปรไฟล์ ตั้งค่าโครคีย์ หรือคีย์ลัดก็ทำได้ จึงช่วยให้เราเล่นเกมได้ราวกับมืออาชีพ หากใครที่กำลังมองหาคีย์บอร์ดเกมมิ่ง สวยคุ้ม ฟีเจอร์ครบ งบบัตเจท รุ่นนี้ถือว่าตอบโจทย์ที่สุดแล้วครับ 

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >> http://bit.ly/3H0pJV7

2. Shopee >> http://bit.ly/3Fhv3Cl

3. Facebook Inbox >> http://bit.ly/3gQvlGU

4. LINE@ >> https://bit.ly/3ESCf7V 

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage : http://bit.ly/3Fts8q5