รีวิวสินค้า

รีวิว Logitech G PRO X The League of Legends Edition หูฟังเกมมิ่งสุดพรีเมียม เสียงดี คุยชัด เล่นเกมสนุกเกินห้ามใจ

Logitech G PRO X The League of Legends Edition หูฟังเกมมิ่งระดับมือโปร ดีไซน์สวยไร้ที่ติโดยการที่ได้หยิบยกเอาลวดลาย The League of Legends มาใส่ลงบนหูฟังเกมมิ่งรุ่นนี้ จัดเต็มด้วยพลังเสียง DTS Headphone X 2.0 รองรับระบบ 7.1 Surround มอบเสียงสมจริงคมชัดทุกมิติ ด้านการสื่อสารยังออกแบบมาเป็นพิเศษ เพื่อช่วยให้เราสื่อสารภายในเกมได้อย่างชัดเจนด้วยไมโครโฟน Cardioid พร้อมเทคโนโลยี BLUE VO!CE ลดเสียงรบกวนได้แบบเรียลไทม์ ถือได้ว่าเป็นหูฟังเกมมิ่งสวยลิมิเต็ดที่ติดอยู่ในรุ่นท็อปฮิตที่ควรมีติดไว้จาก Logitech ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

 • Logitech G PRO X The League of Legends Edition x1
 • ที่รองหูฟังเมมโมรี่โฟมแบบหนังสังเคราะห์ x1
 • การ์ดเสียง USB x1
 • ไมโครโฟนถอดได้ x1
 • สายเชื่อมต่อหูฟังพร้อมปุ่มปรับระดับเสียง  x1
 • ตัวแยกสัญญาณรูปตัว Y x1
 • ถุงสำหรับจัดเก็บตัวหูฟัง x1
 • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟัง Over Ear ดีไซน์พรีเมียม สวมใส่สบาย รองรับทุกสรีระ

Logitech G PRO X The League of Legends Edition หูฟังรุ่นลิมิเต็ดได้รับแรงบันดาลใจจากเกม The League of Legends มาใส่ลงบนตัวหูฟังสีสัน Hextech Magic Blue สีนํ้าเงินเท่สุขุม และ Hextech Metal Gold สีทองสุดหรู ก้านหูฟังอลูมิเนียมแข็งแรงส่วนแถบคาดศีรษะโครงเหล็กปรับระดับได้ รองรับทุกสรีระ นํ้าหนัก 320 กรัม ด้าน Earpads บุด้วยเมมโมรี่โฟมหุ้มด้วยหนังสังเคราะห์และผ้ากำมะหยี่ ยระบายอากาศได้ดี ทำให้สวมใส่ใด้สบายตลอดทั้งวัน

ไดรเวอร์ PRO-G™ 50 มม. เบสชัด เสียงดังรอบทิศทาง

Logitech G Pro X จัดเต็มด้วยไดรเวอร์ PRO-G™ 50 มม. ที่ตอบสนองความถี่ได้ตั้งแต่ 20Hz-20KHz ภายในยังมาพร้อมโครงสร้างตาข่ายถักแบบผสม ช่วยขับย่านเสียงเบสคมชัด รวมไปถึงระบุทิศทางได้อย่างแม่นยำขึ้น พร้อมปรับแต่งแนวเสียง EQ ให้ตรงกับความต้องการได้อย่างอิสระ ทำให้เราได้สนุกไปกับการเล่นเกม 

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน) 

 • เสียงเบส: ย่านเบสหนักกำลังดี มีแรงปะทะ ฟังสนุกทุกย่านเสียง 
 • เสียงร้อง: เสียงนักร้องชัดเจน เสียงพูดไม่ซับซ้อน เก็บครบทุกรายละเอียด 
 • เสียงสูง: ย่านเสียงแหลมกำลังดี ปลายเสียงไม่บาดหู ฟังได้นาน โดยไม่ล้าหู
 • มิติเสียง: เวทีเสียงจัดวางได้ดี แยกเสียงเครื่องดนตรีได้ สื่อสารกับเพื่อนร่วมทีมได้ชัดเจน
 • เสียงด้านการเล่นเกม: ระบุทิศทางภายในเกมได้แม่นยำ ไม่ว่าจะเป็นเสียงพูดหรือเสียงเอฟเฟ็กต์ต่างๆ เหมาะสำหรับการเล่นเกม FPS เกมแนว Competitive และอื่นๆ อีกมากมาย 

DTS Headphone:X 2.0 เสียงสมจริง ระบุทิศทางแม่นยำ 

Logitech G PRO X The League of Legends Edition รองรับระบบเสียง DTS: X 2.0 ช่วยมอบมิติเสียงสมจริง 7.1 Surround รวมถึงระบุทิศทางเสียงของศัตรูได้แม่นยำ ไม่ว่าจะเป็นเสียงกระสุน เสียงฝีเท้า เสียงระเบิด รวมถึงเสียงเอฟเฟ็กต์ต่างๆ ภายในเกมผ่านซอฟต์แวร์ Logitech G HUB ซึ่งจะรองรับการใช้งานได้เฉพาะบนพีซีเท่านั้น 

ไมค์ BLUE VO!CE ลดเสียงรบกวน คุยชัดทุกการเคลื่อนไหว

Logitech G PRO X The League of Legends Edition มาพร้อมไมโครโฟน Cardioid เทคโนโลยี BLUE VO!CE ช่วยลดเสียงรบกวนได้แบบเรียลไทม์ ทำให้เราสื่อสารภายในเกม และคุยสายสนทนาได้ชัดเจน โดยที่ไม่ถูกตัดทอนคุณภาพเสียงลง พร้อมปรับแต่ง Voice EQ ได้ผ่าน G HUB เพื่อให้ได้แนวเสียงไมค์ตามที่ต้องการ 

Logitech G Hub ปรับ EQ ได้ คมชัดทุกย่านเสียง

Logitech G PRO X The League of Legends Edition ออกแบบให้ปรับตั้งค่าเสียงได้ผ่านซอฟต์แวร์เกมมิ่งขั้นสูง Logitech G HUB ที่ทำออกมาได้ค่อนข้างละเอียด ทั้งย่านเสียง EQ, เสียงไมค์ BLUE VO!CE, ระบบเสียง DTS:X 2.0 และ 7.1 SURROUND รวมถึงพรีเซ็ตโดยนักกีฬา E-Sport หรือจะค้นหาแนวเสียงด้วยตัวเอง ซึ่งจะรองรับการปรับแต่งใช้งานผ่านทางบนพีซีเท่านั้น ถือได้ว่าเป็นฟีเจอร์ที่ตอบโจทย์ชาวเกมเมอร์ได้อย่างดีเยี่ยม!

Sound Card เชื่อมต่อครบครัน คุณภาพเสียงเยี่ยม

Logitech G PRO X The League of Legends Edition มาพร้อมการเชื่อมต่อผ่านสาย AUX 3.5 mm สำหรับใช้งานบนสมาร์ตโฟน เกมคอนโซล และคอมพิวเตอร์ และยังเชื่อมต่อ USB-A ผ่านตัว Sound Card USB (DAC) ช่วยประมวลผลสัญญาณดิจิทัลที่ชัดเจน รองรับ 7.1 Surround ทำให้ไม่ว่าจะใช้งานในการเล่นเกม ฟังเพลง หรือดูหนัง ก็ได้คุณภาพเสียงระดับสเตอริโอ

Logitech G PRO X The League of Legends Edition เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

หากใครที่เป็นสาวกเกม The League of Legends ต้องถูกใจสิ่งนี้  Logitech G PRO X The League of Legends Edition หูฟังเกมมิ่งแนวเสียงกระหึ่ม ผ่านการปรับจูนที่ย่านเสียงมาเพื่อการเล่นเกมโดนเฉพาะ เบสหนัก ฟังสนุก ด้านดีไซน์มาในรูปทรง Over-Ear โครงเหล็กและอลูมิเนียมแข็งแรง รองรับการสวมใส่สบายด้วย Earpads บุเมมโมรี่โฟมปกคลุมด้วยหนังสังเคราะห์ และผ้ากำมะหยี่ มีลวดลายสวยงามเลือกใช้โทนสีทองและสีนํ้าเข้มเข้ากันสุดๆ ด้านการสื่อสารมาพร้อมไมค์ Cardioid เทคโนโลยี BLUE VO!CE ช่วยมอบเสียงคุณภาพและชัดเจนขึ้น ทางด้านเสียงจัดเต็มด้วยไดรเวอร์ PRO-G™ 50 มม. พร้อมโครงสร้างตาข่ายถัก มอบเสียงเบสคมชัด รองรับระบบเสียง DTS: X 2.0 มอบมิติเสียงสมจริง 7.1 Surround ช่วยระบุทิศทางเสียงของศัตรูภายในเกมได้อย่างแม่นยำ พร้อมปรับแต่งเสียง EQ และตั้งค่าระบบเสียงต่างๆ ได้ตามต้องการผ่าน Logitech G HUB หรือหากต้องการใช้งานพรีเซ็ตที่ปรับแต่งโดยนักกีฬา E-Sport ระดับโลกก็สามารถเลือกใช้งานได้ ในส่วนการเชื่อมต่อได้ถึง 2 แบบ ทั้งผ่านสาย AUX 3.5 mm. หรือจะผ่านตัว Sound Card รองรับ 7.1 Surround ก็ให้ได้คุณภาพเสียงยอดเยี่ยมไร้ที่ติ ตอบโจทย์ได้ดีทั้งการเล่นเกม ฟังเพลงและดูหนัง ถือได้ว่าเป็นหูฟังรุ่นลิมิเต็ดที่ครบครัน ราคาไม่แรง ควรค่าแก่การครอบครอง!

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >> http://bit.ly/3H0pJV7

2. Shopee >> http://bit.ly/3Fhv3Cl

3. Facebook Inbox >> http://bit.ly/3gQvlGU

4. LINE@ >> https://bit.ly/3ESCf7V 

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage : http://bit.ly/3Fts8q5