รีวิวสินค้า

รีวิว SoundPEATS Air4 หูฟัง Earbuds ไมค์ชัด ANC เยี่ยม ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

SoundPEATS Air4 หูฟังไร้สาย Earbuds รุ่นล่าสุดจาก SoundPEATS ผ่านการอัปเกรดมาใหม่แทบจะทั้งหมดทั้งเรื่องของดีไซน์สวยลํ้าและนํ้าหนักเบากว่าเดิม มี ANC ตัดเสียงรอบข้างได้เงียบสนิทถึง 45dB พร้อมรองรับเทคโนโลยี Snapdragon Sound™ บวกเข้ากับ Qualcomm aptX™ Lossless ช่วยมอบคุณภาพเสียงสูงเทียบเท่าราวกับการฟังเพลงจากแผ่นซีดีเลยก็ว่าได้ จึงทำให้คุณรับเสียงได้แบบสมจริง ไม่ว่าจะใช้ในการฟังเพลง ดูหนัง เล่นเกมรวมไปถึงการคุยสายสนทนาก็ตาม เรียกได้ว่าเป็นหูฟังไร้สาย Earbuds รุ่นแรกที่รองรับเสียงคุณภาพสูง Snapdragon Sound™ นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์อื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย ซึ่งในวันนี้เราจะนำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

 • SoundPEATS Air4 x1 
 • เคสสำหรับเก็บและชาร์จแบตเตอรี่ x1 
 • สายชาร์จ USB-C x1 
 • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟังดีไซน์สวยทรง Earbuds สวมใส่กระชับ นํ้าหนักเบาสบายหู

SoundPEATS Air4 หูฟังไร้สาย True Wireless ดีไซน์สวยลํ้า มอบสัมผัสหรูหรามาในรูปทรง Earbuds พร้อมการออกแบบที่มีน้ำหนักเบาเพียงข้างละ 4 กรัม เท่านั้น จึงช่วยให้สวมใส่สบายได้นานโดยไม่รู้สึกอึดอัด อีกทั้งเคสชาร์จขนาดกะทัดรัด นํ้าหนักเพียง 38 กรัม จึงช่วยให้พกพาสะดวกไปใช้งานได้ทุกที่

ไดรเวอร์ Dynamic 13 มม. คมชัดทุกย่านเสียง

SoundPEATS Air4 ขับพลังเสียงด้วย Dynamic Driver ขนาด 13 มม. มอบมิติเสียงคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยม พร้อมปรับเสียง EQ ได้เพิ่มเติมผ่านแอปฯ SOUNDPEATS จึงช่วยทำให้ไม่ว่าจะฟังเพลง ดูหนัง หรือเล่นเกมก็ช่วยรับเสียงได้แบบสมจริง ตอบโจทย์ได้ดีทุกไลฟ์สไตล์เลยครับ

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน OZ1)  

 • เสียงเบส: ย่านเบสกำลังพอดี  ฟังง่าย ฟังสนุกทุกแนวเพลง
 • เสียงร้อง: เสียงนักร้องคมชัด ไม่แหลมจนเกินไป เนื้อเสียงใสมีความเป็นธรรมชาติ 
 • เสียงสูง: เสียงแหลมโปร่งใส ปลายเสียงไม่บาดหู เก็บเสียงครบทุกรายละเอียด 
 • มิติเสียง: เวทีเสียงจัดวางเครื่องดนตรีได้เป็นระเบียบ

Adaptive ANC Tech ตัดเสียงรบกวนเงียบถึง 45dB

SoundPEATS Air4 จัดเต็มด้วยระบบ Adaptive ANC Tech ตัดเสียงรบกวนได้โดยอัตโนมัติเงียบสูงสุดถึง 45dB จึงช่วยให้เราเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลง และคุยสายสนทนาได้ชัดเจน เหมือนกับว่าได้อยู่ในโลกส่วนตัวเลยครับ

ไมค์ 6 ตัว AI Noise Reduction คุยชัดทุกการสนทนา

SoundPEATS Air4 มาพร้อมไมค์ 6 ตัว AI Noise Reduction (ข้างละ 3 ตัว) พร้อมเทคโนโลยี CVC ช่วยลดเสียงรบกวนภายนอกได้แบบเรียลไทม์ จึงช่วยทำให้ไม่ว่าเราจะเดินอยู่ข้างนอกหรือภายในสถานที่ ก็ยังรับเสียงได้แบบชัดเจน โดยที่ไม่ถูกตัดทอนคุณภาพลงเลย พร้อมรองรับผู้ช่วยคำสั่งเสียง Voice Assistant ได้ในตัวอีกด้วย

เชื่อมต่อรวดเร็วผ่าน Bluetooth 5.3 รองรับ aptX™ Lossless  

SoundPEATS Air4 เลือกใช้ชิปเซ็ต QCC3071 รองรับ Qualcomm aptX™ Lossless ช่วยมอบคุณภาพเสียงสูงเทียบเท่าราวกับการฟังเพลงจากแผ่นซีดี (16bit/44.1kHz) พร้อมเชื่อมต่อไร้สายผ่าน Bluetooth 5.3 รองรับ Codec aptX™ Lossless/AAC/SBC ให้สัญญาณนิ่งเสถียรรวดเร็วกว่าเดิม อีกทั้งรองรับการเชื่อมต่ออุปกรณ์พร้อมกันได้ 2 เครื่อง และสามารถสลับเปลี่ยนการเชื่อมต่อได้อย่างรวดเร็ว

Snapdragon Sound™ มอบเสียงคุณภาพสูง 

SoundPEATS Air4 เลือกใช้เทคโนโลยีการส่งเสียงผ่านสัญญาณไร้สายรุ่นล่าสุด Snapdragon Sound™ จากบริษัท Qualcomm ซึ่งจะช่วยมอบไฟล์เพลงความละเอียดสูง 24-bit/96kHz จึงทำให้ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกม สตรีมเพลง หรือคุยสายสนทนารวมถึงวิดีโอคอล ก็ช่วยให้คุณดื่มด่ำไปกับเสียงที่ดีที่สุด 

**Snapdragon Sound™ จะรองรับการใช้งานร่วมกับสมาร์ตโฟนที่เลือกใช้ชิป Qualcomm Snap 8 ขึ้นไป และชิปนั้นจะต้องรองรับเทคโนโลยี Snapdragon Sound™ + aptX™ Adaptive Lossless (1200 kbps) 

Low Latency Game Mode เล่นเกมมันส์ไร้ดีเลย์

SoundPEATS Air4 เอาใจสายเกมมิ่งด้วย Low Latency Game Mode รองรับการใช้งานทั้งการเล่นเกม ฟังเพลง และดูหนังได้แบบลื่นไหลไร้มีความหน่วงของภาพ และเสียงอยู่ที่ 88ms เท่านั้น ทำให้การเข้าถึงทุกแอปพลิเคชัน เกม วิดีโอและเพลงทำได้ค่อนข้างรวดเร็ว จึงช่วยสร้างบรรยากาศในการเล่นเกมให้สนุกสมจริงยิ่งขึ้น

ควบคุมง่ายด้วยระบบสัมผัส

ควบคุม SoundPEATS Air4 ทำได้ง่ายและสะดวกเพียงสัมผัสบนตัวหูฟังที่จะควบคุมได้ทั้ง เล่น/หยุดเพลง เพิ่ม/ลดเสียง ข้าม/ย้อนเพลง รับสาย/วางสาย เปิด/ปิด Game Mode สลับโหมดการใช้งาน Noise Reduction Mode /Normal Mode รวมไปถึงเรียกใช้งานผู้ช่วยคำสั่งเสียง Voice Assistant โดยมีวิธีใช้งานดังนี้ครับ  

 • เล่น/หยุดเพลง >> แตะหูฟังข้างใดข้างหนึ่ง 2 ครั้ง 
 • เลื่อนฟังเพลงถัดไป >> แตะหูฟังข้างขวาค้างไว้ 1.5 วินาที
 • เพิ่มเสียง >> แตะหูฟังข้างขวา 1 ครั้ง
 • ลดเสียง >> แตะหูฟังข้างซ้าย 1 ครั้ง
 • รับสาย/วางสาย >> แตะหูฟังข้างใดข้างหนึ่ง 2 ครั้ง 
 • ปฏิเสธสาย >> แตะหูฟังข้างใดข้างหนึ่งสั้น ค้างไว้ 1.5 วินาที 
 • Game Mode >> แตะหูฟังข้างซ้าย 3 ครั้ง
 • สลับโหมดการใช้งาน Noise Reduction Mode /Normal Mode แตะหูฟังข้างซ้ายค้างไว้ 1.5 วินาที
 • เรียกใช้งานผู้ช่วยคำสั่งเสียง Voice Assistant (iOS/Android) >> แตะหูฟังข้างขวา 3 ครั้ง

**ไม่รองรับการควบคุมการเล่นเพลงผ่านแอปฯ Joox, YouTube ได้นะครับ

*ในส่วนของระบบ Android จะไม่สามารถแตะรับสายสนทนาได้ผ่านแอปฯ Line นะครับ

ใช้งานนานตลอดวัน สูงสุด 26 ชม.

ตัวหูฟัง SoundPEATS Air4 ภายในมีแบตฯ ความจุ 330 mAh จึงช่วยให้ใช้งานได้ต่อเนื่อง 6.5 ชม. (Normal Mode) ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง และชาร์จผ่านเคสใช้งานได้นาน 26 ชม. ทำให้ไม่ว่าจะฟังเพลง เล่นเกมหรือคุยสายก็ใช้งานได้นานตลอดวัน พร้อมไฟสถานะ LED ด้านหน้าชัดเจน เพื่อบอกสถานะในการชาร์จไฟเข้าและการเชื่อมต่อ

ปรับแต่งฟีเจอร์ได้ตามต้องการ ผ่านแอปฯ SOUNDPEATS 

SoundPEATS Air4 ออกแบบมาให้ใช้งานร่วมกับแอปฯ SOUNDPEATS ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นการปรับระดับเสียง เปิด/ปิดโหมดเกม สลับโหมดใช้งาน Noise Reduction Mode และ Normal Mode ตั้งค่า EQ เสียงต่างๆ เพื่อให้ได้แนวเสียงตามต้องการ, เช็กสถานะแบตฯ, ปิดใช้งานการควบคุมแบบสัมผัส รวมถึงการอัปเดตเฟิร์มแวร์ 

SoundPEATS Air4 เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

SoundPEATS Air4 หูฟังไร้สายรุ่นใหม่กระแสแรงจากแบรนด์ฮิตตลอดกาลอย่าง SoundPEATS มาคราวนี้ยกระดับหูฟัง Earbuds มาได้อย่างสมศักดิ์ศรี โดดเด่นด้วยดีไซน์สวยสัมผัสหรู สวมใส่สบาย นํ้าหนักเบาเพียงข้างละ 4 กรัม เท่านั้น ช่วยให้สวมใส่ได้นานตลอดทั้งวัน อีกทั้งระบบ Adaptive ANC Tech ตัดเงียบสนิทสูงสุดถึง 45dB ทำให้รับเสียงได้คมชัดไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน พร้อมเทคโนโลยี Snapdragon Sound™ มอบเสียงคุณภาพเยี่ยมเหมือนเปิดฟังจากแผ่นซีดีช่วยให้เราฟังเพลงฟินเคลิ้มๆ จนไม่อยากถอดหูฟังออกเลย การเชื่อมต่อนั้นผ่านสัญญาณไร้สาย Bluetooth 5.3 รองรับ Qualcomm aptX™ Lossless มอบเสียงคุณภาพสูง สัญญาณนิ่งเสถียร ไม่มีกระตุกมากวนใจ อีกทั้งเชื่อมต่ออุปกรณ์พร้อมกันได้ 2 เครื่องอีกด้วย ด้านการสื่อสารด้วยไมค์ 6 ตัว AI Noise Reduction ลดเสียงรบกวนภายนอกได้แบบเรียลไทม์ไม่ว่าจะใช้งาน Indoor หรือ Outdoor ก็รับเสียงได้ชัดแจ๋วพ่วงมาด้วย Low Latency Game Mode ดีเลย์ต่ำเพียง 88ms เท่านั้น ช่วยให้การเล่นเกมได้ภาพและเสียงสมจริง แม่นยำทุกการเคลื่อนไหว พร้อมใช้งานยาวนานต่อเนื่องรวมเคสชาร์จได้ถึง 26 ชม. เรียกได้ว่าเป็นหูฟังไร้สาย Earbuds สุดเทพสเปกแน่นที่ครบเครื่อง สายไลฟ์สไตล์ต้องกดเลิฟให้เลยครับ

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >> http://bit.ly/3H0pJV7

2. Shopee >> http://bit.ly/3Fhv3Cl

3. Facebook Inbox >> http://bit.ly/3gQvlGU

4. LINE@ >> https://bit.ly/3ESCf7V 

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage : http://bit.ly/3Fts8q5