รีวิวสินค้า

รีวิว SteelSeries Arctis 1 หูฟังเกมมิ่ง เสียงคมชัด รองรับเกมเมอร์ทุกแพลตฟอร์ม

SteelSeries Arctis 1 หูฟังเกมมิ่ง Over-Ear พลังเสียงเยี่ยม เชื่อมต่อครบจากซีรีส์ Arctis โดยรุ่นนี้ได้หยิบยกเอาระบบเสียง Arctis Sound แบบเดียวกับรุ่น SteelSeries Arctis 7 ที่การันตีด้วยรางวัล Gaming Accessory of the Year Award เมื่อปี 2018 จึงช่วยมอบเสียงคมชัดให้ความเป็นธรรมชาติ อีกทั้งช่วยแยกทิศทางของเสียงภายในเกมได้ชัดเจน ไม่ว่าจะเสียงเดิน เสียงกระสุน รวมถึงสื่อสารกับเพื่อนร่วมทีมภายในเกมได้ดี พร้อมปรับแต่งเสียงได้ตามต้องการผ่าน Software SteelSeries Engine นอกจากนี้ยังรองรับการเชื่อมต่อเข้ากับอุปกรณ์ได้หลากหลายทั้ง MAC, PC,PS4,Xbox และ Nintendo Switch บอกเลยว่าสายเกมมิ่งตัวจริงต้องไม่พลาด! ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • SteelSeries Arctis 1 x1
  • สายเชื่อมต่อ Dual 3.5mm Extension Cable x1
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟัง Over Ear ดีไซน์เท่ แถบคาดเสริมเหล็ก รองรับทุกสรีระ 

SteelSeries Arctis 1 หูฟังเกมมิ่งมีสายรูปทรง Over-Ear ดีไซน์สุดเท่ ผลิตจากพลาสติกแข็งคุณภาพดี ส่วนแถบคาดศีรษะเสริมเหล็ก นํ้าหนักเบาและทนทาน ปรับระดับรองรับได้ทุกสรีระ ส่วน Ear Pad บุด้วยเมมโมรี่โฟมหนานุ่ม และนํ้าหนัก 272 กรัม จึงช่วยให้สวมใส่สบายได้นานตลอดทั้งวัน โดยไม่เจ็บหูเลยครับ

Arctis Sound แยกเสียงสื่อสารภายในเกม

SteelSeries Arctis 1 เลือกใช้ Arctis Sound ระบบเสียง Speaker Driver ชนิดเดียวกับ Arctis 7 พร้อมไดรเวอร์ Neodymium 40 มม. มอบเสียงคมชัดเป็นธรรมชาติและช่วยแยกเสียงภายในเกมได้ ไม่ว่าจะเสียงเดิน เสียงปืน รวมถึงการสื่อสารภายในเกม หรือหากฟังเพลง ดูหนัง ก็มอบเสียงคุณภาพสูงได้ดีไม่แพ้กัน 

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน) 

  • เสียงเบส: เบสปานกลาง มิติเสียงชัด ช่วยระบุทิศทางได้ขณะเล่นเกมได้อย่างแม่นยำ
  • เสียงร้อง: เสียงนักร้องชัดเจน เสียงพูดไม่ซับซ้อน เก็บรายละเอียดเสียงได้ครบถ้วน
  • เสียงสูง: ย่านเสียงแหลมเนียนใส ฟังง่าย ฟังได้นานไม่ล้าหู 
  • มิติเสียง: เวทีเสียงจัดวางได้ดี แยกเสียงได้ชัด ไม่ว่าจะเป็นเสียงพูด เสียงฝีเท้า เสียงปืน และเสียงเอฟเฟ็กต์ต่างๆ เหมาะสำหรับการเล่นเกมได้ทุกรูปแบบ

ไมค์ตัดเสียง ClearCast สื่อสารชัดทุกการเคลื่อนไหว

SteelSeries Arctis 1 มาพร้อมไมโครโฟนตัดเสียง ClearCast ที่ได้รับการรับรองจาก Discord-certified ช่วยตัดเสียงรบกวนแบบสองทิศทาง เพื่อให้เราได้โฟกัสไปกับเสียงภายในเกม พร้อมสื่อสารโต้ตอบได้ชัด โดยไม่ถูกตัดทอนคุณภาพเสียงลง หากใช้งานแคสเกมก็ได้เสียงที่เป็นธรรมชาติ รวมถึงสามารถถอดออกได้เพื่อการพกพา

ควบคุมเสียงภายในเกม ผ่านบนตัวหูฟังได้เลย

การควบคุม SteelSeries Arctis 1 ทำได้ง่ายและสะดวกด้วยปุ่ม Wheel Control แบบหมุนเลื่อนขึ้นลง ปรับเพิ่ม/ลด เสียง และปิดเสียงไมค์ Mute ผ่านบนตัว Earcup ได้ทันที รวมถึงช่องสำหรับเชื่อมต่ออุปกรณ์ต่างๆ พร้อมปรับแต่งเสียง EQ ได้ผ่าน Software SteelSeries Engine จึงช่วยสร้างบรรยากาศในการเล่นเกมให้สนุกกว่าเดิม

Plug & Play เชื่อมต่อสะดวก รองรับทุกแพลตฟอร์ม

SteelSeries Arctis 1 มาพร้อมการเชื่อมต่อแบบ Plug & Play ผ่านการเสียบสาย AUX 3.5 mm โดยไม่ต้องลงไดรเวอร์ใดๆ ก่อน รองรับการใช้งานได้หลากหลายทั้ง PC, MAC, Xbox One, PlayStation 4/5, Nintendo Switch รวมถึงสมาร์ตโฟน จึงช่วยทำให้ไม่ว่าจะเล่นเกมหรือฟังเพลง ก็สะดวกรวดเร็วพร้อมใช้งานได้ทันที

SteelSeries Arctis 1 เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

SteelSeries Arctis 1 หูฟังเกมมิ่งมีสาย พลังเสียงคุ้มเกินราคา อีกรุ่นจากซีรีส์ Arctis ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ชาวเกมเมอร์อย่างเราได้ดี เริ่มต้นด้วยดีไซน์สุดเท่สวมใส่สบายเพิ่มความแข็งแรงด้วยเหล็ก ปรับระดับรองรับทุกสรีระ จัดเต็มด้านระบบเสียง Arctis Sound  ไดรเวอร์ชนิดเดียวกับ Arctis 7 มอบเสียงคมชัด แยกทิศทางเสียงได้แม่นยำทุกฝีก้าว ด้านการสื่อสารชัดเจนด้วยไมค์ตัดเสียงแบบสองทิศทาง ClearCast ผ่านการรับการ Discord-Certified ด้านการควบคุมสะดวกเพียงแค่ปลายนิ้วผ่านบนตัว Earcup ได้ทันที ไม่ว่าจะเป็นเพิ่ม/ลด เสียง และปิดเสียงไมค์ Mute การสะดวกเชื่อมต่อก็รวดเร็วผ่านสาย AUX 3.5 mm พร้อมรองรับทุกแพลตฟอร์มทั้ง PC, MAC, Xbox One, PlayStation 4/5, Nintendo Switch รวมถึงสมาร์ตโฟน จึงช่วยมอบประสบการณ์เล่นเกมได้แบบเต็มอิ่ม หากใช้งานฟังเพลง หรือดูหนังก็เพลิดเพลินสนุกจนไม่อยากจะถอดหูฟังออกเลยล่ะครับ

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >>

2. Shopee >>

3. Facebook Inbox >>

4. LINE@ >>

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage :