รีวิวสินค้า

รีวิว SteelSeries Arctis 1 Wireless หูฟังเกมมิ่งสวยครบ ตอบรับเกมเมอร์ทุกแพลตฟอร์ม

SteelSeries Arctis 1 Wireless หูฟังเกมมิ่งไร้สาย เล่นเกมพริ้ว เชื่อมต่อครบ รุ่นยอดฮิตที่เหล่าเกมเมอร์ไว้วางใจจาก SteelSeries ด้วยความสามารถในการเชื่อมต่อได้ทั้งแบบไร้สายและมีสาย เพื่อรองรับเกมเมอร์ทุกแพลตฟอร์มไม่ว่าจะเป็นบนอุปกรณ์ PC, Mac, PlayStaion 4 PS4, Nintendo Switch, Xbox รวมถึงสมาร์ตโฟน อีกทั้งยังมาพร้อมกับระบบเสียง Arctis Sound ไดรเวอร์ชนิดเดียวกับรุ่น Arctis 7 ที่การันตีมาด้วยรางวัล Gaming Accessory of the Year Award ในปี 2018 จึงไว้ใจทางด้านพลังเสียง นอกจากนี้ยังมีดีไซน์เท่รูปทรง Over-Ear ทำให้เราสวมใส่สบาย เพลิดเพลินกับการเล่นเกมได้ตลอดทั้งวัน ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • SteelSeries Arctis Wireless 1 x1
  • ตัวส่งสัญญาณไร้สาย USB-C x1
  • สายอะแดปเตอร์ USB-A x1
  • สายสัญญาณเสียง AUX 3.5mm 4 ขั้ว x1 
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟัง Over Ear ดีไซน์เท่ แถบคาดเสริมเหล็ก รองรับทุกสรีระ 

SteelSeries Arctis 1 Wireless หูฟังเกมมิ่งไร้สายรูปทรง Over-Ear ดีไซน์สุดเท่ ผลิตจากพลาสติกแข็งคุณภาพดี ส่วนแถบคาดศีรษะเสริมเหล็กปรับระดับได้รองรับทุกสรีระ ส่วน Ear Pad บุด้วยเมมโมรี่โฟมนุ่ม และนํ้าหนัก 252 กรัม จึงช่วยให้สวมใส่สบายได้นานตลอดทั้งวัน โดยไม่เจ็บหูเลยครับ

Arctis Sound แยกเสียงสื่อสารภายในเกม

SteelSeries Arctis 1 Wireless เลือกใช้ Arctis Sound ระบบเสียง Speaker Driver ชนิดเดียวกับ Arctis 7 พร้อมไดรเวอร์ขนาด 40 มม. มอบเสียงคมชัดพร้อมทั้งยังช่วยแยกทิศทางเสียงภายในเกมได้ดี ไม่ว่าจะเสียงเดิน เสียงปืน รวมถึงการสื่อสารภายในเกมก็แม่นยำ หากฟังเพลงก็มอบเสียงคุณภาพสูง เก็ยรายละเอียดได้ครบถ้วน

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน) 

  • เสียงเบส: เบสปานกลาง มิติเสียงชัด ระบุทิศทางขณะเล่นเกมได้อย่างแม่นยำ
  • เสียงร้อง: เสียงนักร้องชัดเจน เสียงพูดไม่ซับซ้อน เก็บรายละเอียดครบทุกย่านเสียง
  • เสียงสูง: ย่านเสียงแหลมใส ฟังง่าย ฟังสบาย ฟังได้นานไม่ล้าหู 
  • มิติเสียง: แยกเสียงเวทีได้ชัด ไม่ว่าจะเป็นเสียงพูด เสียงฝีเท้า เสียงปืน และเสียงเอฟเฟ็กต์ต่างๆ ภายในเกม จึงเหมาะสำหรับการเล่นเกมได้ทุกรูปแบบ

ไมค์ตัดเสียง ClearCast สื่อสารชัดทุกการเคลื่อนไหว

SteelSeries Arctis 1 Wireless มาพร้อมไมโครโฟนตัดเสียงรบกวนแบบสองทิศทาง ClearCast ผ่านการรับรองจาก Discord-certified เพื่อให้เรารับเสียงภายในเกมและสื่อสารโต้ตอบกับเพื่อนร่วมทีมได้ชัดเจน โดยไม่ถูกตัดทอนคุณภาพเสียงลง หากใช้งานแคสเกมก็มอบเสียงที่เป็นธรรมชาติ รวมถึงรวมถึงดีไซน์ถอดออกได้เพื่อการพกพา 

ควบคุมเสียงภายในเกม ผ่านบนตัวหูฟังได้เลย

การควบคุม SteelSeries Arctis 1 Wireless ทำได้สะดวกเพียงปลายนิ้วสัมผัสผ่านบนตัว Earcup ได้ทันที ทั้งปรับเพิ่ม/ลดเสียงแบบปุ่มลูกกลิ้ง Wheel Control ปุ่มปิดเสียง Mute ไมค์ รวมถึงช่องเชื่อมต่ออุปกรณ์ต่างๆ พร้อมปรับแต่งเสียง EQ และระดับไมค์ Sidetone ได้ผ่านแอปฯ Engine จึงช่วยสร้างบรรยากาศให้การเล่นเกมสนุกสมจริง

เชื่อมต่อครบครัน รองรับทุกแพลตฟอร์ม

SteelSeries Arctis 1 Wireless มาพร้อมแบตฯ ในตัวช่วยให้ใช้งานแบบไร้สายได้ต่อเนื่องนาน 20 ชม. ผ่านการเชื่อมต่อไร้สาย Lossless 2.4 GHz สำหรับ PC, Switch Dock และ PlayStation อีกทั้งเชื่อมต่อไร้สายผ่านดองเกิล USB-C สำหรับ Nintendo Switch รวมถึงสมาร์ตโฟน ทำให้ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็เชื่อมต่อรวดเร็ว ใช้งานได้ทุกที่ นอกจากนี้ยังเชื่อมต่อมีสาย AUX 3.5 mm สำหรับ Xbox ได้อีกด้วย 

SteelSeries Arctis 1 Wireless เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

SteelSeries Arctis 1 Wireless ถูกยกให้เป็น“หูฟังเกมมิ่งราคาระดับกลางที่ดีสำหรับ Nintendo Switch” ด้วยการเชื่อมต่อไร้สายผ่านดองเกิล USB-C จึงทำให้เราสามารถพกพาไปใช้ได้ทุกที่ตามต้องการ นานต่อเนื่องถึง 20 ชม.  พร้อมรองรับอุปกรณ์เสริมอื่นๆ ได้ทั้ง PC, MAC, Xbox, PlayStation 4/5 รวมถึงสมาร์ตโฟน นอกจากนี้ยังเลือกใช้ไดรเวอร์คุณภาพสูง รุ่นยอดฮิตอย่าง SteelSeries Arctis 7 มาใช้งาน จึงช่วยมอบเสียงคมชัดและแม่นยำ ทำให้เราจับทิศทางเสียงศัตรูได้ดีกว่าเดิมโดยเฉพาะเกมแนว FPS ด้านสื่อสารยังชัดเจนผ่านไมค์ ClearCast ตัดเสียงรบกวนแบบสองทิศทางรองรับ Discord-Certified ช่วยมอบเสียงที่เป็นธรรมชาติ ซึ่งหากใครที่อยากได้หูฟังเกมมิ่งไร้สาย 4 In 1 รุ่นนี้ถือว่า คุ้มครบจบ!

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >>

2. Shopee >>

3. Facebook Inbox >>

4. LINE@ >>

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage :