รีวิวสินค้า

รีวิว Logitech G333 หูฟังเกมมิ่ง In-Ear จัดเต็ม 2 ไดรเวอร์ พลังเสียงดีเกินขนาด!

Logitech ขอเอาใจเกมเมอร์สายสมาร์ตโฟนกันบ้างกับ Logitech G333 หูฟังเกมมิ่งมีสายมาในรูป In-Ear ดีไซน์สุดพรีเมียม สีสันโดนใจ ใส่สบายกระชับทุกสรีระ พร้อมพลังเสียงคมชัด กระหึ่มถึงใจ ทั้งย่านเสียงสูง เสียงกลาง และเสียงตํ่า ก็ทำออกมาได้ค่อนข้างชัดเจน พร้อมยังช่วยให้เราสนทนาและควบคุมได้สะดวกผ่านไมโครโฟนในตัวแบบ In-Line นอกจากนี้ยังเปิดตัวมาในราคาน่าคบ มีพกติดไว้คุยสายก็ดี เล่นเกมก็เพลิน คุ้มค่าแน่นอน ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ 

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • Logitech G333 x1
  • จุกซิลิโคน 3 ไซซ์ x1
  • สายแปลง AUX 3.5 mm. To USB C x1
  • ถุงเก็บหูฟังสำหรับพกพา x1
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟัง In-Ear ดีไซน์พรีเมียม ซิลิโคน 3 ขนาด เพิ่มความกระชับ!

Logitech G333 ดีไซน์พรีเมียมตามสไตล์ Logitech มีให้เลือก 3 สี มาในรูปทรง In-Ear ตัวหูฟังผลิตจากพลาสติกแข็งคุณภาพดี สกรีนโลโก้อักษร G ส่วนจุกหูฟังวัสดุยางซิลิโคนอย่างดี มีให้เลือกใช้ถึง 3 ขนาด เพิ่มความกระชับรองรับทุกสรีระ สายยาว 1.2 เมตร มีนํ้าหนัก 19 กรัม และถุงเก็บหูฟังเพื่อการพกพาใช้งานสะดวกขึ้น

Dual Dynamic Driver เบสชัด เสียงกระหึ่มเกินตัว!

Logitech G333 จัดเต็มด้วย Dual Dynamic Driver ถึง 2 ตัว ขนาด 5.8 มม. และ 9.2 มม. มอบมิติเสียงกว้างคมชัด ขับย่านเสียงเบสหนักกระแทกใจ เพื่อการเล่นเกมได้สนุกสมจริง หากใช้งานฟังเพลง หรือดูหนัง ก็เก็บครบทุกรายละเอียด เติมเต็มความบันเทิงด้านเสียงได้ครบทุกรูปแบบ

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน) 

  • เสียงเบส: เบสหนักลงลึก Deep Bass ระบุทิศทางเสียงของศัตรูได้แม่นยำขณะเล่นเกม
  • เสียงร้อง: เสียงนักร้องเนียนใส เก็บรายละเอียดเสียงได้ครบถ้วน ฟังสนุกทุกย่าน
  • เสียงสูง: เสียงแหลมทอดไปได้ไกล ฟังสบายได้นานไม่ล้าหู 
  • มิติเสียง: เวทีเสียงอยู่ในระดับกว้าง แยกมิติเสียงเครื่องดนตรีได้ดี 

ไมโครโฟนในตัว In Line รับเสียงสนทนาได้คมชัด

Logitech G333 มีไมโครโฟนในตัว  In Line ช่วยเพิ่มความสะดวกในการสนทนาทั้งคุยโทรศัพท์ หรือคอลประเภทต่างๆ ได้ดีทำให้ไม่ว่าเราจะเล่นเกม ฟังเพลง หรือคุยสายก็รับเสียงได้อย่างชัดเจนทั้งต้นสายและปลายสาย โดยที่ไม่ถูกตัดทอนคุณภาพเสียงลงเลยครับ

ควบคุมง่ายด้วยรีโมตฯ ควบคุมแบบ 3 ปุ่ม 

การควบคุม Logitech G333 ทำได้ง่ายและสะดวกด้วยรีโมตฯ แบบ 3 ปุ่ม ช่วยควบคุมได้ทั้งการเล่นเพลง รับสาย/วางสายโทรศัพท์ และเพิ่ม/ลดเสียง 

Plug & Play เชื่อมต่อง่าย รองรับหลายอุปกรณ์

Logitech G333 มาพร้อมการเชื่อมต่อแบบ Plug & Play ผ่านการเสียบสาย AUX 3.5 mm และดองเกิล USB-C สามารถเสียบเชื่อมต่อได้ โดยไม่ต้องลงไดรเวอร์ใดๆ ทำให้ไม่ว่าจะเชื่อมต่อเข้ากับอุปกรณ์ PC แล็ปท็อป, Xbox, PlayStation, Nintendo Switch, Mac รวมถึงสมาร์ตโฟน ก็ทำได้สะดวกใช้งานเล่นเกมและฟังเพลงได้ทันที!

Logitech G333 เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

หูฟังอีกรุ่นที่คุ้มค่าทั้งเรื่องราคาเเละความคุ้มค่า Logitech G333 หูฟังเกมมิ่งมีสายแบบ In-Ear มีสกรีนโลโก้แบรนด์ Logitech เด่นชัดเพิ่มความพรีเมียม ตัวสายยาว 1.2 เมตร และนํ้าหนัก 19 กรัม เพิ่มความกระชับด้วยจุกซิลิโคน 3 ขนาด ไม่ว่าจะโยกตามจังหวะเพลงท่าไหนก็ใช้งานได้ต่อเนื่องไม่มีหลุด ด้านเสียงไม่น้อยหน้า ถึงแม้จะมาในไซซ์เล็กแต่จัดเต็มเรื่องไดรเวอร์ที่มีมาให้ถึง 2 ตัว ขนาด 5.8 มม. และ 9.2 มม. มอบมิติเสียงกว้างคมชัด ย่านเบสหนักฟังสนุกสะใจ ด้านการสื่อสารชัดเจนด้วยไมโครโฟนในตัว In-Line พร้อมรีโมตฯ แบบ 3 ปุ่ม ควบคุมได้สะดวกทั้งการรับสาย/วางสาย และ เพิ่ม/ลดเสียง ซึ่งหากใครที่มีอุปกรณ์เสริมที่หลากหลาย อยากจะเชื่อมต่อใช้งานได้ทันที รุ่นนี้ทำได้ผ่านสาย AUX 3.5 mm และดองเกิล USB-C ที่มาให้ในกล่อง เรียกได้เป็นหูฟังเกมมิ่งสวยสง่า สเปกครบ พกติดไว้ เล่นเพลิน ฟังฟิน!

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >> http://bit.ly/3H0pJV7

2. Shopee >> http://bit.ly/3Fhv3Cl

3. Facebook Inbox >> http://bit.ly/3gQvlGU

4. LINE@ >> https://bit.ly/3ESCf7V 

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage : http://bit.ly/3Fts8q5