รีวิวสินค้า

รีวิว Razer Basilisk X Hyperspeed เมาส์เกมมิ่ง สวยระดับโปร แม่นยำทุกการเคลื่อนไหว

Razer Basilisk X Hyperspeed เมาส์เกมมิ่งไร้สาย สุดเท่ ออกแบบมาเพื่อชาวเกมเมอร์โดยเฉพาะ อีกหนึ่งรุ่นยอดนิยมจากทางค่ายงูเขียว Razer มาพร้อมฟีเจอร์สุดลํ้ามากมายที่จะช่วยให้เราใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีเชื่อมต่อไร้สาย Razer™ HyperSpeed Wireless ย่านความถี่ 2.4 GHz ตอบสนองรวดเร็วกว่าทั่วไปถึง 25% ใช้งานได้นานสูงสุด 285 ชม. และหากสลับโหมดเชื่อมต่อไร้สายผ่าน Bluetooth จะสามารถใช้งานได้ต่อเนื่องนานถึง 450 ชม. เรียกได้ว่าเต็มอิ่มและจุใจ นอกจากนี้ยังมีความสามารถอีกมากมาย เรียกได้ว่าเป็นเมาส์เกมมิ่งที่ครบเครื่อง เล่นเกมมันส์ตอบรับทุกการใช้งาน ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • Razer Basilisk X Hyperspeed Wireless Gaming Mouse x1
  • ตัวแปลง USB Dongle Hyper Speed  x1
  • แบตเตอรี่ AA x1
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

เมาส์ไร้สาย Ergonomic รูปทรงพอดีมือ ลดอาการเมื่อยล้า

Razer Basilisk X Hyperspeed ตัวเมาส์ผ่านการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ รูปทรงสมมาตรรองรับกับอุ้งมือด้านขวาโดยเฉพาะ ขอบข้างมียางกันลื่นเพิ่มความกระชับมอบสัมผัสสบายมือเหมาะสำหรับการจับแบบ Claw Grip และ Palm Grip และนํ้าหนัก 83 กรัม พร้อมรองรับอายุการใช้งานมากถึง 50 ล้านคลิก

ตั้งโปรแกรมปุ่มได้ 6 ปุ่ม ผ่านทางซอฟต์แวร์ Razer Synapse 3

บนตัวเมาส์ Razer Basilisk X Hyperspeed มีปุ่มมาให้ถึง 6 ปุ่ม รอบตัวเมาส์สามารถปรับแต่งปุ่มคำสั่งและตั้งค่ามาโครให้เหมาะกับสไตล์การเล่นเกมของคุณได้ผ่านทางซอฟต์แวร์ Razer Synapse 3 เพื่อรองรับกับการกดใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Razer™ 5G Advanced Optical Sensor เคลื่อนไหวอย่างแม่นยำ

Razer Basilisk X Hyperspeed มาพร้อมเซนเซอร์ออปติคอลขั้นสูง RAZER™ 5G มอบความแม่นยำในการติดตามถึง 99.4% พร้อมปรับความไวเมาส์ได้สูงสุดถึง 16,000 DPI ปรับสูงสุดได้ 5 ระดับ ใช้งานได้ถึง 450 IPS จึงช่วยติดตามการเคลื่อนไหวได้อย่างแม่นยำและรวดเร็ว ทำให้การเคลื่อนเมาส์เป็นไปได้อย่างราบลื่นสอดคล้องไปกับบนหน้าจอ

Razer™ HyperSpeed Wireless ตอบสนองรวดเร็วกว่าทั่วไปถึง 25%

Razer Basilisk X Hyperspeed มาพร้อมเทคโนโลยีเชื่อมต่อไร้สาย Razer™ HyperSpeed Wireless ที่เร็วกว่าเทคโนโลยีไร้สายทั่วไปถึง 25% ส่งผลให้การส่งข้อมูลได้รวดเร็ว ลดความหน่วงของการคลิกตํ่า นอกจากนี้ยังสลับการเชื่อมต่อไร้สายผ่านสัญญาณ Bluetooth ได้เพื่อช่วยยืดอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ได้อีกด้วย

แบตฯ สุดอึด ใช้งานต่อเนื่อง 450 ชม.

เมื่อเราใช้งาน Razer Basilisk X Hyperspeed ในโหมด Bluetooth จะสามารถใช้งานได้ต่อเนื่องนานถึง 450 ชม. และหากสลับการเชื่ออต่อในโหมด Razer™ HyperSpeed ก็จะสามารถใช้งานได้ 285 ชม. เรียกได้ว่าเต็มอิ่มและจุใจ ไม่ต้องมาคอยชาร์จแบตฯ หรือเปลี่ยนแบตฯ ให้ยุ่งยาก! 

On-Board Memory บันทึกโปรไฟล์ได้สูงสุด 5 ความจำ

เมาส์เกมมิ่ง Razer Basilisk X Hyperspeed สามารถบันทึกจดจำการปรับแต่งได้มากถึง 5 โปรไฟล์ ผ่านทางซอฟต์แวร์ Razer Synapse 3 เพื่อช่วยเพิ่มอรรถรสในการเล่นเกมได้ดียิ่งขึ้น

Razer Basilisk X Hyperspeed เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

Razer Basilisk X Hyperspeed เมาส์เกมมิ่งไร้สายสวยเทพระดับมืออาชีพไม่มีไม่ได้แล้ว โดดเด่นด้วยเซนเซอร์แม่นยำ Razer™ 5G Advanced Optical Sensor มอบความแม่นยำในการติดตามถึง 99.4% ปรับความเร็วสูงสุด 16,000 DPI มาพร้อมดีไซน์สุดเท่ สัมผัสสบายใช้งานได้ทั้งวัน มีปุ่มมาให้ใช้งานมากถึง 6 ปุ่ม ปรับแต่งปุ่มมาโครได้ตามต้องการผ่านทางซอฟต์แวร์ Razer Synapse 3 อีกทั้งยังบันทึกจดจำการปรับแต่งได้มากถึง 5 โปรไฟล์ พร้อมรองรับการใช้งานสูงสุด 450 ชม. ในโหมด Bluetooth หรือโหมด Razer™ HyperSpeed ก็ใช้งานได้ 285 ชม. อีกหนึ่งไอเทมที่เหล่าเกมเมอร์ไว้วางใจเลือกใช้งานกัน เล่นเกมได้มันส์สะใจหรือใช้งานทำงานก็ดี คุ้มค่าและตอบโจทย์ได้ดีเลยครับ

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >>

2. Shopee >>

3. Facebook Inbox >>

4. LINE@ >>

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage :