รีวิวสินค้า

รีวิว Logitech G304 Wireless เมาส์เกมมิ่งไร้สาย เซนเซอร์แม่นยำ ว่องไวทุกการคลิก

เมาส์เกมมิ่งไร้สาย Logitech G304 Wireless ตัวเล็กสเปกแรงที่เป็นการรวบรวม 2 เทคโนยีสุดลํ้าจากทาง Logitech เข้าด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นเซนเซอร์  HERO™ คุณภาพสูง ช่วยตอบสนองทุกการคลิกได้อย่างแม่นยำและเทคโนโลยี LIGHTSPEED ช่วยให้การเชื่อมต่อผ่านสัญญาณไร้สาย ใช้งานได้อย่างเสถียร ไร้อาการดีเลย์ขึ้นให้เห็นอย่างแน่นอน พร้อมใช้งานได้ยาวนานถึง 250 ชม. ไม่ว่าเราจะใช้งานตลอดทั้งสัปดาห์หรือพกพาไปใช้งานนอกสถานที่ก็คุ้มค่ากับค่าตัวเพียงพันต้นๆ เท่านั้น ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • Logitech G304 Wireless x1
  • ตัวรับสัญญาณ USB LIGHTSPEED x1
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

เมาส์ไร้สาย Ergonomic นํ้าหนักเบา พกพาสะดวก

Logitech G304 Wireless เมาส์เกมมิ่งไร้สายขนาดเล็ก ดีไซน์มินิมอลมีให้เลือก 2 สี Black และ White ผ่านการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ รูปทรงสมมาตรรองรับกับอุ้งมือทั้งสองข้าง มอบสัมผัสสบายมือให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติ นํ้าหนักเบาเพียง 99 กรัม พร้อมตัวรับสัญญาณ USB ในตัว จึงช่วยให้พกพาสะดวกเชื่อมต่อใช้งานได้ทุกที่! 

เซนเซอร์ HERO™ ประหยัดพลังงานขึ้น 10 เท่า

Logitech G304 Wireless มาพร้อมเซนเซอร์ HERO™ คุณภาพสูงช่วยตอบสนองได้รวดเร็วและประหยัดพลังงานได้มากขึ้นถึง 10 เท่า เมื่อเทียบกับรุ่นก่อนหน้า ปรับความเร็วได้ตั้งแต่ 200–12,000 DPI ปรับ DPI สูงสุดได้ 5 ระดับ ใช้งานได้ถึง 400 IPS  จึงช่วยมอบความสม่ำเสมอและแม่นยำ ทำให้ไม่ว่าจะใช้งานเล่นเกม หรือทำงานก็คลิกใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

ตั้งโปรแกรมปุ่มได้ 6 ปุ่ม ผ่านซอฟต์แวร์ Logitech G HUB 

Logitech G304 Wireless มาพร้อมปุ่มรอบตัวเมาส์มากถึง 6 ปุ่ม ปรับแต่งปุ่มคำสั่งและตั้งค่ามาโครให้เหมาะกับสไตล์การเล่นเกมของคุณได้ และบันทึกจดจำการปรับแต่งได้มากถึง 5 โปรไฟล์ ผ่านซอฟต์แวร์ Logitech G HUB จึงช่วยให้คุณเล่นเกมได้ราวกับระดับมือโปร พร้อมรองรับอายุการใช้งานมากถึง 10 ล้านคลิก

ระบบแรงกดเชิงกลแม่นยำ ไม่พลาดทุกการคลิก

Logitech G304 Wireless เลือกใช้ระบบปรับแรงตึงของปุ่มสปริงโลหะที่เทคโนโลยีล่าสุดจาก Logitech มาช่วยลดความตึงของปุ่มกดเมาส์ทั้งซ้ายและขวาออกจากปุ่มเมาส์หลัก ทำให้กดใช้งานได้ต่อเนื่องและแม่นยำ ทำให้เราไม่พลาดทุกจังหวะของการคลิกใช้งานทั้งการเล่นเกมหรือทำงาน 

