รีวิวสินค้า

รีวิว Sony INZONE H9 หูฟังเกมมิ่งสวยลํ้า เสียงดีไร้ที่ติ ตอบรับชาว PlayStation

Sony INZONE H9 อีกรุ่นยอดฮิตส่งท้ายจากซีรีส์ INZONE จาก SONY นับว่าเป็นหูฟังเกมมิ่งไร้สายที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ชาวเกมเมอร์บน PlayStation โดยเฉพาะ เริ่มจากดีไซน์สไตล์เดียวกับ PS5 สวยงาม พร้อมระบบตัดเสียงที่ยอดเยี่ยมแบบเดียวกับซีรีส์ 1000X ที่ทำออกมาได้ค่อนข้างสมบูรณ์แบบ อีกทั้งยังรองรับการเชื่อมต่อไร้สายผ่านเชื่อมต่อไร้สาย 2.4 GHz Wireless และ Bluetooth 5.0 ช่วยให้เชื่อมต่อได้หลากหลายอุปกรณ์ทั้งบน PC, Laptop และ PlayStation 5 พร้อมแบตฯ สุดอึดใช้งานได้นานสุด 32 ชม. (ปิด ANC) นอกจากนี้ยังมีระบบชาร์จเร็วผ่านพอร์ต USB-C เพียง 10 นาที ใช้งานได้นาน 60 นาที ทำให้ไม่ว่าจะเล่นเกมหรือฟังเพลงก็ยาวนานตลอดทั้งวัน พกไว้ฟังเพลงเพลิน เล่นเกมฟิน สื่อสารชัด อีกทั้งสวยครบเครื่องไร้ที่ติ ถูกใจเหล่าเกมเมอร์อย่างแน่นอน ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • Sony INZONE H9 x1
  • ตัวรับสัญญาณ USB Wireless x1
  • สายชาร์จ  USB A to USB C x1
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟัง Over Ear ดีไซน์สุดลํ้า แถบคาดศีรษะนุ่ม ใส่สบายตลอดทั้งวัน

Sony INZONE H9 หูฟัง Over-Ear โดดเด่นด้วยดีไซน์เท่ โทนสีขาวดำสุขคลุมเรียบหรูแนวเดียวกับ PlayStation 5 ผลิตจากวัสดุเกรดพรีเมียม นํ้าหนัก 330 กรัม ส่วนแถบคาดศีรษะขนาดกว้างปรับได้ 10 ระดับ รองรับทุกสรีระ ด้าน Ear Pad บุด้วยฟองนํ้าหนานุ่ม ช่วยระบายอากาศได้ดี ทำให้สวมใส่ได้นานตลอดทั้งวัน โดยไม่เจ็บหูเลยครับ

ไดรเวอร์ Neodymium 40 มม. รองรับ 360 Spatial Sound 

Sony INZONE H9 มีไดรเวอร์ Neodymium ขนาด 40 มม. ถูกปรับจูนเสียงมาเป็นอย่างดี พร้อมรองรับระบบเสียง 360 Spatial Sound มอบมิติเสียงทรงพลังดังรอบทิศทาง และช่วยระบุทิศทางได้แม่นยำทุกการเคลื่อนไหวทั้งสียงฝีเท้า เสียงระเบิด รวมถึงเสียงเอฟเฟ็กต์ พร้อมปรับแนวเสียงได้ผ่านซอฟต์แวร์ INZONE Hub ช่วยให้คุณดื่มด่ำกับทุกภาพและเสียงได้แบบถึงใจ!

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน) 

  • เสียงเบส: เบสแน่น เก็บรายละเอียดเสียงได้ครบถ้วน
  • เสียงร้อง: เสียงร้องชัดเจน ฟังสบาย 
  • เสียงสูง: ย่านเสียงแหลมกำลังดี ฟังง่าย ฟังได้นานไม่ล้าหู 
  • มิติเสียง: แยกมิติเสียงเครื่องดนตรีได้ชัดเจน พร้อมรับเสียงจากตัวละคร และเพื่อนร่วมทีมได้อย่างแม่นยำ

Dual Noise Sensor เล่นเกมโดยไร้เสียงรบกวน

Sony INZONE H9 โดดเด่นด้วยโหมด Dual Noise Sensor ทั้ง ANC ตัดเสียงรบกวนรอบข้าง และโหมด Ambient Sound เปิดรับฟังเสียงรอบข้าง พร้อมสื่อสารโต้ตอบได้ทันที โดยไม่ต้องถอดหูฟังออก ช่วยให้เรายังเพลิดเพลินเสียงภายในเกมได้ในทุกสถานการณ์ พร้อมตั้งค่าได้ผ่านซอฟต์แวร์ INZONE Hub 

ไมโครโฟนบูม คุยชัด พับเก็บได้พร้อม Mute ให้ทันที

Sony INZONE H9 มาพร้อมไมโครโฟนบูม ผ่านการรองรับ Discord-certified ช่วยลดเสียงรบกวนได้ดีพอสมควร พร้อมมอบเสียงคมชัดทุกการสื่อสาร ดีไซน์พับเก็บได้รองรับโหมด Mute เปิด/ปิดเสียง ให้เราสื่อสารและเพลิดเพลินไปกับการเล่นเกม ฟังเพลง และดูหนังได้แบบต่อเนื่อง โดยที่ไม่ถูกตัดทอนคุณภาพเสียงลงเลยครับ

ควบคุมง่ายสะดวก ผ่านบนตัวหูฟังได้เลย

การควบคุม Sony INZONE H9 ทำได้สะดวกเพียงปลายนิ้วสัมผัสผ่านบนตัว Earcup ได้ทันที โดยด้านซ้ายมีพร้อมปุ่มการตัดเสียงรบกวน ANC, โหมดเสียงรอบข้าง Ambient Sound Mode, ปิดเสียงไมค์ และพอร์ตเชื่อมต่อ USB พร้อมไฟสถานะ LED แสดงสถานะการชาร์จได้อย่างชัดเจน ส่วนด้านขวามาพร้อมปุ่มโหมด Game และโหมด Chat รวมทั้งปุ่ม Power เปิด/ปิดหูฟัง และปุ่มเชื่อมต่อ Bluetooth

INZONE Hub ปรับแต่งเสียงได้คมชัด รองรับทุกแพลตฟอร์ม

Sony INZONE H9 รองรับการใช้งานได้หลายแพลตฟอร์มทั้ง PC และ PlayStation 5 โดยสามารถปรับเสียง EQ , ระบบ 360 Spatial Sound, ANC Mode, Ambient Sound Mode และเสียงไมโครโฟนได้ผ่านทางซอฟต์แวร์ INZONE Hub เพื่อให้ได้แนวเสียงคมชัดรองรับกับแนวเสียงที่คุณตามที่ต้องการ

เชื่อมต่อไร้สายครบครัน รวดเร็ว เสถียร ไร้ดีเลย์ 

Sony INZONE H9 มาพร้อมการเชื่อมต่อไร้สาย 2.4 GHz Wireless และ Bluetooth 5.0 รองรับระยะการไกลถึง 10 เมตร ใช้งานได้ต่อเนื่อง 32 ชม. (ปิด ANC) อีกทั้งมีระบบชาร์จเร็วเพียงชาร์จ 10 นาที ก็ใช้งานได้นานอีก 60 นาที ทำให้ไม่ว่าจะใช้งานในการเล่นเกม หรือฟังเพลงก็ได้คุณภาพเสียงดีเยี่ยม ใช้งานได้นานตลอดทั้งวัน

Sony INZONE H9 เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

หูฟังเกมมิ่งไร้สาย ตัวท็อป สเปกคุ้ม เล่นเกมเพลินเพื่อชาว PlayStation 5 รุ่นสุดท้ายจากซีรีส์ยอดฮิตอย่าง INZONE รุ่นนี้ได้เพิ่มฟีเจอร์ Dual Noise Sensor อย่างตัดเสียงรบกวน ANC และ Ambient Sound Mode ช่วยเปิดรับฟังเสียงรอบข้าง ช่วยให้เรายังคงสื่อสารกับคนรอบข้างได้ โดยไม่ต้องถอดหูฟังออก ด้านเสียงยังรองรับระบบเสียง 360 Spatial Audio มอบเสียงสมจริงดังรอบทิศทาง ไม่ว่าจะมาทิศทางไหนก็รับเสียงศัตรูได้แม่นยำ พร้อมตั้งค่าเสียงและการใช้งานต่างๆ ได้ผ่านซอฟต์แวร์ INZONE Hub นอกจากนี้ยังมีไมโครโฟนบูม ตัดเสียงรบกวนได้ดีพอสมควรให้เราสื่อสารได้เป็นธรรมชาติ ซึ่งจะมาในดีไซน์พับเก็บได้เข้าสู่ Mute ปิดเสียงให้ทันทีเมื่อไม่ใช้งาน ดการควบคุมสะดวกเพียงปลายนิ้วและสลับโหมดใช้งานได้รวดเร็ว ส่วนแบตฯ สุดอึดยาวนานต่อเนื่องถึง 32 ชม. (ปิด ANC) แต่หากยังไม่จุใจจัดไปเลยระบบชาร์จเร็วเพียงชาร์จ 10 นาที ใช้งานต่อได้อีก 60 นาที ด้านการเชื่อมต่อไร้สายผ่าน 2.4 GHz Wireless และ Bluetooth 5.0 มอบสัญญาณนิ่งเสถียร รองรับการใช้งานได้ทั้ง PC หรือPlayStation 5 เรียกได้ว่าเป็นหูฟังเกมมิ่งไร้สายตัดเสียงเงียบ เล่นเกมเพลิน คว้ารางวัลมาเพียบ ไว้ใจได้ไม่ผิดหวัง

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >> http://bit.ly/3H0pJV7

2. Shopee >> http://bit.ly/3Fhv3Cl

3. Facebook Inbox >> http://bit.ly/3gQvlGU

4. LINE@ >> https://bit.ly/3ESCf7V 

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage : http://bit.ly/3Fts8q5