รีวิวสินค้า

รีวิว Logitech G PRO The League of Legends Edition เมาส์เกมมิ่งไร้สาย เล่นเกมพริ้ว ลุยสนุกไม่สะดุด!

Logitech G PRO The League of Legends Edition เมาส์เกมมิ่งไร้สายสวยระดับมืออาชีพ เอาใจสาวกเกมระดับตำนานอย่าง The League of Legends ที่ทาง Logitech ได้หยิบยกนำเอาโมเดลของเมาส์รุ่นยอดฮิตอย่าง G PRO มาสร้างสรรค์พร้อมปรุงแต่งให้ใช้งานเล่นเกมได้อย่างฟิน บวกเข้ากับความสวยงามเกินต้านทาน โดดเด่นด้วยดีไซน์สุดเท่ นํ้าหนักเบาเพียง 80 กรัม จึงช่วยให้ใช้งานได้สบายตลอดทั้งวัน อีกทั้งหยิบยกเอาฟีเจอร์สุดลํ้าอย่างเซนเซอร์ HERO™ 25K มอบความแม่นยำและตอบสนองได้รวดเร็ว ซึ่งหากใครที่เป็นสาวก League of Legends อยู่แล้วบอกเลยว่าเมาส์ลิมิเต็ดรุ่นนี้ไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน! ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • Logitech G PRO The League of Legends Edition x1
  • ตัวรับสัญญาณ USB LIGHTSPEED™ x1
  • สายชาร์จ USB x1
  • อะแดปเตอร์ขยายตัวรับสัญญาณ x1
  • อุปกรณ์เสริม ปุ่มข้าง x4
  • อุปกรณ์เสริม ฝาครอบปุ่ม x4
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

เมาส์เกมมิ่ง ดีไซน์แรงบันดาลใจ เบาพกสะดวก

เมาส์เกมมิ่งรุ่นลิมิเต็ดลวดลาย The League of Legends บนตัวเมาส์โทนสี Hextech Magic Blue สีนํ้าเงินเท่สุขุม และ Hextech Metal Gold สีทองสุดหรู ผ่านการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ รองรับกับอุ้งมือทั้งสองข้าง ภายในออกแบบโดยนวัตกรรมสุดลํ้า กรอบนอกพลาสติกแข็งบางเพียง 1 มม. นํ้าหนักเบา 80 กรัม 

เซนเซอร์ HERO™ 25K แม่นยำตอบสนองไว

เมาส์เกมมิ่ง Logitech G PRO The League of Legends Edition มาพร้อมเซนเซอร์ HERO™ 25K ปรับความเร็วได้ตั้งแต่ 100-25,600 DPI ใช้งานได้ถึง 400 IPS ช่วยมอบความแม่นยำสูงและตอบสนองได้อย่างสม่ำเสมอ พร้อมปรับแต่งค่า DPI ได้ผ่าน Logitech G HUB ทำให้ไม่ว่าจะใช้งานเล่นเกม หรือทำงานด้านต่างๆ ก็ทำได้อย่างมีประสิทธิภาพดี

ตั้งโปรแกรมปุ่มได้ 4-8 ปุ่ม ผ่านซอฟต์แวร์ Logitech G HUB 

Logitech G PRO The League of Legends Edition มาพร้อมปุ่มมาโครด้วยกันถึง 4-8 ปุ่ม รอบตัวเมาส์สามารถถอดออกได้และปรับแต่งปุ่มคำสั่งได้ และสามารถบันทึกจดจำการปรับแต่งได้มากถึง 5 โปรไฟล์ ผ่านซอฟต์แวร์ Logitech G HUB จึงช่วยให้คุณเล่นเกมได้ราวกับระดับมือโปร พร้อมรองรับอายุการใช้งานมากถึง 50 ล้านคลิก

เทคโนโลยี LIGHTSPEED เชื่อมต่อไร้สาย เสถียรรวดเร็ว 

เมาส์เกมมิ่ง Logitech G PRO The League of Legends Edition เชื่อมต่อไร้สายผ่านเทคโนโลยี LIGHTSPEED ที่ได้ถูกพัฒนาขึ้นมาใหม่แบบ end-to-end โดยวิศวกรรมผู้เชี่ยวชาญจากทาง Logitech G เพื่อช่วยให้การเชื่อมต่อมีความเสถียร พร้อมค่าอัตราการส่งสัญญาณเพียง 1ms ทำให้คุณเพลิดเพลินได้ต่อเนื่องไม่เกิดอาการหน่วงให้เห็นเลยครับ

ไฟ LIGHTSYNC RGB เพิ่มสีสัน เล่นเกมเพลิน

เมาส์เกมมิ่ง Logitech G PRO The League of Legends Edition มาพร้อมเทคโนโลยี Lightsync RGB 16.8 ล้านสี แสงไฟ 1 โซน รองรับการซิงโครไนซ์ร่วมกับอุปกรณ์ Logitech G ซีรีส์ ตัวอื่นๆ ได้ทั้งหูฟังเกมมิ่ง หรือคีย์บอร์ดเกมมิ่งที่รองรับทำให้เราใช้งานไฟ RGB ไปในสีสันโทนเดียวกัน พร้อมปรับแต่งผ่านซอฟต์แวร์ Logitech G HUB จึงช่วยสร้างสีสันและเพิ่มอรรถรสในการเล่นเกมได้สมจริงยิ่งขึ้น

Plug & Play เชื่อมต่อครบครัน พกพาสะดวก

เมาส์เกมมิ่ง Logitech G PRO The League of Legends Edition รองรับการเชื่อมต่อ 2 แบบ ผ่านเทคโนโลยี LIGHTSPEED รองรับการใช้งานได้นาน 48 ชม. แต่หากไม่เปิดไฟ RGB จะสามารถใช้ได้นานถึง 60 ชม. พร้อมสลับการเชื่อมต่อผ่านตัวรับสัญญาณ USB ที่ให้มาในกล่องได้ ทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับการเล่นเกมได้ตลอดทั้งวัน

Logitech G PRO The League of Legends Edition เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

Logitech G PRO The League of Legends Edition เมาส์เกมมิ่งไร้สาย สวยไร้ที่ติ อีกรุ่นที่ถูกพูดถึงอยากมากด้วยการที่ได้หยิบยกเอาลวดลาย The League of Legends มาใส่ลงบนเมาส์เกมมิ่งรุ่นนี้ โดยนำเอาสีน้ำเงิน Hextech Magic blue และสีทอง Hextech Metal รวมตัวกันได้อย่างสวยงาม ผ่านการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์รองรับการใช้งานได้ทั้งสองข้าง ภายในมีโครงสร้างแข็งแรง นํ้าหนักเบาเพียง 80 กรัม เท่านั้น จึงช่วยให้พกพาไปใช้งานได้สะดวกทุกที่ บนตัวเมาส์มาพร้อมปุ่มมาโครด้วยกันถึง 4-8 ปุ่ม ด้านเซนเซอร์ HERO™ 25K มีความละเอียดสูง ปรับค่าความเร็วได้ตั้งแต่ 100-25,600 DPI และยังสามารถบันทึกไว้ใช้งานได้สูงสุด 5 ระดับ ที่สำคัญยังมาการเชื่อมต่อรวดเร็วผ่านเทคโนโลยี LIGHTSPEED รองรับการใช้งานได้นาน 48 ชม. แต่หากไม่เปิดไฟ RGB จะใช้งานได้ถึง 60 ชม. พร้อมสลับการเชื่อมต่อผ่านตัวรับสัญญาณ USB และยังมีเทคโนโลยี Lightsync RGB 16.8 ล้านสี ที่รองรับการซิงโครไนซ์ร่วมกับอุปกรณ์ Logitech G ซีรีส์ ไม่ว่าจะเป็นคีย์บอร์ดเกมมิ่งหรือหูฟังเกมมิ่ง ปรับแต่งการตั้งค่าต่างๆ ได้ผ่านทางซอฟต์แวร์ Logitech G HUB เรียกได้ว่าเป็นเมาส์เกมมิ่งไร้สายที่สวยครบเครื่อง ราคาคุ้ม ลงทุนครั้งเดียวจบ! 

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >>

2. Shopee >>

3. Facebook Inbox >>

4. LINE@ >>

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage :