รีวิวสินค้า

รีวิว Logitech G102 LIGHTSYNC เมาส์เกมมิ่งคุณภาพครบ ราคาคุ้มตัวเดียวจบ!

Logitech G102 LIGHTSYNC เมาส์เกมมิ่งมีสาย สวยครบเครื่องในงบแค่หลักร้อย อีกรุ่นยอดฮิตที่ค่าย Logitech ทำออกมาเพื่อตอบโจทย์เข้าได้กับทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกมหรือทำงานก็พร้อมมอบประสิทธิภาพได้อย่างเต็มที่ ในส่วนของดีไซน์มาในรูปทรงสมมาตร สีสันมินิมอลรองรับการใช้งานได้ทั้งสองด้านไม่ว่าจะถนัดด้านซ้ายหรือด้านขวาก็ใช้งานได้คล่องตัว นอกจากนี้ยังเพิ่มสีสันด้วยเทคโนโลยี LIGHTSYNC RGB ลิขสิทธิ์เฉพาะจากทางแบรนด์ Logitech มาช่วยเพิ่มอรรถรสในการเล่นเกมของเราได้สนุกสมจริงยิ่งขึ้น จึงขอยกให้เป็นเมาส์เกมมิ่ง ราคาเบาๆ ความสามารถเกินคุ้มที่ควรมีติดไว้ข้างกาย ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • Logitech G102 LIGHTSYNC x1
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

เมาส์มีสาย Ergonomic นํ้าหนักเบา มีปุ่มให้ถึง 6 ปุ่ม

Logitech G102 LIGHTSYNC เมาส์เกมมิ่งมีสายมาพร้อมดีไซน์สวยคลาสสิก มีให้เลือก 2 สี ผ่านการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ รูปทรงสมมาตรรองรับกับอุ้งมือทั้งสองข้าง มอบสัมผัสสบายมือให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติ นํ้าหนักเบาเพียง 85 กรัม ส่วนบนตัวเมาส์มีปุ่มมาให้ถึง 6 ปุ่ม ที่ปรับแต่งปุ่มใช้งานได้ตามต้องการ

ระบบแรงกดที่แม่นยำ ไม่พลาดทุกการคลิก

Logitech G102 LIGHTSYNC มาพร้อมมีระบบปรับแรงตึงของปุ่มสปริงโลหะที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะจาก Logitech จึงช่วยทำให้ปุ่มกดทั้งด้านซ้ายและด้านขวาตอบสนองรวดเร็วและแม่นยำ ทำให้เราไม่พลาดทุกจังหวะของการคลิกใช้งานในระหว่างการเล่นเกมหรือทำงาน

Gaming-Grade Sensor แม่นยำตอบสนองไว

Logitech G102 LIGHTSYNC มาพร้อมเซนเซอร์ระดับเกมมิ่ง โดยสามารถปรับค่าความเร็วได้ตั้งแต่ 200-8,000 DPI จึงช่วยตอบสนองรวดเร็วพร้อมทั้งตั้งโปรแกรมล่วงหน้าบันทึกได้สูงสุดถึง 5 ระดับ ผ่านทางซอฟต์แวร์ Logitech G HUB ทำให้ไม่ว่าจะใช้งานเล่นเกม หรือทำงานด้านต่างๆ ก็ทำได้อย่างสมจริงและแม่นยำ

ไฟ LIGHTSYNC RGB เพิ่มสีสัน เล่นเกมเพลิน

เมาส์เกมมิ่ง Logitech G102 LIGHTSYNC มาพร้อมเทคโนโลยี LIGHTSYNC RGB 16.8 ล้านสี พร้อมปรับตั้งค่าการแสดงผลได้ตามต้องการ รวมถึงตั้งค่ารูปแบบการแสดงผลได้เพื่อให้สอดคล้องตามสถานการณ์ที่ใช้งาน ผ่านทางซอฟต์แวร์ Logitech G HUB  จึงช่วยให้เราดื่มด่ำไปกับแสงเอฟเฟ็กต์ เล่นเกมได้สนุกยิ่งขึ้น

ปรับแต่งฟีเจอร์ได้ตามต้องการ ผ่านซอฟต์แวร์ Logitech G HUB

Logitech G102 LIGHTSYNC มาพร้อมปุ่มมาโครด้วยกันถึง 6 ปุ่ม สามารถปรับแต่งปุ่มคำสั่ง, ตั้งค่ามาโคร, ไฟ RBG และตั้งค่าโปรแกรมล่วงหน้าถึง 5 ระดับ ผ่านทางซอฟต์แวร์ Logitech G HUB ทำให้ไม่ว่าจะเล่นเกมหรือทำงานก็ใช้งานได้อย่างระดับมืออาชีพ

Logitech G102 LIGHTSYNC เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

Logitech G102 LIGHTSYNC เมาส์เกมมิ่งสวยคลาสสิก เล่นเกมเพลิน ทำงานคุ้ม ที่ควรค่าแก่การครอบครอง โดดเด่นในเรื่องของแสงไฟด้วยเทคโนโลยี LIGHTSYNC RGB 16.8 ล้านสี ช่วยให้เราเพลิดเพลินกับการใช้งานได้อย่างดี นอกจากนี้ยังมาในดีไซน์สวยมินิมอลมอบสัมผัสที่เป็นธรรมชาติ นํ้าหนักเบาเพียง 85 กรัม เท่านั้น จึงช่วยให้เราหยิบใช้งานได้ง่ายและเคลื่อนที่ได้คล่องตัว บนตัวเมาส์มาพร้อมปุ่มกดถึง 6 ปุ่ม ที่ปรับแต่งปุ่มได้ตามถนัด ด้านเซนเซอร์ผ่านการออกแบบเพื่อการเล่นเกมโดยเฉพาะ มีความละเอียดสูงช่วยปรับค่าความเร็วได้ตั้งแต่ 200-8,000 DPI และยังบันทึกไว้ใช้งานได้สูงสุด 5 ระดับ ทำได้สะดวกผ่านทางซอฟต์แวร์ Logitech G HUB ซึ่งทั้งหมดนี้มาในค่าตัวเพียงหลักร้อยเท่านั้น!

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >>

2. Shopee >> ht

3. Facebook Inbox >>

4. LINE@ >>

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage :