รีวิวสินค้า

รีวิว Logitech G402 Hyperion Fury เมาส์เกมมิ่งมีสาย สวยครบรส ตัวจริงด้านเกมเมอร์!

เมาส์เกมมิ่ง Logitech G402 Hyperion Fury อีกหนึ่งรุ่นยอดนิยมจากทางแบรนด์ Logitech มาพร้อมความสามารถรอบด้านที่ออกมาเพื่อรองรับการเล่นเกมและใช้งานทั่วไปได้เป็นอย่างดี โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีเฉพาะจากทาง Logitech ที่เป็นการรวมกันระหว่างเทคโนโลยี Logitech Delta Zero และเซนเซอร์ Fusion Engine Hybrid รองรับคำสั่งด้วยความเร็วสูงเกินกว่า 500 IPS อีกทั้งยังมาพร้อมปุ่มกดมากถึง 8 ปุ่ม ที่ช่วยปรับแต่งมาโครได้ผ่านทางซอฟต์แวร์ Logitech Gaming จึงช่วยให้เรากดใช้งานได้อย่างแม่นยำและตอบสนองได้อย่างสม่ำเสมอจึงเหมาะมากสำหรับการเล่นเกมแนว FPS โดยเฉพาะ นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์สุดลํ้าอีกมากมาย ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • Logitech G402 Hyperion Fury x1
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

เมาส์เกมมิ่งรูปทรงคลาสสิก นํ้าหนักเบา มอบสัมผัสกระชับ

เมาส์เกมมิ่งมีสาย Logitech G402 Hyperion Fury สำหรับสายเกมเมอร์โดยเฉพาะ ผ่านการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ มอบสัมผัสสบายรองรับอุ้งมือได้พอดี ผลิตจากพลาสติกแข็งคุณภาพดีพร้อมขอบ Grip ยางเพิ่มความกระชับจึงช่วยลดอาการเมื่อยล้าขณะใช้งานเป็นเวลานาน และนํ้าหนักเบาเพียง 108 กรัม  

เซนเซอร์ Fusion Engine hybrid ส่งสัญญาณรวดเร็ว

เมาส์เกมมิ่ง Logitech G402 Hyperion Fury มาพร้อมเทคโนโลยี Logitech Delta Zero ทำงานร่วมกับเซนเซอร์ Fusion Engine Hybrid รองรับคำสั่งด้วยความเร็วสูงเกินกว่า 500 IPS โดยปรับความเร็วได้ตั้งแต่ 240-4000 DPI มอบความแม่นยำสูงพร้อมตอบสนองได้อย่างสม่ำเสมอ เหมาะมากสำหรับการเล่นเกมแนว FPS โดยเฉพาะ 

สลับเปลี่ยน DPI ได้รวดเร็ว ควบคุมได้อย่างต่อเนื่อง

Logitech G402 Hyperion Fury สามารถปรับการตั้งค่าความละเอียดได้ถึง 4 ระดับ เพื่อควบคุมการเล่นเกมของคุณได้ดียิ่งขึ้นรวมถึงสลับการตั้งค่า DPI ได้อย่างรวดเร็ว ในส่วนบริเวณด้านข้างของนิ้วหัวแม่มือ ทำให้ไม่ว่าจะเป็นการสุ่มยิงจากระยะไกล (250 DPI) หรือการหลบหลีก (4000 DPI) ก็สามารถควบคุมการต่อสู้ภายในเกมได้แม่นยำ

ตั้งโปรแกรมปุ่มได้ 8 ปุ่ม ผ่านซอฟต์แวร์ Logitech Gaming 

Logitech G402 Hyperion Fury มาพร้อมปุ่มรอบตัวเมาส์มากถึง 8 ปุ่ม พร้อมปรับแต่งปุ่มคำสั่งให้เหมาะกับสไตล์การเล่นเกมของคุณได้ผ่านซอฟต์แวร์ Logitech Gaming ทำให้ไม่ว่าคุณจะต้องการขว้างระเบิดมือหรือยิงกระสุนก็ทำได้เพียงปลายนิ้ว จึงช่วยให้คุณเล่นเกมได้อย่างราวกับระดับมือโปร!

ไมโครโปรเซสเซอร์ ARM 32-bit ตอบสนองไวและแม่นยำ

Logitech G402 Hyperion Fury ภายในมีการประมวลผลจากไมโครโปรเซสเซอร์ ARM 32-bit ออนบอร์ด Hyperion Fury ช่วยขับเคลื่อนผ่านเซนเซอร์ Fusion Engine เพื่อมอบการคลิกที่แม่นยำและตอบสนองได้อย่างรวดเร็ว รวมถึงสามารถบันทึกการเล่นและตั้งค่ามาโครได้ผ่านซอฟต์แวร์ Logitech Gaming 

Full-Speed USB เชื่อมต่อรวดเร็วส่งสัญญาณไว

เมาส์เกมมิ่ง Logitech G402 Hyperion Fury มาพร้อมการเชื่อมต่อมีสายผ่าน Full-Speed USB พร้อมค่าอัตราการส่งสัญญาณระดับสูงที่ใช้เวลาเพียง 1ms เท่านั้น จึงมั่นใจได้เลยว่าการเคลื่อนไหวของเมาส์จะมีความรวดเร็ว โดยไม่มีอาการกระตุกหรือหน่วงให้เห็นอย่างแน่นอนครับ

Logitech G402 Hyperion Fury เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

Logitech G402 Hyperion Fury เมาส์เกมมิ่งรุ่นเด็ดสาย FPS และ CSgo ต้องถูกใจ! มาในงบบัตเจท พร้อมความสามารถครบครัน พร้อมเลือกใช้เทคโนโลยี Logitech Delta Zero ที่เป็นการทำงานร่วมกับเซนเซอร์ Fusion Engine Hybrid รองรับคำสั่งด้วยความเร็วสูงเกินกว่า 500 IPS และยังรองรับการสลับเปลี่ยนสวิตซ์ DPI ได้ถึง 4 ระดับ ปรับความเร็วได้ตั้งแต่ 240-4000 DPI นอกจากนี้ยังเลือกใช้ชิปประมวลผล ARM 32-bit ที่อยู่ภายใน จึงช่วยตอบสนองทุกการคลิกไ่ด้อย่างรวดเร็ว ทำให้เราทำให้เราเล็งเป้าหมายได้แม่นยำ ด้านปุ่มกดมีมาให้ถึง 8 ปุ่ม ปรับแต่งปุ่มมาโครได้ผ่านทางซอฟต์แวร์ Logitech Gaming และมาพร้อมการเชื่อมแบบมีสาย Full-Speed USB พร้อมส่งสัญญาณระดับสูงที่ใช้เวลาเพียง 1ms เท่านั้น จึงมั่นใจได้เลย เราจะสามารถเคลื่อนไหวเมาส์ได้รวดเร็วไร้อาการกระตุกหรือหน่วงแน่นอน เรียกได้ว่าเป็นเมาส์เกมมิ่งที่ครบเครื่องด้านเกมมิ่ง!

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >> http://bit.ly/3H0pJV7

2. Shopee >> http://bit.ly/3Fhv3Cl

3. Facebook Inbox >> http://bit.ly/3gQvlGU

4. LINE@ >> https://bit.ly/3ESCf7V 

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage : http://bit.ly/3Fts8q5