รีวิวสินค้า

รีวิว Logitech G Pro Wireless เมาส์เกมมิ่งไร้สาย ฟีเจอร์เทพ เหล่าอีสปอร์ตไว้วางใจ!

Logitech PRO Wireless เมาส์ไร้สายที่ผ่านการออกแบบมาเป็นพิเศษ โดยทางค่าย Logitech ได้ใช้เวลาในการผลิตและพัฒนารุ่น PRO มาเป็นระยะเวลานานกว่า 2 ปี พร้อมทั้งยังได้รับความร่วมมือจากเหล่าระดับโปรเพลเยอร์มากกว่า 50 ชีวิต จนในที่สุดก็ได้ Logitech PRO เมาส์เกมมิ่ง ดีไซน์สุดลํ้า นํ้าหนักเบา ที่มากไปด้วยความสามารถทั้งเรื่องของเซนเซอร์ HERO™ 25K แม่นยำตอบสนองได้รวดเร็วบวกเข้ากับเทคโนโลยีไร้สาย LIGHTSPEED มอบการเชื่อมต่อที่เสถียร เรียกได้ว่าเป็นที่สุดของเมาส์เกมมิ่งที่เหล่า eSports ระดับมืออาชีพต่างไว้วางใจและเลือกใช้งานกันเพียบ ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • Logitech G Pro Wireless x1
  • ตัวรับสัญญาณ USB LIGHTSPEED x1
  • สายชาร์จ USB x1
  • อะแดปเตอร์ขยายตัวรับสัญญาณ x1
  • ชุดอุปกรณ์เสริม (ปุ่มกด) x8 
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

เมาส์เกมมิ่งดีไซน์เท่ นํ้าหนักเบา มอบสัมผัสสบาย

Logitech G Pro Wireless เมาส์เกมมิ่งไร้สายสีดำสุดเท่เพื่อสายเกมเมอร์โดยเฉพาะ รองรับกับอุ้งมือทั้งสองข้าง ภายในออกแบบโดยนวัตกรรมสุดลํ้า กรอบนอกพลาสติกแข็งบางเพียง 1 มม. และนํ้าหนักเบาพิเศษ 80 กรัม จับใช้งานได้ 3 ท่า ไม่ว่าจะเป็น Pale Grip, Claw Grip และ Fingertip Grip ส่วนฐานรองเมาส์ PTFE ช่วยให้เคลื่อนเมาส์ได้อย่างลื่นไหลทุกพื้นผิว 

เซนเซอร์ HERO™ 25K แม่นยำตอบสนองไว

เมาส์เกมมิ่ง Logitech G Pro Wireless มาพร้อมเซนเซอร์ HERO™ 25K ตอบสนองได้รวดเร็วกว่าเมาส์ปกติทั่วไป พร้อมปรับความเร็วได้ตั้งแต่ 100-25,600 DPI ใช้งานได้ถึง 400+ IPS มอบความแม่นยำสูงพร้อมตอบสนองได้อย่างสม่ำเสมอ เหมาะสำหรับคนที่ชอบเมาส์ที่มีความเร็ว อีกทั้งรองรับอายุการใช้งานมากถึง 50 ล้านคลิก

ตั้งโปรแกรมปุ่มได้ 8 ปุ่ม ผ่านซอฟต์แวร์ Logitech G HUB 

Logitech G Pro Wireless มาพร้อมปุ่มรอบตัวเมาส์มากถึง 8 ปุ่ม พร้อมปรับแต่งปุ่มคำสั่งและตั้งค่ามาโครให้เหมาะกับสไตล์การเล่นเกมของคุณได้ และสามารถบันทึกจดจำการปรับแต่งได้มากถึง 5 โปรไฟล์ ผ่านซอฟต์แวร์ Logitech G HUB จึงช่วยให้คุณเล่นเกมและทำงานได้ราวกับระดับมืออาชีพ!

