รีวิวสินค้า

รีวิว SteelSeries Apex 7 คีย์บอร์ดเกมมิ่ง  ตัวจบครบทุกฟีเจอร์เพื่อชาวเกมเมอร์

คีย์บอร์ดเกมมิ่ง SteeSeries Apex 7 สวยครบเครื่องไฟ RGB สวยงามส่งตรงจากค่ายดังด้านเกมมิ่ง SteelSeries รุ่นนี้มาในขนาด Full Size พร้อมสเปกสุดลํ้ามากมาย รองรับเกมเมอร์ทุกระดับ โดดเด่นด้วยหน้าจอแสดงผล OLED Smart Display เพื่อแจ้งเตือนการใช้งานและตั้งต่าต่างๆ ได้ชัดเจนและสะดวก อีกทั้งมีสวิตช์ให้เลือกซื้อใช้งานได้ถึง 2 สี ได้แก่ Blue Switch และ Red Switch เพื่อตอบสนองการใช้งานที่แตกต่างกัน หากใครที่ชอบสัมผัสการกดแบบ Mechanical ออริจินอลแท้ๆ ต้อถูกใจ เล่นเกมสนุกเพลิดเพลินแน่นอน ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • SteelSeries Apex 7 x1
  • ที่รองข้อมือแบบแม่เหล็ก x1
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

สวยพรีเมียม วัสดุแข็งแกร่ง ที่วางข้อมือแบบแม่เหล็ก 

SteelSeries Apex 7 คีย์บอร์ดเกมมิ่งมาในดีไซน์สุดเท่ขนาด Full Size ผลิตจากโลหะอลูมิเนียมอัลลอยด์ 5000 วัสดุระดับเดียวกับอากาศยาน แข็งแรงและทนทาน อีกทั้งมีที่วางข้อมือแบบแม่เหล็ก ผ่านการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ เพิ่มความสบายลดอาการเมื่อยล้าเมื่อใช้งานเป็นเวลานาน หากไม่ต้องการใช้ก็ถอดแยกจากกันได้ทันที 

Mechanical Switch ปุ่มกดได้มากถึง 50 ล้านครั้ง

คีย์บอร์ด SteelSeries Apex 7 มาในขนาด Full Size ตัวสวิตช์แบบกลไก SteelSeries QX2 Mechanical RGB Switch มีไฟตอบสนองไวและมีความแม่นยำสูง โดยประเทศไทยจะมีสวิตช์ให้เลือกซื้อ 2 สี คือ Blue Switch และ Red Switch อีกทั้งยังรองรับอายุการใช้งานได้ยาวนานถึง 50 ล้านครั้ง 

OLED Smart Display จอแสดงผลชัด ควบคุมสะดวก

คีย์บอร์ด SteelSeries Apex 7 มาพร้อมหน้าจอ OLED Smart Display สำหรับแสดงผลการแจ้งเตือน รวมถึงยังปรับการตั้งค่าต่างๆ ผ่านทางหน้าจอบนคีย์บอร์ดได้เลย ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มลดเสียง เปิด/ปิด และเปลี่ยนเพลง โดยที่ไม่จำเป็นต้องเปิดใช้งานผ่านทางซอฟต์แวร์เลยครับ 

ไฟ RGB illumination ปรับแต่งได้ผ่าน SteelSeries Engine

คีย์บอร์ด SteelSeries Apex 7 มาพร้อมไฟ RGB illumination 16.8 ล้านสี สวยงามช่วยเพิ่มลูกเล่น โดยเราสามารถ Customize สี RGB ได้ อีกทั้งปรับการตั้งค่าต่างๆ ทั้งมาโครคีย์ และคีย์ลัด พร้อมทั้งยังซิงค์เข้ากับอุปกรณ์อื่นๆ จาก SteelSeries ได้ผ่านซอฟต์แวร์ SteelSeries Engine  

Multimedia Controls ควบคุมง่าย เพิ่มความสะดวก

บนคีย์บอร์ด SteelSeries Apex 7 ด้านบนสุดมาพร้อมปุ่ม Multimedia Controls ลูกกลิ้งโลหะแบบคลิกได้ สำหรับระบบควบคุมต่างๆ กดข้าม/ย้อนกลับเพลงก่อนหน้า และหยุดชั่วคราว มาให้เพื่อเราใช้งานและควบคุมได้สะดวกและถนัดมือยิ่งขึ้น 

Cable Routing จัดเก็บสะดวก 

คีย์บอร์ด SteelSeries Apex 7 มาพร้อม Three-Way Cable Routing ในตัวช่วยให้เราจัดเก็บสายได้แบบ 3 ทิศทาง เพิ่มความเป็นระเบียบ ไม่เกะกะบนโต๊ะคอมของคุณขณะใช้งาน อีกทั้งเชื่อมต่อใช้งานได้ทันทีผ่านสาย USB Passthrough ที่ติดมาพร้อมกับคีย์บอร์ด

SteelSeries Apex 7 เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

หากใครที่อยากได้คีย์บอร์ดเล่นเกมระดับมือโปร ทำงานได้แบบมืออาชีพ SteelSeries Apex 7 คีย์บอร์ดเกมมิ่งรุ่นบัตเจทจาก Apex Series มาพร้อมความสวยงามใช้งานสะดวกกว่าเดิมด้วยหน้าจอ OLED Smart Display ช่วยแสดงผลแจ้งเตือน รวมถึงปรับการตั้งค่าต่างๆ ได้ทันทีผ่านทางหน้าจอบนคีย์บอร์ด ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มลดระดับเสียงเพลงหรือเปลี่ยนเพลง นอกจากนี้ยังมีไฟสวยงาม RGB illumination 16.8 ล้านสี โดยเรานั้นสามารถ Customize สี RGB ได้ หรือซิงค์เข้ากับอุปกรณ์อื่นๆ จาก SteelSeries ได้ผ่านซอฟต์แวร์ SteelSeries Engine เพื่อให้ได้โทนสีไปในทิศทางเดียวกัน นอกจากนี้การกดใช้งานยังมอบสัมผัสสบาย ตอบสนองไวด้วยสวิตช์แบบกลไก SteelSeries QX2 Mechanical RGB Switch มีไฟ ซึ่งในไทยจะมีสวิตช์ให้หากเลือกซื้อ 2 สี คือ Blue Switch และ Red Switch รองรับอายุการใช้งานได้ยาวนานถึง 50 ล้านครั้ง รุ่นนี้ถือว่าให้ครบจบ ราคาอยู่ในงบ ไม่ผิดหวังแน่นอนครับ 

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >>

2. Shopee >>

3. Facebook Inbox >>

4. LINE@ >>

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage :