รีวิวสินค้า

รีวิว Segway-Ninebot MAX สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า ขับขี่ได้ยาวนานปลอดภัยตลอดทาง

Segway-Ninebot MAX สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้ารุ่นลิมิเต็ด ตัวท็อปสุดจากแบรนด์ Ninebot By Segway เลยก็ว่าได้ด้วยฟีเจอร์ครบครันพร้อมการขับขี่ได้อย่างรวดเร็วและระยะทางที่ไกลกว่าเดิม ดีไซน์สวยสปอร์ตแข็งแรง พับเก็บได้ช่วยให้พกพาและจัดเก็บได้สะดวก นอกจากนี้ยังมาพร้อมระบบความปลอดภัยให้เราขับขี่ได้อย่างดีไม่เกิดอันตราย รองรับทุกสภาพพื้นผิวพร้อมลุยไปได้ทุกที่ ถือได้ว่าเป็นอีกรุ่นที่ตอบโจทย์ และรองรับการใช้งานได้ดีในทุกไลฟ์สไตล์ ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง? 

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • Ninebot KickScooter MAX x1
  • ที่ชาร์จแบตเตอรี่ x1
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น

ดีไซน์สวยลํ้าสมัย ติดตั้งอะแดปเตอร์ในตัว

Segway-Ninebot MAX มาพร้อมกระดิ่งแฮนด์ด้านซ้าย ผลิตจากอลูมิเนียมอัลลอย พร้อมข้อพับแข็งแรง ตัวล็อกแน่นหนา ฐานเหยียบกว้าง 7 นิ้ว ช่วยให้ทรงตัวได้ดี มีไฟหน้า LED สว่างไกลถึง 10 ม. ให้การขับขี่ในเวลากลางคืนได้ปลอดภัย อีกทั้งติดตั้งอะแดปเตอร์ในตัวขนาด 3A เพิ่มความสะดวกยิ่งขึ้น พร้อมน้ำหนัก 18.5 กก. เคลื่อนย้ายได้

ล้อยาง 10″ เคลือบสารกันรั่ว รองรับน้ำหนักสูงสุด 100 กก.

Segway-Ninebot MAX สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้ามาพร้อมล้อยางลมขนาดใหญ่ 10″ ยึดเกาะถนนได้ดีกว่าเดิม วิ่งทางขรุขระได้สบาย พร้อมเคลือบด้วยสารกันรั่ว (Self Healing Tier) ป้องกันการเจาะได้ถึง 6 มม. เพิ่มความปลอดภัยขณะขับขี่ อีกทั้งรองรับนํ้าหนักได้มากถึง 100 กก. ตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้หลากหลายประเภท

Regenerative Brake ระบบปั่นไฟกลับขณะเบรก

Segway-Ninebot MAX มอเตอร์กำลังไฟสูงสุด 700W ด้วยความเร็วสูงสุด 30 กม./ชม. ระยะทางต่อชาร์จ 65 กม./ชาร์จ โดยรุ่นนี้ใช้ดรัมเบรกที่ล้อหน้าช่วยให้การเบรกนั้นสมูทยิ่งขึ้น และ Regenerative Brake ระบบปั่นไฟกลับขณะเบรกช่วยเพิ่มแบตเตอรี่ให้ขณะในที่คุณเบรก หรือลงเนิน ที่สามารถตั้งค่าได้ผ่านแอปฯ Segway-Ninebot จึงช่วยให้ประหยัดไฟได้มากยิ่งขึ้น 

BMS ระบบแบตเตอรี่อัจฉริยะ ปลอดภัย ยืดอายุการใช้งาน

ภายใน Segway-Ninebot MAX แบตเตอรี่ลิเธียม 15.3 Ah พร้อมระบบแบตเตอรี่อัจฉริยะ BMS ทำหน้าที่ช่วยตรวจสอบคุณภาพแบตเตอรี่ พร้อมป้องกันไฟฟ้าลัดวงจร ป้องกันกระแสไฟเกิน และป้องกันอุณหภูมิเพิ่มความปลอดภัย แถมยังช่วยถนอมแบตเตอรี่ให้มีอายุการใช้งานยาวนานขึ้น โดยใช้เวลาในการชาร์จเพียง 6 ชม.

3 โหมดการขับขี่ หน้าจอแสดงผล ครบจบทุกข้อมูล

Segway-Ninebot MAX มาพร้อมหน้าจอสัมผัส LED เรียบหรูใช้งานง่าย โดยจะแสดงผลเรื่องของโหมดการขับขี่ ปริมาณแบตเตอรี่ การเชื่อมบลูทูธ และความเร็ว พร้อมสลับโหมดขับขี่ถึง 3 โหมด ได้แก่ Eco, Standard และ Sports ช่วยให้เราขับขี่ใช้งานได้อย่างสะดวกยิ่งขึ้น

ควบคุมสะดวกด้วยปลายนิ้ว ผ่านแอปฯ Segway-Ninebot

อีกหนึ่งความพิเศษ Segway-Ninebot MAX ออกแบบมาให้ผู้ใช้งานควบคุมได้ง่ายเพียงปลายนิ้วผ่านสมาร์ตโฟนทั้งระบบ iOS และ Android ผ่านแอปฯ Segway-Ninebot โดยควบคุมระบบการทำงานต่างๆ ของตัวเครื่องได้ และสามารถบันทึกเส้นทางขณะใช้งานรวมถึงอัปเดต Firmware ตัวเครื่องได้ทันที

Segway-Ninebot MAX เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

ตัวช่วยสุดลํ้าที่จะมาตอบโจทย์ชีวิตคนเมืองในยุคนี้ได้อย่างลงตัว Segway-Ninebot MAX มาพร้อมความสามารถที่ช่วยเคลื่อนที่ได้อย่างคล่องตัวและรวดเร็วด้วยมอเตอร์กำลังไฟสูง 700W ความเร็วสูงสุด 30 กม./ชม. และระยะทางต่อชาร์จ 65 กม./ชาร์จ อีกทั้งมาในดีไซน์สวยลํ้าสมัย พร้อมกระดิ่งมากับแฮนด์ด้านซ้ายกับขนาดล้อลมยาง 10 นิ้ว ที่ผ่านการเคลือบสารกันรั่วป้องกันการเจาะได้ถึง 6 มม. และยึดเกาะพื้นผิวได้เป็นอย่างดี รองรับนํ้าหนักสูงสุดได้ถึง 100 กก. นอกจากนี้ยังอัดแน่นไปด้วยฟีเจอร์อีกมากมายทั้งโหมดการทำงานถึง 3 โหมด ได้แก่ Eco, Standard และ Sport นอกจากนี้ยังมาพร้อมหน้าจอ LED สุดหรูแสดงโหมดการใช้งานต่างๆ ทั้งแบตเตอรี่, ความเร็ว และการเชื่อมต่อ Bluetooth ผ่านแอปฯ Segway-Ninebot รองรับทั้งระบบ iOS และ Android ในส่วนของความปลอดภัยไว้ใจได้ด้วย Regenerative Brake ระบบปั่นไฟกลับขณะเบรกช่วยเพิ่มแบตเตอรี่ให้ขณะในเวลาที่คุณเบรก และลงเนิน ช่วยเพิ่มความปลอดภัยขณะขับขี่ได้ดีเลยทีเดียว อีกหนึ่งตัวช่วยดีๆ ที่อยากให้ลองสักครั้งครับ

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >>

2. Shopee >>

3. Facebook Inbox >>

4. LINE@ >>

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage :