รีวิวสินค้า

รีวิว Razer Deathadder V2 X Hyperspeed เมาส์เกมมิ่ง สวยรวดเร็ว เหล่าบรรดามือโปรไว้วางใจ!

Razer Deathadder V2 X Hyperspeed เมาส์เกมมิ่งไร้สายยอดฮิตจากค่ายงูเขียว Razer การันตีด้วยยอดขายมากถึง 15 ล้านชิ้น การันตีด้วยรางวัลการออกแบบถูกหลักสรีรศาสตร์มอบสัมผัสสสบายใช้งานได้ทั้งวัน สวยงามเปลี่ยนกรอบได้ตามอารมณ์ โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีเชื่อมต่อไร้สาย Razer™ HyperSpeed Wireless ย่านความถี่ 2.4 GHz ตอบสนองรวดเร็วกว่าเมาส์ทั่วไป ใช้งานได้นานสูงสุด 235 ชม. และหากสลับโหมดเชื่อมต่อไร้สายผ่าน Bluetooth จะสามารถใช้งานได้ต่อเนื่องนานถึง 615 ชม. เรียกได้ว่าจุใจและเต็มอิ่ม ไม่ว่าจะเล่นเกมหรือทำงานก็พร้อมตอบสนองได้อย่างแม่นยำและรวดเร็ว เรียกได้ว่าเป็นเมาส์เกมมิ่งไร้สายคุ้มค่าสวยครบรส ราคาในงบไม่ถึงสองพัน ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • Razer Deathadder V2 X Hyperspeed Gaming Mouse x1=
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

เมาส์ไร้สาย Ergonomic รูปทรงพอดีมือ ลดอาการเมื่อยล้า

Razer Deathadder V2 X Hyperspeed เมาส์เกมมิ่งไร้สายที่ได้รับรางวัลการออกแบบตามหลักตามสรีรศาสตร์ มอบสัมผัสที่เป็นธรรมชาติ ลดอาการเมื่อยล้าขณะใช้งานเป็นเวลานาน เหมาะสำหรับใช้งานมือขวาเป็นหลัก นํ้าหนักเบาเพียง 79 กรัม ส่วนฐานรองเมาส์ PTFE ช่วยให้เคลื่อนเมาส์ได้อย่างลื่นไหลบนทุกพื้นผิว

ตั้งโปรแกรมปุ่มได้ 7 ปุ่ม ปรับแต่งได้อิสระ เล่นเกมสะใจ!

บนตัวเมาส์ Razer Deathadder V2 X Hyperspeed มีปุ่มมาให้ถึง 7 ปุ่ม รอบตัวเมาส์สามารถปรับแต่งปุ่มคำสั่งและตั้งค่ามาโครให้เหมาะกับสไตล์การเล่นเกมของคุณได้ผ่านทางซอฟต์แวร์ Razer Synapse 3 เพื่อรองรับกับการกดใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

Razer™ 5G Advanced Optical Sensor เคลื่อนไหวอย่างแม่นยำ

Razer Deathadder V2 X Hyperspeed มาพร้อมเซนเซอร์ RAZER™ 5G มอบความแม่นยำในการติดตามสูง พร้อมปรับความไวเมาส์ได้สูงสุดถึง14,000 DPI ใช้งานได้ถึง 300 IPS ส่งผลให้การส่งข้อมูลได้รวดเร็ว ลดความหน่วงของการคลิกตํ่า พร้อมสลับการเชื่อมต่อไร้สายผ่าน Bluetooth เพื่อช่วยยืดอายุการใช้งานของแบตฯ ได้อีกด้วย

Razer™ Optical Mouse Switches Gen-2 ตอบสนองรวดเร็ว ใช้งานได้นาน

Razer Deathadder V2 X Hyperspeed เลือกใช้สวิตซ์ใหม่ล่าสุด Razer™ Optical Mouse Switches Gen-2 ที่ถูกพัฒนาขึ้นมาใหม่ โดยสวิตซ์จะส่งสัญญาณด้วยลำแสงอินฟราเรด ทำให้ตอบสนองได้อย่างรวดเร็วช่วยลดปัญญาการเกิดอาการเมาส์เบิ้ลลงไป พร้อมรองรับอายุการใช้งานมากถึง 60 ล้านคลิก

แบตฯ สุดอึด ใช้งานต่อเนื่อง 615 ชม.

Razer Deathadder V2 X Hyperspeed รองรับการใช้งานได้กับถ่านก้อน AA และ AAA หรือหากใช้งานในโหมด Bluetooth จะใช้งานได้ต่อเนื่องนานถึง 615 ชม. และยังสลับการเชื่อมต่อในโหมด Razer™ HyperSpeed Wireless ก็ยังสามารถใช้งานได้ 235 ชม. จึงไม่ต้องมาคอยชาร์จแบตฯ หรือเปลี่ยนแบตฯให้ยุ่งยาก! 

On-Board Memory บันทึกโปรไฟล์ได้สูงสุด 5 ความจำ

Razer Deathadder V2 X Hyperspeed สามารถบันทึกจดจำการปรับแต่งได้มากถึง 5 โปรไฟล์ ผ่านทางซอฟต์แวร์ Razer Synapse 3 เพื่อช่วยเพิ่มอรรถรสในการเล่นเกมได้ดียิ่งขึ้น

Razer Deathadder V2 X Hyperspeed เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

เมาส์เกมมิ่ง สวยอัปเกรด ครบเครื่องทุกการใช้งาน Razer Deathadder V2 X Hyperspeed โดดเด่นด้วยเซนเซอร์แม่นยำ Razer™ 5G Advanced Optical Sensor มอบความแม่นยำในการติดตาม ปรับความเร็วสูงสุด 13,000 DPI ใช้งานได้ถึง 300 IPS พร้อมดีไซน์สุดเท่ สัมผัสสบายใช้งานได้ตลอดทั้งวัน การันตีด้วยรางวัลระดับโลก มีปุ่มมาให้ใช้งานมากถึง 7 ปุ่ม ปรับแต่งปุ่มมาโครได้ตามต้องการผ่านทางซอฟต์แวร์ Razer Synapse 3 อีกทั้งยังบันทึกจดจำการปรับแต่งได้มากถึง 5 โปรไฟล์ พร้อมรองรับการใช้งานสูงสุด 615 ชม. ในโหมด Bluetooth หรือโหมด Razer™ HyperSpeed ก็ใช้งานได้ 235 ชม. อีกหนึ่งงอุปกรณ์เสริมที่เหล่าเกมเมอร์ควรมีไว้ หากใช้ทำงานก็เทพไม่แพ้กัน!

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >> http://bit.ly/3H0pJV7

2. Shopee >> http://bit.ly/3Fhv3Cl

3. Facebook Inbox >> http://bit.ly/3gQvlGU

4. LINE@ >> https://bit.ly/3ESCf7V 

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage : http://bit.ly/3Fts8q5