ระบบแรงกดเชิงกลแม่นยำ ไม่พลาดทุกการคลิก

Logitech G Pro Wireless เลือกใช้ระบบปรับแรงตึงของปุ่มสปริงโลหะเทคโนโลยีรุ่นล่าสุดจาก Logitech จึงช่วยทำให้ปุ่มกดทั้งด้านซ้ายและด้านขวาตอบสนองรวดเร็วและแม่นยำ ทำให้เราไม่พลาดทุกจังหวะของการคลิกใช้งานทั้งการเล่นเกมหรือทำงาน 

ไฟ LIGHTSYNC RGB เพิ่มสีสัน เล่นเกมเพลิน

Logitech G Pro Wireless มาพร้อมเทคโนโลยี Lightsync RGB 16.8 ล้านสี แสงไฟ 1 โซน บนบริเวณโลโก้ G โดยสามารถตั้งค่าการใช้งานไฟ RGB ได้ผ่านซอฟต์แวร์ Logitech G HUB ไม่ว่าจะเป็นตั้งค่าให้แสงไฟกระพริบเข้าจังหวะกับเพลงที่เปิด หรือปรับไฟให้โทนสีเดียวกับหน้าจอ จึงทำให้เราเล่นเกมเร้าใจสนุกสมจริงยิ่งขึ้น

เทคโนโลยี LIGHTSPEED เชื่อมต่อไร้สาย เสถียรรวดเร็ว

Logitech G Pro Wireless เชื่อมต่อไร้สายผ่านเทคโนโลยี LIGHTSPEED พร้อมค่าอัตราการส่งสัญญาณเพียง 1ms จึงช่วยให้เมาส์ไม่มีอาการกระตุกหรือหน่วงให้เห็น อีกทั้งใช้งานได้ต่อเนื่องนานถึง 48 – 60 ชม. ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง แต่ก็ขึ้นอยู่กับการใช้งานไฟ RGB พร้อมสลับการเชื่อมต่อแบบมีสายผ่าน USB ที่มาในกล่องได้ ทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับการเล่นเกมได้ตลอดทั้งวัน

Logitech G Pro Wireless เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

Logitech G Pro Wireless เมาส์เกมมิ่งไร้สาย รุ่นยอดฮิตที่ไม่ว่าจะเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน ก็ยังคงได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี โดดเด่นด้วยดีไซน์สุดลํ้าผ่านการออกแบบมาอย่างดี เน้นสัมผัสสบายและนํ้าหนักเบาเพียง 80 กรัม เท่านั้น จึงช่วยให้เราใช้งานได้นานตลอดทั้งวัน อีกทั้งเลือกใช้เทคโนโลยีเชื่อมต่อไร้สาย LIGHTSPEED  จึงไว้ใจได้ในเรื่องของสัญญาณที่เสถียรไม่มีดีเลย์มากวนใจ พร้อมใช้งานได้ต่อเนื่องนานถึง 48 – 60 ชม. ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง และยังสามารถเชื่อมต่อแบบมีสายได้ผ่าน USB-A ที่มาให้ในกล่อง อีกหนึ่งความน่าสนใจของเมาส์รุ่นนี้คือ เซนเซอร์ HERO™ 25K  รุ่นล่าสุดลิขสิทธ์เฉพาะจากทางแบรนด์ ปรับค่าความเร็วได้ตั้งแต่ 100-25,600 DPI จึงช่วยตามติดทุกการเคลื่อนไหวและแม่นยำ  ส่วนบนตัวเมาส์มาพร้อมปุ่มกดถึง 8 ปุ่ม และเทคโนโลยี Lightsync RGB 16.8 ล้านสีสวยงาม แสงไฟ 1 โซน บนบริเวณโลโก้ G ที่ปรับการตั้งค่าของไฟ RGB และตั้งค่าปุ่มมาโครได้ผ่านทางซอฟต์แวร์ Logitech G HUB เรียกได้ว่าเป็นเมาส์เกมมิ่ง เล่นเกมก็เทพทำงานก็โปร ความสามารถครบครัน รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนครับ

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >> http://bit.ly/3H0pJV7

2. Shopee >> http://bit.ly/3Fhv3Cl

3. Facebook Inbox >> http://bit.ly/3gQvlGU

4. LINE@ >> https://bit.ly/3ESCf7V 

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage : http://bit.ly/3Fts8q5