เทคโนโลยี LIGHTSPEED เชื่อมต่อไร้สาย เสถียรรวดเร็ว

Logitech G304 Wireless เชื่อมต่อไร้สายผ่านเทคโนโลยี LIGHTSPEED ที่ได้ถูกพัฒนาขึ้นมาใหม่แบบ end-to-end โดยวิศวกรรมผู้เชี่ยวชาญจากทาง Logitech G เพื่อช่วยให้การเชื่อมต่อเข้ากับอุปกรณ์เสริมนั้นมีความเสถียร พร้อมค่าอัตราการส่งสัญญาณเพียง 1ms จึงทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับการเล่นเกมได้แบบต่อเนื่อง ไม่มีอาการหน่วงหรือกระตุกเกิดขึ้นให้เห็นเลยครับ

แบตฯ สุดอึด 250 ชม. ใช้งานได้นานตลอดสัปดาห์

Logitech G304 Wireless มอบอายุการใช้งานที่ยาวนานถึง 250 ชม. ด้วยแบตเตอรี่แบบถ่านก้อน AA เพียงหนึ่งก้อนเท่านั้น หรือหากเลือกใช้งานโหมด Endurance ผ่านทางซอฟต์แวร์ Logitech G HUB ก็ยังยืดอายุแบตเตอรี่ ใช้งานได้นานถึง 9 เดือน นอกจากนี้หากแบตเตอรี่คงเหลือ 15% จะมีไฟสถานะ LED แจ้งเตือนบนตัวเมาส์

Logitech G304 Wireless เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

Logitech G304 Wireless เมาส์เกมมิ่งไร้สายไซซ์เล็ก สเปกเพียบ อีกหนึ่งรุ่นยอดนิยมที่หลายคนไว้วางใจด้วยความสามารถครบครัน พร้อมการเชื่อมต่อไร้สายจึงช่วยให้เราพกพาไปใช้งานได้สะดวก รองรับการใช้งานได้นานถึง 250 ชม. ด้านดีไซน์มาในแบบมินิอลมีให้เลือกใช้งานถึง 2 สี ทั้งสีดำและสีขาว มอบสัมผัสสบายและนํ้าหนักเบาเพียง 99 กรัม เท่านั้น อีกทั้งเลือกใช้เทคโนโลยีเชื่อมต่อไร้สาย LIGHTSPEED  จึงมอบสัญญาณเสถียรไม่มีอาการดีเลย์หรือกระตุกเกิดขึ้นแน่นอน อีกหนึ่งความน่าสนใจคือการเลือกใช้เซนเซอร์ HERO™ ที่ทาง Logitech คิดค้นขึ้นมาเป็นพิเศษ ช่วยมอบความแม่นยำและประหยัดพลังงานได้มากขึ้นถึง 10 เท่า ปรับค่าความเร็วได้ตั้งแต่ 200–12,000 DPI สูงสุด 5 ระดับ จึงช่วยติดตามทุกการเคลื่อนไหวได้แม่นยำ บนตัวเมาส์มาพร้อมปุ่มกดถึง 6 ปุ่ม พร้อมปรับตั้งค่าปุ่มมาโครได้ผ่านทางซอฟต์แวร์ Logitech G HUB และถึงแม้รุ่นนี้จะไม่มีไฟ RGB มาให้แต่ในเรื่องของฟีเจอร์ด้านอื่นๆ ที่ให้มานั้น ถือว่าครบถ้วน ซึ่งหากใครที่อยากได้เมาส์ไร้สาย ขนาดเล็กมาช่วยตอบโจทย์ทั้งเรื่องของการใช้งานและการพกพา รุ่นนี้ถือว่าสอบผ่านแบบไม่ปัดตกเลยครับ

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >>

2. Shopee >>

3. Facebook Inbox >>

4. LINE@ >>

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage :