รีวิวสินค้า

รีวิว Razer DeathAdder Essential เมาส์เกมมิ่งมีสาย เบาสบาย คลิกเพลิน เล่นเกมพริ้ว

Razer DeathAdder Essential เมาส์เกมมิ่งมีสายรุ่นยอดฮิตจากค่ายงูเขียวที่มียอดขายมากกว่าสิบล้านทั่วโลกเป็น Best Seller เลยก็ว่าได้มาในรูปทรงสุดคลาสสิกผ่านการออกแบบมาตามหลักสรีรศาสตร์ Ergonomic พร้อมไฟ Razer RGB สีเขียวสวยงามตรงปุ่มลูกกลิ้งยาง Scroll Wheel บนเมาส์มาพร้อมปุ่มกดถึง 5 ปุ่ม ปรับการตั้งค่าได้ตามความถนัด รองรับการคลิกได้มากถึง 10 ล้านครั้ง หากใครที่อยากได้เมาส์เกมมิ่งใช้งานเยี่ยม ราคาคุ้ม สเปกเพียบ รุ่นนี้ถือว่าตอบโจทย์ที่สุดแล้ว ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • Razer DeathAdder Essential x1
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

เมาส์มีสาย Ergonomic รูปทรงพอดีมือ ลดอาการเมื่อยล้า

Razer DeathAdder Essential เมาส์เกมมิ่งมีสายดีไซน์สุดเท่ มีให้เลือก 2 สี Black และ White สำหรับใช้งานมือขวาเป็นหลัก ผ่านการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ มอบสัมผัสสบายมือ บนตัวเมาส์มีปุ่มมาให้ถึง 5 ปุ่ม ที่ปรับแต่งปุ่มใช้งานได้ตามต้องการ ส่วนฐานรองเมาส์ PTFE ช่วยให้เคลื่อนเมาส์ได้อย่างลื่นไหลบนทุกพื้นผิว พร้อมนํ้าหนัก 96 กรัม 

Scroll Wheel ไฟ LED สีเขียว ควบคุมง่ายและสวยงาม

บนตัวเมาส์ Razer DeathAdder Essential มีปุ่มลูกกลิ้งยาง Scroll Wheel ช่วยให้เลื่อนใช้งานขึ้นลงได้อย่างรวดเร็วพร้อมไฟ LED สีเขียวสวยงาม 

Razer™ Durable Mechanical Switches ตอบสนองรวดเร็ว

Razer DeathAdder Essential เลือกใช้สวิตช์ Razer™ Durable Mechanical Switches ตอบสนองรวดเร็วและแม่นยำ รองรับอายุการใช้งานมากถึง 10 ล้านคลิก พร้อมการันตีด้วยรางวัลมากมายจากหลายสาขาจึงไว้ใจได้ในเรื่องของประสิทธิภาพการใช้งาน จึงลดปัญญากวนใจลงไปได้เลยอย่างอาการเมาส์เบิ้ลครับ

6,400 DPI Optical Sensor เคลื่อนไหวอย่างแม่นยำ

เมาส์ Razer DeathAdder Essential มาพร้อมเซนเซอร์ Optical Sensor ปรับความไวเมาส์ได้สูงสุด 6,400 DPI ช่วยติดตามการเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็ว ทำให้การคลื่อนเมาส์เป็นไปได้อย่างราบลื่นสอดคล้องกับบนหน้าจอ ทำให้การเล่นเกม และทำงานได้อย่างสมจริง

ตั้งค่าสะดวกผ่านซอฟต์แวร์ SteelSeries Engine

SteelSeries Rival 3 เชื่อมต่อง่ายผ่าน USB-A พร้อมออกแบบมาให้ใช้งานร่วมกับซอฟต์แวร์ SteelSeries Engine ไม่ว่าจะเป็นการปรับแต่งปุ่มคำสั่ง, ตั้งค่ามาโครถึง 5 ปุ่ม, ไฟ RBG Green Lighting เพื่อรองรับกับการใช้งานได้ทั้งการเล่นเกม หรือจะใช้ทำงานก็ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพดีครับ

SteelSeries Rival 3 เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

เมาส์เกมมิ่งรุ่นยอดนิยมติดทุกรีวิว Razer DeathAdder Essential Gaming จากค่ายงูเขียว ที่มาพร้อมความตั้งใจของแบรนด์ที่อยากพัฒนาเมาส์เกมมิ่งเพื่อตอบรับการเล่นเกมได้ทุกรูปแบบ รุ่นนี้มาในดีไซน์สีดำสุดเท่ เหมาะสำหรับใช้งานมือขวดเป็นหลักมอบแรงต้านของคลิกได้อย่าลงตัว ไม่ว่าจะรัวคลิกแค่ไหนก็ตอบสนองได้รวดเร็วและแม่นยำ รองรับการคลิกมากถึง 10 ล้านคลิก มีไฟ RGB สีเขียวที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ นอกจากนี้บนตัวเมาส์มีปุ่มกดให้ถึง 5 ปุ่ม ซึ่งเราสามารถปรับแต่งปุ่มมาโครได้ตามต้องการผ่านทางซอฟต์แวร์ Razer Synapse 3 อีกทั้งมีเซนเซอร์ Optical Sensor ปรับค่าความเร็วได้สูงสุด 6,400 DPI ซึ่งหากใครที่คิดไม่ออกบอกไม่ถูกเลือกซื้อเมาส์เกมมิ่งรุ่นเริ่มต้นไหนก่อนดี บอกเลยว่า Razer DeathAdder Essential เหมาะสมและถูกต้องอย่างที่สุดในราคาไม่ถึงพัน!

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >> http://bit.ly/3H0pJV7

2. Shopee >> http://bit.ly/3Fhv3Cl

3. Facebook Inbox >> http://bit.ly/3gQvlGU

4. LINE@ >> https://bit.ly/3ESCf7V 

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage : http://bit.ly/3Fts8q5