รีวิวสินค้า

รีวิว B&O Beosound Level ลำโพงพกพาสุดหรู คุณภาพเสียงเยี่ยม การันตีด้วยรางวัล

B&O Beosound Level ลำโพงไร้สายสุดพรีเมียมที่ได้รับรางวัลด้านการออกแบบและวัสดุระดับโลกจาก Cradle Certified® Bronze นอกจากนี้ทางด้านเสียงยังยอดเยี่ยม จัดเต็มด้วยไดรเวอร์คุณภาพสูงถึง 5 ตัว มอบเสียงคมชัดและสมจริงตามสไตล์ B&O อีกทั้งยังรองรับการเชื่อมต่อที่ครบครัน พร้อมใช้งานต่อเนื่องได้นานถึง 16 ชม. และมีระบบชาร์จเร็วโดยใช้เวลาในการชาร์จเพียง 3 ชม. เท่านั้น เรียกได้ว่าเป็นมากกว่าลำโพงทั้งด้านเสียงและด้านความสวยงาม ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • B&O Beosound Level x1 
  • สายชาร์จ USB-C x1 
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

ลำโพงไร้สายดีไซน์หรู ติดตั้งและวางได้หลายรูปแบบ 

B&O Beosound Level ลำโพงดีไซน์สวยหรูตามสไตล์แบรนด์ B&O ผ่านการออกแบบโดย Torsten Valeur และ Valeur Designers เลือกใช้วัสดุไม้โอ๊ค, ผ้าถักทอ, อลูมิเนียม และโพลิเมอร์ น้ำหนัก 3.3 กก. รองรับการติดตั้งใช้งานทั้งแนวนอนและแนวตั้ง หรือติดผนังได้ช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงได้ทุกพื้นที่ที่ต้องการ

ไดรเวอร์ทรงพลัง 5 ตัว กระจายเสียงรอบทิศทาง 360°

B&O Beosound Level ขับพลังเสียงด้วยไดรเวอร์ 5 ตัว ประกอบด้วยไดรเวอร์ Full Range 2 นิ้ว 5 ตัว Woofer 2 นิ้ว 1 ตัว และ Tweeter 0.8 นิ้ว 2 ตัว พร้อมพลังเสียงเบส 79dB และเสียงกลาง 96dB มอบเสียงเบสชัด แรงปะทะยอดเยี่ยม แลยังมีฟีเจอร์ Active Room Compensation มาช่วยเติมเต็มด้านเสียงดังรอบทิศทาง พร้อมปรับแต่งเสียง EQ ได้ผ่านแอปฯ Bang & Olufsen ช่วยให้คุณฟังสนุกได้ทุกแนวเพลง

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน OZ1)

  • เสียงเบส: เบสชัดลงลึก มีแรงปะทะ ฟังสนุกโยกตามมันส์
  • เสียงร้อง: เสียงนักร้องคมชัด เก็บรายละเอียดครบ
  • เสียงสูง: ย่านเสียงแหลมเรียบเนียน ฟังสบายได้นานไม่ล้าหู
  • มิติเสียง: จัดวางเวทีเสียงได้ดี มิติเสียงออกรอบทิศทาง แยกเครื่องดนตรีได้ดี

ควบคุมง่ายสะดวก ผ่านบนตัวลำโพงได้เลย

การควบคุม B&O Beosound Explore แบบ Soft Touch ผ่านปุ่มฟังก์ชันบนลำโพง ไม่ว่าจะเป็นปุ่มเปิด/ปิด Power, ปุ่มเล่นเพลง/หยุดเพลง, ปุ่มเพิ่มลดเสียงเพลงรวมถึงปุ่มคำสั่งต่างๆ พร้อมเซนเซอร์ปรับแสงสว่างอัตโนมัติให้เหมาะกับช่วงเวลาที่ใช้งานทั้งกลางวันและกลางคืน 

กันละอองน้ำ กันฝุ่น IP54 รองรับ Stereo Pairing

B&O Beosound Explore มีมาตรฐาน IP54  กันละอองน้ำ กันฝุ่น IP54 จึงช่วยให้คุณใช้งานได้ทั้ง Indoor และ Outdoor ได้สบายๆ อีกทั้งรองรับฟีเจอร์ Stereo Pairing ช่วยเชื่อมต่อ Beosound Explore พร้อมกันได้ 2 เครื่องในเวลาเดียวกัน ทำให้ไม่ว่าจะอยู่ทิศทางไหนก็มอบเสียงดังกระหึ่มแบบ 360 องศา

แบตฯ สุดอึด 16 ชม. รองรับระบบชาร์จเร็ว

B&O Beosound Explore มาพร้อมแบตเตอรี่ภายในตัว ฟังได้นานต่อเนื่องสูงสุดถึง 16 ชม. ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง นอกจากนี้มีระบบชาร์จเร็วแบบ Magnet โดยใช้เวลาในการชาร์จเต็มเพียง 3 ชม. เท่านั้น ก็สามารถใช้งานต่อเนื่องได้พร้อมให้คุณพกพาไปใช้งานได้ทุกที่ที่ต้องการ

เชื่อมต่อครบครัน รองรับอุปกรณ์หลากหลาย

B&O Beosound Explore มาพร้อมการเชื่อมต่อครบครันทั้งแบบไร้สาย Wi-Fi  2.4 / 5 GHz / WLAN และ Bluetooth 5.0 และมีสายทั้งแบบ Line-in/Optical Combi-Jack และ USB-C นอกจากนี้รองรับการ Streaming ผ่านทาง AirPlay 2, Chromecast built-in, Spotify Connect และ Bang & Olufsen Radio ได้อีกด้วย

B&O Beosound Explore เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

หากคุณชื่นชอบความหรูหราและหลงใหลในเสียงเพลงต้องไม่พลาด B&O Beosound Level  ลำโพงไร้สายมีดีกรีรางวัลการันตี มาในดีไซน์สวยลํ้าที่ไม่ว่าจะวางส่วนในภายในบ้าน หรือพกพาไปด้านนอก ก็มอบความรู้สึกพรีเมียม ผ่านการออกแบบโดย Torsten Valeur และ Valeur ดีไซน์เนอร์ระดับโลก เลือกใช้วัสดุไม้โอ๊ค, ผ้าถักทอ, อลูมิเนียม และโพลิเมอร์ ปรับตั้งใช้งานได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอน หรือติดผนังกำแพงก็สวย ด้านการเชื่อมต่อครบครันทั้งเชื่อมต่อไร้สาย และมีสาย รองรับการใช้งานทั้งสมาร์ตโฟน, แท็บเล็ต, พีซี และแล็บท็อป นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ Active Room Compensation Technology มาช่วยเติมเต็มทางด้านเสียงให้คมชัดรอบทิศทาง 360 องศา ไม่ว่าจะฟังเพลงแนวไหนก็สนุก อีกทั้งยังรองรับฟีเจอร์  Stereo Pairing ช่วยเชื่อมต่อ Beosound Explore พร้อมกันได้ 2 เครื่องในเวลาเดียวกัน จึงช่วยให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงพร้อมสร้างบรรยากาศได้อย่างลงตัว บอกเลยรุ่นนี้ควรค่าแก่การครอบครองที่จะมาช่วยเติมเต็มความสุขทางด้านเสียงเพลงได้แบบอันลิมิต

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >> http://bit.ly/3H0pJV7

2. Shopee >> http://bit.ly/3Fhv3Cl

3. Facebook Inbox >> http://bit.ly/3gQvlGU

4. LINE@ >> https://bit.ly/3ESCf7V 

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage : http://bit.ly/3Fts8q5