รีวิวสินค้า

รีวิว SteelSeries Arctis Pro Wireless หูฟังเกมมิ่ง ปรับบาลานซ์เสียงชัด จบครบทุกการเล่นเกม

ตัวจริงด้านเกมเมอร์ที่ยกระดับการเล่นเกมได้ราวกับมืออาชีพ SteelSeries Arctis Pro Wireless หูฟังเกมมิ่งไร้สายจากแบรนด์ระดับโลกอย่าง SteelSeries ที่ได้ปรับโฉมและอัปสเปกความสามารถมาแบบครบถ้วน ทั้งเรื่องของดีไซน์ คุณภาพเสียงและการเชื่อมต่อ โดยในเรื่องของเสียงนั้นจัดเต็มด้วยไดรเวอร์คุณภาพสูง Neodymium ขนาด 40 มม. รองรับเสียงคุณภาพสูงระดับ Hi-Res พร้อมระบบเสียงสมจริง 7.1 Surround จึงช่วยให้เราได้ภาพและเสียงที่สมจริงและแม่นยำ ไม่ว่าจะเล่นเกมรูปแบบไหน ก็พร้อมลุยได้ทุกด่าน นอกจากนี้ยังมี ตัวกล่องรับสัญญาณทำหน้ารับสัญญาณการเชื่อมต่อไร้สาย รวมถึงใช้งานที่เป็นเหมือน Mixer เสียงในตัว จึงช่วยให้เราได้เสียงที่ต้องการ นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์สุดลํ้าอีกเพียบ ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

 • SteelSeries Arctis Pro Wireless x1
 • Transmitter Base Station x1
 • Second Battery x1
 • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1
 • สายเชื่อมต่อ USB x1
 • สายเชื่อมต่อ AUX 3.5 mm x1
 • สายเชื่อม Optical TOSLINK x1
 • สายชาร์จหูฟัง x1
 • ฟองน้ำไมโครโฟนx1
 • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟัง Over Ear ดีไซน์เท่ แถบคาดกันสะเทือน รองรับทุกสรีระ

SteelSeries Arctis Pro Wireless หูฟัง Over-Ear ดีไซน์สุดเท่ ผลิตจากพลาสติกแข็งคุณภาพดี ส่วนแถบคาดศีรษะโครงโลหะผสมอลูมิเนียมน้ำหนักเบา ปรับระดับได้รองรับทุกสรีระ ด้านแถบคาดผ้ายืดหยุ่นมีระบบกันสะเทือนชนิดเดียวกับแว่นตาจากกีฬาสกี ส่วน Ear Pad บุด้วยเมมโมรี่โฟมหนานุ่ม ช่วยให้สวมใส่ได้นานตลอดทั้งวัน โดยไม่เจ็บหูเลยครับ 

ไดรเวอร์ Neodymium 40 มม. รองรับเสียงระดับ Hi-Res 

ถูกใจสายเกมมิ่งระดับมือโปรอย่างแน่นอน SteelSeries Arctis Pro Wireless จัดเต็มด้วยไดรเวอร์ Neodymium ขนาด 40 มม. ตอบสนองความถี่ได้งตั้งแต่ 10-40,000 Hz รองรับเสียงคุณภาพสูงระดับ Hi-Res และระบบเสียง 7.1 Surround จึงช่วยให้การเล่นเกมได้ภาพและเสียงสมจริง ด้านเบสชัดเจน เก็บรายละเอียดได้ครบถ้วน พร้อมปรับแต่งเสียง EQ เพิ่มเติมได้ที่ Software SteelSeries Engine 3 จึงทำให้บรรยากาศในการเล่นเกมสนุกกว่าเดิม!

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน)

 • เสียงเบส: เบสหนักกำลังดี มีแรงปะทะ ระบุทิศทางได้ขณะเล่นเกมได้แม่นยำ
 • เสียงร้อง: เสียงร้องคมชัด ฟังสนุกทุกแนวเพลง
 •  เสียงสูง: ย่านเสียงแหลมเนียน ฟังได้นาน ไม่ล้าหู 
 •  มิติเสียง: แยกเนื้อเสียงได้ รับเสียงภายในเกมได้ดี พร้อมสื่อสารโต้ตอบกับเพื่อนร่วมทีมได้อย่างชัดเจน

DTS Headphone:X 2.0 เสียงสมจริง ระบุบทิศทางแม่นยำ 

SteelSeries Arctis Pro Wireless รองรับระบบเสียง DTS: X 2.0 จึงช่วยมอบเสียงสมจริงและแม่นยำ รวมถึงระบุทิศทางเสียงได้ชัดเจนไม่ว่าจะเป็นเสียงกระสุน เสียงฝีเท้า เสียงระเบิด รวมถึงเสียงเอฟเฟ็กต์ภายในเกม นอกจากนี้ยังปรับบาลานซ์เสียงได้ผ่านตัวกล่องรับสัญญาณ จึงช่วยสร้างบรรยากาศในการเล่นเกมสนุกยิ่งขึ้น

