รีวิวสินค้า

รีวิว Logitech G102 Prodigy RGB เมาส์เกมมิ่งตัวคุ้ม ฟีเจอร์ครบ ราคาไม่ถึงพัน!

Logitech G102 Prodigy RGB เมาส์เกมมิ่งมีสาย ราคาหลักร้อยคุณภาพหลักพันจาก Logitech โดดเด่นด้วยดีไซน์สวยคลาสสิก ผ่านการออกแบบตามหลักสรีระและนํ้าหนักเบาพิเศษเพียง 85 กรัม เท่านั้นจึงช่วยทำให้เราใช้งานได้สบายตลอดทั้งวัน นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ที่น่าสนใจอีกเพียบ ถือได้ว่าเป็นตัวตึงของเหล่าบรรดา eSports ที่ไว้วางใจ นอกจากนี้คนทำงานหรือนักศึกษาก็เลือกใช้งานกันเพียบ ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • Logitech G102 Prodigy RGB x1
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

เมาส์มีสาย Ergonomic นํ้าหนักเบา มีปุ่มให้ถึง 6 ปุ่ม

Logitech G102 Prodigy RGB เมาส์เกมมิ่งมีสายดีไซน์สวยคลาสสิกเพื่อสายเกมเมอร์โดยเฉพาะ ผ่านการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ รูปทรงสมมาตรรองรับกับอุ้งมือด้านขวาโดยเฉพาะ มอบสัมผัสสบายมือและนํ้าหนักเบาเพียง 85 กรัม ส่วนบนตัวเมาส์มีปุ่มมาให้ถึง 6 ปุ่ม ที่ปรับแต่งปุ่มใช้งานได้ตามต้องการ

Gaming-Grade Sensor แม่นยำตอบสนองไว

Logitech G102 Prodigy RGB มาพร้อมเซนเซอร์ระดับเกมมิ่ง ปรับค่าความเร็วได้ตั้งแต่ 200-8,000 DPI และค่า IPS อยู่ที่ 200 พร้อมค่าอัตราการส่งสัญญาณเพียง 1ms เท่านั้น จึงช่วยตอบสนองเร็วกว่าเมาส์ทั่วไปถึง 8 เท่า ทำให้ไม่ว่าจะเล่นเกม หรือทำงานก็ทำได้รวดเร็วและแม่นยำ อีกทั้งรองรับอายุการใช้งานมากถึง 10 ล้านคลิก

ไฟ LIGHTSYNC RGB สวยงาม เล่นเกมเพลิน

เมาส์เกมมิ่ง Logitech G102 Prodigy RGB มาพร้อมเทคโนโลยี Lightsync RGB 16.8 ล้านสี แสงไฟ 1 โซน บริเวณโลโก้และด้านข้าง พร้อมปรับแต่งได้ผ่านทางซอฟต์แวร์ Logitech G HUB จึงช่วยให้เราเพลิดเพลินไปกับแสงเอฟเฟ็กต์ ภายในเกมได้สนุกยิ่งขึ้น

ปรับแต่งฟีเจอร์ได้ตามต้องการ ผ่านซอฟต์แวร์ Logitech G HUB

Logitech G102 Prodigy RGB มาพร้อมปุ่มมาโครด้วยกันถึง 6 ปุ่ม สามารถปรับแต่งปุ่มคำสั่ง, ตั้งค่ามาโครและไฟ RBG ได้ผ่านทางซอฟต์แวร์ Logitech G HUB ทำให้ไม่ว่าจะเล่นเกมหรือทำงานก็ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Logitech G102 Prodigy RGB เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

Logitech G102 Prodigy RGB เมาส์เกมมิ่งสวยยอดฮิต ที่ควรมีติดไว้ ไม่ว่าจะใช้งานด้านการเล่นเกมหรือทำงานก็ช่วยให้เราคลิกได้อย่างแม่นยำ โดดเด่นในเรื่องของแสงไฟด้วยเทคโนโลยี LIGHTSYNC RGB 16.8 ล้านสี ทำให้เราเพลิดเพลินไปกับแสงสีขณะใช้งาน นอกจากนี้ยังมาพร้อมสัมผัสที่เป็นธรรมชาติและนํ้าหนักเบาเพียง 85 กรัม เท่านั้น จึงช่วยให้เราหยิบจับใช้งานหรือพกพาเดินทางก็สะดวกยิ่งขึ้น ส่วนบนตัวเมาส์มาพร้อมปุ่มกดถึง 6 ปุ่ม ที่สามารถปรับแต่งปุ่มใช้งานได้ตามถนัดผ่านทางซอฟต์แวร์ Logitech G HUB มาควบคู่กับเซนเซอร์ Gaming-Grade Sensor ที่ออกแบบมาเพื่อการเล่นเกมโดยเฉพาะ มีความละเอียดสูงช่วยปรับค่าความเร็วได้ตั้งแต่ 200-8,000 DPI และค่า IPS อยู่ที่ 200 พร้อมค่าอัตราการส่งสัญญาณอันรวดเร็วเพียง 1ms เท่านั้น จึงช่วยตอบสนองได้ดีกว่าเมาส์ทั่วไปถึง 8 เท่า ซึ่งทั้งหมดนี้มีมาให้ครบในงบไม่ถึงพัน! 

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >> http://bit.ly/3H0pJV7

2. Shopee >> http://bit.ly/3Fhv3Cl

3. Facebook Inbox >> http://bit.ly/3gQvlGU

4. LINE@ >> https://bit.ly/3ESCf7V 

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage : http://bit.ly/3Fts8q5