รีวิวสินค้า

รีวิว Logitech G502 Hero RGB เมาส์เกมมิ่ง คลิกสนุก กระชับมือ ตอบสนองแม่นยำ!

Logitech G502 Hero RGB เมาส์เกมมิ่งสุดครบเครื่องที่ครองใจชาวเกมเมอร์มาอย่างต่อเนื่องมาในดีไซน์เท่โฉบเฉี่ยว รองรับการเล่นเกมโดยเฉพาะ โดดเด่นด้วยเซนเซอร์ HERO™ 25K รองรับ DPI ความละเอียดถึง 16,000 DPI ปรับความเร็วได้ตั้งแต่ 100-25,600 DPI มีความแม่นยำและตอบสนองได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งหากใครที่อยากได้เมาส์เกมมิ่ง สเปกครบ ราคาดี เล่นเกมมันส์เข้าถึงทุกอารมณ์ Logitech รุ่นนี้ถือว่าตอบโจทย์ที่สุดแล้ว ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • Logitech G502 Hero RGB x1
  • ตุ้มถ่วงน้ำหนักเมาส์ขนาด 3.6 กรัม  x5
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

เมาส์เกมมิ่ง ดีไซน์โฉบเฉี่ยว นํ้าหนักเบา มีตุ้มถ่วงนํ้าหนัก

เมาส์เกมมิ่งแบบมีสาย Logitech G502 Hero RGB ดีไซน์เท่ ออกแบบสำหรับใช้งานมือขวาโดยเฉพาะ ผลิตจากพลาสติกแข็งคุณภาพดี นํ้าหนัก 121 กรัม มอบสัมผัสสบายรองรับอุ้งมือได้พอดี จับใช้งานได้ทั้ง 3 ท่า ไม่ว่าจะเป็น Pale Grip, Claw Grip และ Fingertip Grip ภายในกล่องยังมาพร้อศูนย์ถ่วง 5 ก้อน น้ำหนักชิ้นละ 3.6 กรัม 

เซนเซอร์ HERO™ 25K แม่นยำตอบสนองไว

เมาส์เกมมิ่ง Logitech G502 Hero RGB มาพร้อมเซนเซอร์ HERO™ 25K รองรับ DPI ที่ความละเอียดถึง 16,000 DPI ใช้งานได้ถึง 400+ IPS ปรับความเร็วได้ตั้งแต่ 100-25,600 DPI จึงช่วยมอบความแม่นยำสูงและตอบสนองได้อย่างสม่ำเสมอ พร้อมปรับแต่งค่า DPI ได้ผ่าน Logitech G HUB ทำให้ไม่ว่าจะใช้งานเล่นเกม หรือทำงานด้านต่างๆ ก็ทำได้อย่างมีประสิทธิภาพดี

ตั้งโปรแกรมปุ่มได้ 11 ปุ่ม ผ่านซอฟต์แวร์ Logitech G HUB

Logitech G502 Hero RGB มาพร้อมปุ่มมาโครด้วยกันถึง 11 ปุ่ม รอบตัวเมาส์ที่ปรับแต่งปุ่มคำสั่งได้ตามต้องการ ผ่านทางซอฟต์แวร์ Logitech G HUB นอกจากนี้ยังมีปุ่มพิเศษ ที่ช่วยสลับใช้เมื่อกดค่า DPI จะลดลงทันทีเพื่อให้เราได้เล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำช่วยให้เราเล่นเกมได้อย่างระดับมือโปร!

ไฟ LIGHTSYNC RGB เพิ่มสีสัน เล่นเกมเพลิน

เมาส์เกมมิ่ง Logitech G502 Hero RGB มาพร้อมเทคโนโลยี Lightsync RGB 16.8 ล้านสี แสงไฟ 1 โซน บริเวณโลโก้และด้านข้าง พร้อมปรับแต่งได้ผ่านทางซอฟต์แวร์ Logitech G HUB รวมถึงสามารถบันทึกจดจำหน่วยความจำออนบอร์ด 5 โปรไฟล์ จึงช่วยสร้างสีสันและเพิ่มอรรถรสในการเล่นเกมได้สมจริงมากยิ่งขึ้น

Logitech G502 Hero RGB เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

Logitech G502 Hero RGB เมาส์เกมมิ่งมีสาย รุ่นท็อปฮิตที่เหล่าเกมเมอร์ไว้วางใจ ด้วยความสามารถครบครันพร้อมราคาสุดคุ้มจึงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ผ่านการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์มอบสัมผัสสบายมือช่วยให้ใช้งานได้ตลอดทั้งวัน นอกจากนี้ยังมีนํ้าหนักเบาเพียง 121 กรัม เท่านั้น อีกทั้งยังมีศูนย์ถ่วง 5 ก้อน น้ำหนักชิ้นละ 3.6 กรัม นอกจากนี้บนตัวเมาส์มาพร้อมปุ่มกดถึง 11 ปุ่ม สามารถปรับแต่งปุ่มได้ตามถนัด ส่วนเซนเซอร์ HERO™ 25K มีความละเอียดสูงช่วยปรับค่าความเร็วได้ตั้งแต่ 100-25,600 DPI แถมยังสามารถบันทึกไว้ใช้งานได้สูงสุด 5 ระดับ ที่สำคัญยังมาพร้อมกับเทคโนโลยี Lightsync RGB แสงไฟ RGB 16.8 ล้านสีสวยงาม โดยที่เราสามารถปรับการตั้งค่าได้ผ่านทางซอฟต์แวร์ Logitech G HUB เรียกได้ว่าเป็นเมาส์เกมมิ่งที่จบครบในตัวเดียว! 

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >>

2. Shopee >>

3. Facebook Inbox >>

4. LINE@ >>

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage :