รีวิวสินค้า

รีวิว Logitech G403 Hero เมาส์เกมมิ่งมีสาย เซนเซอร์แม่นยำ กดเพลินทุกการคลิก!

Logitech G403 Hero เมาส์เกมมิ่งฮีโร่ รุ่นยอดนิยมในหมู่อีสปอร์ตจาก Logitech มาพร้อมความสามารถรอบด้านในงบน่าคบ โดดเด่นด้วยเซนเซอร์ HERO™ 25K รองรับความละเอียดตั้งแต่ 100-25,600 DPI มอบความแม่นยำและตอบสนองได้อย่างรวดเร็ว ทำให้ไม่ว่าจะใช้เพื่อการเล่นเกมก็เล็งเป้าหมายได้รวดเร็ว หรือนำไปใช้ทำงานก็ยอดเยี่ยม ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • Logitech G403 Hero x1
  • ตุ้มถ่วงน้ำหนักเมาส์ขนาด 10 กรัม x1
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

เมาส์เกมมิ่งดีไซน์เท่ สัมผัสกระชับ มีตุ้มถ่วงนํ้าหนัก

เมาส์เกมมิ่งแบบมีสาย Logitech G403 Hero สีดำสุดเท่ สำหรับสายเกมเมอร์โดยเฉพาะ ผลิตจากพลาสติกแข็งคุณภาพดี น้ำหนัก 87.3 กรัม เหมาะสำหรับใช้งานมือขวาโดยเฉพาะ พร้อมการจับแบบ Palm Grip มอบสัมผัสสบายรองรับอุ้งมือได้พอดี ภายในกล่องยังมาพร้อมศูนย์ถ่วงขนาด 10 กรัม

เซนเซอร์ HERO™ 25K แม่นยำตอบสนองไว

เมาส์เกมมิ่ง Logitech G403 Hero มาพร้อมเซนเซอร์ HERO™ 25K ตอบสนองได้รวดเร็วกว่าเมาส์ปกติทั่วไปถึง 8 เท่า พร้อมปรับความเร็วได้ตั้งแต่ 100-25,600 DPI ใช้งานได้ถึง 400+ IPS ช่วยมอบความแม่นยำสูง เหมาะสำหรับคนที่ชอบเมาส์ที่มีความเร็วสูง อีกทั้งรองรับอายุการใช้งานมากถึง 20 ล้านคลิก

ตั้งโปรแกรมปุ่มได้ 6 ปุ่ม ผ่านซอฟต์แวร์ Logitech G HUB

Logitech G403 Hero มาพร้อมปุ่มมาโครด้วยกันถึง 6 ปุ่ม สามารถปรับแต่งปุ่มคำสั่ง, ตั้งค่ามาโคร, ไฟ RBG และปรับความเร็วได้ตั้งแต่ 100-25,600 DPI ผ่านทางซอฟต์แวร์ Logitech G HUB ทำให้ไม่ว่าจะเล่นเกมหรือทำงานก็ใช้งานได้อย่างระดับมืออาชีพ

ไฟ LIGHTSYNC RGB เพิ่มสีสัน เล่นเกมเพลิน

Logitech G403 Hero มาพร้อมเทคโนโลยี Lightsync RGB 16.8 ล้านสี พร้อมรองรับการซิงโครไนซ์ร่วมกับอุปกรณ์ Logitech G ซีรีส์ ตัวอื่นๆ ได้ไม่ว่าจะเป็นหูฟังเกมมิ่ง หรือคีย์บอร์ดเกมมิ่งที่รองรับ จึงช่วยให้เราได้ใช้งานไฟ RGB ไปในสีสันโทนเดียวกัน พร้อมปรับแต่งได้ผ่านทางซอฟต์แวร์ Logitech G HUB ทำให้เราเล่นเกมเร้าใจสนุกสมจริงยิ่งขึ้น

Logitech G403 Hero เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

Logitech G403 Hero เมาส์เกมมิ่งมีสาย รุ่นยอดฮิตที่เหล่าโปรเพลเยอร์เลือกใช้งานด้วยความสามารถที่เพียบพร้อม มาในดีไซน์สุดเท่ สีดำสุดเฉียบ ผ่านการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์มอบสัมผัสสบายมือเหมาะสำหรับมือด้านขวาโดยเฉพาะ นอกจากนี้ยังมีนํ้าหนักเพียง 87.3 กรัม อีกทั้งยังมีศูนย์ถ่วงมาให้น้ำหนัก 10 กรัม ไม่ว่าจะควบคุมไปในทิศทางไหนก็ช่วยให้เคลื่อนไหวได้คล่องตัว นอกจากนี้บนตัวเมาส์มาพร้อมปุ่มกดถึง 6 ปุ่ม สามารถปรับแต่งปุ่มได้ตามต้องการ ด้านเซนเซอร์ HERO™ 25K ลิขสิทธ์เฉพาะจากทางแบรนด์มีความละเอียดและแม่นยำสูง ปรับค่าความเร็วได้ตั้งแต่ 100-25,600 DPI และยังมาพร้อมเทคโนโลยี Lightsync RGB 16.8 ล้านสีสวยงามที่รองรับการซิงค์ไฟเข้ากับอุปกรณ์ต่างๆ ของ Logitech ได้ พร้อมปรับการตั้งค่าได้ผ่านทางซอฟต์แวร์ Logitech G HUB เรียกได้ว่าเป็นเมาส์เกมมิ่ง กดสนุก คลิกรวดเร็ว เล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ! 

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >> http://bit.ly/3H0pJV7

2. Shopee >> http://bit.ly/3Fhv3Cl

3. Facebook Inbox >> http://bit.ly/3gQvlGU

4. LINE@ >> https://bit.ly/3ESCf7V 

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage : http://bit.ly/3Fts8q5