ไมค์ตัดเสียง ClearCast สื่อสารชัดทุกการเคลื่อนไหว

SteelSeries Arctis Pro Wireless มาพร้อมไมโครโฟน ClearCast ที่ได้รับการรับรอง Discord-certified ตัดเสียงรบกวนแบบสองทิศทาง เพื่อให้เราได้โฟกัสไปกับเสียงที่อยู่ภายในเกม พร้อมสื่อสารได้ดียิ่งขึ้น หรือหากนำมาใช้สำหรับแคสเกมก็ได้เสียงเป็นธรรมชาติ พร้อมมีระบบ Chatmix ปรับบาลานส์เสียงภายในเกมและเสียงโปรแกรม Chat ได้ผ่านกล่องรับสัญญาณ จึงช่วยให้เราได้แนวเสียงตามที่ต้องการ

ควบคุมง่ายสะดวก ผ่านบนตัวหูฟังได้เลย

การควบคุม SteelSeries Arctis Pro Wireless ทำได้สะดวกด้วยปุ่ม Wheel Control แบบหมุนเลื่อนขึ้นลง ปรับเพิ่ม/ลด เสียง ปุ่มเปิด/ปิด Bluetooth และปิดเสียงไมค์ Mute ผ่านบนตัว Earcup ได้ทันที รวมถึงช่องสำหรับเชื่อมต่ออุปกรณ์ต่างๆ 

การควบคุมการเล่นเพลง

 • เล่น/หยุดเพลง >> กดปุ่ม Power 1 ครั้ง
 • เลื่อนฟังเพลงถัดไป >> กดปุ่ม Power 2 ครั้ง
 • ย้อนเพลง >> กดปุ่ม Power 3 ครั้ง
 • เพิ่มเสียง/ลดเสียง >> เลื่อนปุ่ม Volume ขึ้น/ลง

ใช้งานต่อเนื่องนาน 20  ชม. สลับเปลี่ยนแบตฯ ได้ทันที 

SteelSeries Arctis Pro Wireless มาพร้อมแบตฯ ชาร์จ 2 ก้อน (แบตฯ ก้อนละ 10 ชม.) ใช้งานต่อเนื่องนาน 20 ชม. พร้อมสลับเปลี่ยนก้อนแบตเตอรี่ใช้งานได้ทันทีในระหว่างเล่น โดยแบตเตอรี่สามารถชาร์จได้ผ่านสายชาร์จที่ให้มา หรือชาร์จผ่านตัวควบคุมก็ได้ตามต้องการ

เชื่อมต่อครอบครัน รองรับทุกแพลตฟอร์ม

SteelSeries Arctis Pro Wireless มาพร้อม Transmitter Base Station กล่องรับสัญญาณช่วยให้เชื่อมต่อได้ทั้งไร้สาย Wireless 2.4GHz และ Bluetooth 4.1 และแบบมีสาย AUX 3.5/USB/Digital Optical พร้อมสลับปลี่ยนการเชื่อมต่อได้หลายแพลตฟอร์มทั้ง PC/Mac/PS5 | PS4/Nintendo Switch/PlayStation และสมาร์ตโฟน 

SteelSeries Arctis Pro Wireless เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

หูฟังเกมมิ่งไร้สายรุ่นสุดเทพสเปกครบครัน ที่คว้ารางวัลมามากมาย SteelSeries Arctis Pro Wireless มาในดีไซน์สุดเท่ให้เลือกถึง 2 สี สวมใส่สบาย มีแถบคาดผ้ายืดหยุ่นมีระบบกันสะเทือนช่วยให้สวมใส่สบายรองรับทุกสรีระ ด้านเสียงจัดเต็มด้วยไดรเวอร์ Neodymium ขนาด 40 มม. ตอบสนองความถี่ได้งตั้งแต่ 10-40,000 Hz มอบพลังเสียงขั้นสูงระดับ Hi-Res และระบบ 7.1 Surround มอบเสียงสมจริงรอบทิศทาง แยกเสียงได้แม่นยำ ปรับแต่งเสียง EQ ได้ผ่าน Software SteelSeries Engine 3 ส่วนด้านการสื่อสารชัดเจนด้วยไมโครโฟน ClearCast ตัดเสียงรบกวนแบบสองทิศทาง เพื่อให้เรารับเสียงภายในเกมได้อย่างดีและโต้ตอบกับเพื่อร่วมทีมได้เสียงที่เป็นธรรมชาติ พร้อมระบบ Chatmix ปรับบาลานส์เสียงได้ผ่านกล่องรับสัญญาณ ด้านการเชื่อมต่อเสถียรผ่านกล่องรับสัญญาณ Transmitter Base Station ช่วยให้เชื่อมต่อได้ทั้งไร้สาย Wireless 2.4GHz และ Bluetooth 4.1 และมีสาย AUX 3.5/USB/Digital Optical เพื่อรองรับการเล่นเกมได้แทบทุกแพลตฟอร์ม  อีกทั้งมีแบตเตอรี่ได้ถึง 2 ก้อน เพื่อสลับเปลี่ยนใช้งานจึงช่วยให้ใช้งานต่อเนื่องสูงสุดถึง 20 ชม. เรียกได้ว่าเป็นหูฟังเกมมิ่งตัวเดียวจบ ใช้ได้ครบทุกอุปกร์ณเกมมิ่ง ที่ทางทีมงาน OZ1 อยากจะแนะนำให้ลองสักครั้งแล้วจะติดใจจนวางไม่ลงเลยล่ะครับ

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >> http://bit.ly/3H0pJV7

2. Shopee >> http://bit.ly/3Fhv3Cl

3. Facebook Inbox >> http://bit.ly/3gQvlGU

4. LINE@ >> https://bit.ly/3ESCf7V 

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage : http://bit.ly/3Fts8q5